Şimdi 50 en popüler video Thailand

ดูแลกันดีๆเด้อ - เต๊ะ ตระกูลตอ 「Official MV」ดูแลกันดีๆเด้อ - เต๊ะ ตระกูลตอ 「Official MV」
ดูแลกันดีๆเด้อ - เต๊ะ ตระกูลตอ 「Official MV」Sing Music Channel
1 day ago
Ost.สะเดาหวาน ซีรีย์ เพลง : ดูแลกันดีๆเด้อ ศิลปิน : เต๊ะ ตระกูลตอ คำร้อง/ทำนอง : เต๊ะ ตระกูลตอ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท สังกัด : สิงห์มิวสิค / Sing Music ☎ ติดต่องานจ้างศิลปิน สิงห์มิวสิค Tel : 098-203-7796 ID Line : Singmusicpr. ------------------------------------------------------------------------------- อำนวยการสร้าง โปรดิวเซอร์ (Producer) : พี่สิงห์ / ณฐพบ ชาเนตร์ ตัดต่อ ลำดับภาพ : นายแต้ม บ่าวริมโขง Music Video : Sing Music JP Production House : จิรทีปต์ แสนโคตร์ และ ทีมงาน ☎ ติดต่องาน ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ Tel : 061-4435-890 อ.โจ้ ------------------------------------------------------------------------------- ❤︎ ติดตามอัปเดต ผลงานศิลปิน ได้ที่ . . . Facebook : เต๊ะ ตระกูลตอ https://www.facebook.com/profile.php?... Facebook Fan Page : Sing Music https://www.facebook.com/AdminSingMusic/ Youtube : Sing Music Channel https://www.youtube.com/channel/UCfcc... Youtube : บ้านสิงห์มิวสิค https://www.youtube.com/channel/UCfcc... Youtube : Sing Music karaoke https://www.youtube.com/channel/UC-l6... ------------------------------------------------------------------------------- เนื้อเพลง ดูแลกันดีๆเด้อ บ่น่าไปหลงฮักเจ้าแต่แรกเลย จุดลงเอย บ่ต่างเลยกับหมา ฮู้ตั้งแต่ทีแล้วว่า อ้ายมาเพื่อคั่นเวลา อ้ายมากะแค่แก้เหงา ก็คิดว่าน้องสิถิ่มเขา เพื่อว่าสิมาเอาอ้าย เฮ็ดดีปานได๋หัวใจน้องยังฮักเขาคือเก่า เมื่อเบิดทางสู้เขา เรื่องของเฮา อ้ายว่าเซาเว้ากันสา อ้ายสิเป็นคน ที่ก้าวย่างออกมา อ้ายสิเป็นคนที่น้ำตาไหลหย่าวๆ อ้ายสิเป็นคน ที่บอกลาเจ้า อ้ายสิเป็นคนที่เหงาเองเด้อ อยู่กับเขาดูแลกันดีๆเด้อ สิ่งร้ายๆกะอย่าพบเจอ เจอแต่สิ่งดีๆ อยู่กับเขากะฮักเขาหลายๆ ขออวยพรให้ จากผู้ชายคนนี้ ให้เจ้าสองคนโชคดี ให้เจ้าสองคนมีความสุข โยนทุกข์มาหาอ้าย Solo . . . ขั่นคนมันเกิดมาบ่สำคัญ แม่นฝืนคบกัน กะบ่มีหยังดีขึ้น เมื่อเจ้ามีทางเลือกทางอื่น สิทนฝืน คบกันต่อไปเพื่ออิหยัง น้องบ่ได้มีอ้ายในใจแค่เพียงคนเดียว น้องมีคนอื่น ข้องเกี่ยวอีกอยู่บักหลายทาง คือจั้งอ้ายมีหวัง แต่ทั้งๆบ่มีหวังจักอย่างเลย อ้ายสิเป็นคน ที่ก้าวย่างออกมา อ้ายสิเป็นคนที่น้ำตาไหลหย่าวๆ อ้ายสิเป็นคน ที่บอกลาเจ้า อ้ายสิเป็นคนที่เหงาเองเด้อ อยู่กับเขาดูแลกันดีๆเด้อ สิ่งร้ายๆกะอย่าพบเจอ เจอแต่สิ่งดีๆ อยู่กับเขากะฮักเขาหลายๆ ขออวยพรให้ จากผู้ชายคนนี้ ให้เจ้าสองคนโชคดี ให้เจ้าสองคนมีความสุข เด้อๆๆ . . . . อยู่กับเขาดูแลกันดีๆเด้อ สิ่งร้ายๆกะอย่าพบเจอ เจอแต่สิ่งดีๆ อยู่กับเขากะฮักเขาหลายๆ ขออวยพรให้ จากผู้ชายคนนี้ ให้เจ้าสองคนโชคดี ให้เจ้าสองคนมีความสุข โยนทุกข์มาหาอ้าย ให้เจ้าสองคนโชคดี ให้เจ้าสองคนมีความสุข คนทุกข์ให้เป็นอ้าย #ดูแลกันดีๆเด้อ #เต๊ะตระกูลตอ #สะเดาหวานซีรีย์ #สิงห์มิวสิค
LILI's FILM #1 - LISA Dance Performance VideoLILI's FILM #1 - LISA Dance Performance Video
LILI's FILM #1 - LISA Dance Performance VideoLilifilm Official
2 days ago
Directed and Edited by GOLD FINGER Choreography by Cheshir Ha Music by ROSALÍA - MALAMENTE (Cap.1: Augurio) #BLACKPINK #블랙핑크 #LISA #리사 #Lilifilm_Official
“แพทริเซีย” เปิดหมดเปลือกปมเลิก “พีช” รับรูปหมีหมายถึง “โน้ต” (คลิปจัดเต็ม)“แพทริเซีย” เปิดหมดเปลือกปมเลิก “พีช” รับรูปหมีหมายถึง “โน้ต” (คลิปจัดเต็ม)
“แพทริเซีย” เปิดหมดเปลือกปมเลิก “พีช” รับรูปหมีหมายถึง “โน้ต” (คลิปจัดเต็ม)NineEntertain Official
1 day ago
หลังหนุ่ม “พีช พชร” ออกมาเผยสัมพันธ์รักร้าวกับสาว “แพทริเซีย กู๊ด” พร้อมยันขอไม่พูดถึงมือที่สาม ที่เลิกเพราะ "เขาไม่ได้ตั้งใจ” ล่าสุดด้านสาวแพทริเซีย ออกมาเคลียร์ชัด พร้อมตอบความสัมพันธ์ “โน้ต วิเศษ" เปรยอีโมติคอนหมีแค่แซวกัน คลิกฟัง!
เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายคุณเวลายุงกัดเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายคุณเวลายุงกัด
เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายคุณเวลายุงกัดชีวิตสดใส / Bright Side Thai
22 hours ago
ยุงทำลายการไปปิกนิกในสวนดีๆ ไปตั้งแคมป์กับเพื่อน หรือกระทั่งบ้านอันเรียบง่ายหลังสวยของคุณได้เลย! ยุงมีอยู่นับไม่ถ้วน และมากันเป็นฝูงไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ยุงคือสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในหน้าร้อน! ทำไมพวกมันต้องกัด แล้วทำไมพอถูกกัดถึงคันเป็นบ้า? ได้เวลาที่เราจะไปหาคำตอบกันแล้ว! ยุงคือสัตว์ยุคโบราณที่คิดว่าวิวัฒนาการขึ้นมาในช่วงระหว่าง 50 และ 100 ล้านปีที่แล้ว มีหลักฐานบอกว่า ยุงเป็นสายพันธุ์ที่มีการปรับตัวในระดับสูงมาก อาจยกเว้นที่แอนตาร์กติกา แต่พวกมันอยู่ได้ทุกทวีป ในหลากหลายสภาพอากาศ ยุงมีอยู่ราว 3,000 สายพันธุ์ทั่วโลก ถึงอย่างนั้นคุณรู้หรือไม่ว่าไม่ใช่ยุงทุกชนิดที่ดูดเลือด? มีแค่ยุงตัวเมียเท่านั้นที่ดูดเลือด ส่วนยุงตัวผู้ดื่มแต่น้ำหวาน. ข่าวดีคือ คุณสามารถบอกความแตกต่างระหว่างยุงทั้งสองแบบได้! TIMESTAMPS: ทำไมพวกมันถึงเป็นสิ่งอัศจรรย์ของธรรมชาติ 1:00 ยุงตัวเมียผู้โหดร้าย 😖 1:55 ชีวิตของยุง 3:09 พวกมันหาคุณเจอได้อย่างไร? 4:17 ยุงดูดเลือดอย่างไร (บางตัวมีฟัน! 😬) 6:22 พวกมันใช้ยาชาหรือ? จริงน่ะ? 7:00 แล้วถ้าอย่างนั้น ทำไมถึงยังต้องการเลือด? 8:05 #ยุง #แมลง #ชีวิตสดใส สรุป: - ข่าวดีคือ คุณสามารถบอกความแตกต่างระหว่างยุงทั้งสองแบบได้! ยุงตัวผู้จะตัวเล็กกว่าตัวเมียนิดหน่อย. และถ้าบังเอิญคุณเห็นตัวที่อยู่ใกล้ๆ มีหนวดที่ดูไม่ธรรมดา อย่าเพิ่งตรงเข้าไปตบมัน - นั่นเป็นตัวผู้ และไม่ว่าจะเป็นอย่างไร มันจะไม่กัดคุณ - อายุขัยของยุงมีแค่ราวหนึ่งหรือสองเดือน. อืม สำหรับตัวเมียนะ. ส่วนพวกตัวผู้จะอายุสั้นกว่ามาก: แค่ราว 2 สัปดาห์ - คุณไม่ควรมีแหล่งน้ำนิ่งอยู่ใกล้บ้าน ถ้าไม่อยากให้ยุงบุก! - ตรงข้ามกับความเชื่อที่คนพูดกัน ยุงไม่ได้หาเหยื่อด้วยการมองหาแสงสว่าง พูดกันอย่างยุติธรรม ที่จริงมียุงไม่กี่สายพันธุ์ที่ชอบเลือดมนุษย์ - พวกมันมีหลายวิธีมาก แต่วิธีที่ใช้มากที่สุดคือกลิ่น. โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ กลิ่นจากความร้อนในร่างกายคุณ และสิ่งที่สิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่ต้องหายใจผลิตอยู่ตลอดเวลา นั่นคือ: คาร์บอนไดออกไซด์ หรือ ซี โอ ทู. - ยุงสามารถจำกลิ่นของเหยื่อ ที่มีความรุนแรงเป็นพิเศษได้ และจะหลีกเลี่ยงกลิ่นนั้นในช่วง 24 ชั่วโมง นั่นหมายความว่า ถ้ายุงพยายามกัดคุณ และคุณปัดออกหรือตบ มันอาจเลี่ยงไปเลือกกัดคนอื่นแทน! - ยุงปล่อยเข็มแทงคุณ ไม่ใช่แค่ 1 แต่ถึง 6 เข็ม! บางเข็มมีฟันเลื่อยที่เจาะผ่านชั้นผิวหนังด้วย - ยุงจึงปล่อยน้ำลายเข้าไปทันทีที่กัดคุณ. น้ำลายประกอบด้วยสารประกอบที่แตกต่างกันมากกว่า 100 ชนิด ส่วนใหญ่เป็นสสารชีวมวลที่เรียกว่า เอนไซม์ - ยังมีสารประกอบอื่นๆ ที่ใช้เหมือนยาชาพื้นๆ - ยุงตัวเมียต้องการเลือดเพื่อให้ไข่เจริญเติบโต พูดให้เจาะจงกว่านั้น พวกเธอต้องการโปรตีนและธาตุเหล็กจำนวนมาก ซึ่งบังเอิญว่าเลือดมีสารเหล่านั้นมหาศาล เพลงของ Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/ ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ): https://www.depositphotos.com https://www.shutterstock.com https://www.eastnews.ru
รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance [OFFICIAL TRAILER] | นาดาว บางกอกรักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance [OFFICIAL TRAILER] | นาดาว บางกอก
รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance [OFFICIAL TRAILER] | นาดาว บางกอกNadaoBangkok
21 hours ago
ตัวอย่างละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ออกอากาศทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.10 น. เริ่มฉายตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 กันยายนนี้ ทางช่องวัน 31 เรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซี ของทานตะวันและเป้งคู่รักที่มีพลังวิเศษ เมื่อทานตะวันเรียกหา เป้งก็สามารถทะลุมาหาทานตะวันได้ทันที เปรียบเสมือน “AMBULANCE ประจำตัวของเธอ” พวกเขาเชื่อว่าพลังนี้เกิดจากความรัก แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อวันหนึ่งมีชายหนุ่มอีกคนทะลุมาหาเธอได้เหมือนกัน! ติดตามความเคลื่อนไหวของละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/NadaoSeries Twitter : https://twitter.com/NadaoBangkok Instagram : https://www.instagram.com/nadaobangkok #รักฉุดใจนายฉุกเฉิน #MyAmbulance #NadaoBangkok Subscribe Nadao Bangkok : https://is.gd/UtKY8P ติดตามข่าวสารจาก นาดาว บางกอก • YouTube : https://www.youtube.com/NadaoBangkok • Instagram : https://www.instagram.com/nadaobangkok • Facebook Nadao Series : https://www.facebook.com/NadaoSeries • Facebook Nadao Bangkok : https://www.facebook.com/NadaoBangkok • Twitter : https://twitter.com/nadaobangkok
มณีนาคา EP.27 [3/4] | 20-08-62 | ช่อง8มณีนาคา EP.27 [3/4] | 20-08-62 | ช่อง8
มณีนาคา EP.27 [3/4] | 20-08-62 | ช่อง8ThaiCh8 : ช่อง 8
2 days ago
#มณีนาคา ความรักต้องห้ามระหว่าง " มนุษย์และ #พญานาค " จะลงเอยอย่างไร จะฝ่าฝันอุปสรรคไปได้หรือไม่? 📺 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัส 18.20 น. ทาง #ช่อง8 #ใครๆก็ดูช่อง8 http://www.thaich8.com https://www.youtube.com/thaich8 https://www.facebook.com/thaich8 https://twitter.com/thaich8 http://instagram.com/thaich8
"เพื่อไทย" แบน 2 ส.ส. สุรินทร์ ต้อนรับนายกฯอย่างมิตร!? | ขยี้ข่าวเช้า | NationTV22NationTV22
1 day ago
ชมคลิปข่าวอื่นๆได้ที่ https://bit.ly/31bYdfp ชมรายการสดและย้อนหลังได้ที่ https://bit.ly/2GD6hxC ------------------------------------------------------------ http://www.nationtv.tv http://www.facebook.com/NationChannelTV http://www.twitter.com/nationTV22 เพิ่มเพื่อน Line เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆตลอดวัน ที่ @NattionTV22 (มี@)
ใบไม้ที่ปลิดปลิว - ฉันจะมีความสุขกับชีวิตให้มากที่สุด นิรา คงสวัสดิ์ /บทสรุปนิรา [Highlight]ใบไม้ที่ปลิดปลิว - ฉันจะมีความสุขกับชีวิตให้มากที่สุด นิรา คงสวัสดิ์ /บทสรุปนิรา [Highlight]
ใบไม้ที่ปลิดปลิว - ฉันจะมีความสุขกับชีวิตให้มากที่สุด นิรา คงสวัสดิ์ /บทสรุปนิรา [Highlight]CHANGE2561
2 days ago
ติดต่อโฆษณา คุณโอ๊ะ 082-3289541 ,02-8367293 ติดตามข่าวสารได้ที่ #CHANGE2561 Facebook: https://www.facebook.com/change2561/ Instagram: https://www.instagram.com/change2561/ Twitter: https://www.twitter.com/change2561/
ป่วนตลาดยังไงให้โดนกระทืบ..!!! : แจ็ก แปปโฮป่วนตลาดยังไงให้โดนกระทืบ..!!! : แจ็ก แปปโฮ
ป่วนตลาดยังไงให้โดนกระทืบ..!!! : แจ็ก แปปโฮแจ็ก แปปโฮ
19 hours ago
ขอบคุณตลาด วรกิจ ชลบุรี ที่ให้เราได้มาร่วมกวนส้นตีนชาวบ้านในตลาด เข้ามาคุยได้ที่ FB : Jaturong papho https://www.facebook.com/jackie.papho IG : Jack_papho https://www.instagram.com/jack_papho/ ติดต่องาน 082-527-3229
"แพทริเซีย" เปิดใจ เหตุเลิก "พีช พชร" ตอบปมเผลอใจไปหา "โน้ต วิเศษ"ข่าวมด
1 day ago
แพทริเซีย เผยเหตุเลิก พีช รับเคยทำผิด ถามเรื่องแคปชั่นหมี แพท ยอมรับ อาจมีแซวกันจริงๆ กับ พี่โน้ต แต่ยังไม่มีอะไรเกินเลย ส่วนที่กดไลก์ข้อความคอมเมนต์ว่าพีช แพท กล่าวว่า ไม่รู้ หนูอ่านคอมเมนต์จนเบลอ ก็ขอโทษ ถ้ามีอะไร แพท บอกด้วยว่า สภาพจิตใจตอนนี้ ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง คอมเมนต์ที่มาโจมตี ไม่ได้ปิด คนเรามีสิทธิจะพูดอะไรก็ได้ ตอนนี้ยิ่งไปไกล ก็ไม่ค่อยอ่านแล้ว “เสียใจอยู่แล้ว เราก็รัก เต็มที่ เราก็เสียใจธรรมดา แต่หนูเก็บอาการ พี่พีชเพิ่งโทรมาคุยกันเมื่อวาน โทรมาให้กำลังใจ สำหรับหนูรู้ว่าเขารู้ว่าหนูขอบคุณเขาทุกอย่าง เขาออกมาปกป้องเรา ยังไงเราก็ให้ความสำคัญกับเขามากๆ วันนี้ยังรักเขาอยู่ หนูอยากขอบคุณเขา ตลอดที่คบมา เขาเป็นคนดี” แพท เผยว่า ตอนนี้โสด เมื่อถามว่า ลบภาพแบ๊วใสเราไปแล้วตอนนี้ แพท บอกว่า หนูไม่ได้แบ๊วใส พี่รู้สึกเหรอค่ะ (ถามนักข่าว) ว่าหนูแบ๊วใส หนูพูดอะไรก็ตรง อาจรับบทเด็กๆ คนเลยติดภาพ ถึงจุดหนึ่งเราเรียนจบแล้ว ก็ได้บทที่โตขึ้น เมื่อถามว่าเมื่อไหร่จะเปิดใจได้ แพท บอกว่า อนาคตบอกไม่ได้ว่าจะเปิดใจเมื่อไหร่ ขออยู่แบบนี้ไปก่อน เมื่อถามว่า หากหลังจากนี้ไปคบโน้ต กลัวจะเจอกระแสอะไรไหม แพท เผยว่า ตอนนี้คุยฐานะคนรู้จัก เรื่องอนาคตก็ให้เป็นเรื่องอนาคต ถามว่าคนปักใจเชื่อว่าเราเป็นแบบนั้น แพท บอกว่า ขอแค่ไม่อยากให้โยงใครเดือดร้อน และขอโทษคนที่เชียร์หนูกับพี่พีช ส่วนเรื่องไปเรียนต่อเมืองนอก ก็ยังคงจะไปเหมือนเดิม ส่วนเรื่องคนโยงไปถึงน้องเติร์ด (ไนน์บายไนน์) ด้วย แพท บอกว่า ที่ลงรูปฟิล์มกับเติร์ด คือช่วงคบพี่พีช ก็ลงรูป กับเติร์ด เป็นน้องที่คณะ ไม่ได้สนิท และไม่ได้ลบรูปอะไรเลย สรุปเป็นพี่น้องกันหมดเลย ใช่ค่ะ รวมข่าวดารา ข่าวกระแสสังคม ข่าวโซเชียล ข่าวบันเทิง ข่าวสารรอบโลก มดตัวนี้จะตามไปเก็บข้อมูลข่าวมาครับ คลิปมาใหม่ : https://www.youtube.com/channel/UCDNlOREtqw3mYWicKCyxlJg?sub_confirmation=1
อิหล่าเอ๋ย - ไหมไทย หัวใจศิลป์ { cover version }อิหล่าเอ๋ย - ไหมไทย หัวใจศิลป์ { cover version }
อิหล่าเอ๋ย - ไหมไทย หัวใจศิลป์ { cover version }อ้ายไหม หัวใจศิลป์
1 day ago
เพลง : อิหล่าเอ๋ย ศิลปิน : เต้ย อภิวัฒน์ คำร้อง-ทำนอง : เต้ย อภิวัฒน์ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท cover by : ไหมไทย หัวใจศิลป์ ติดต่องานแสดง 081-9641162 , 089-2055841
แกล้งแฟน! ทำขนมที่ชอบ แต่แอบใส่ แกล้งแฟน! ทำขนมที่ชอบ แต่แอบใส่
แกล้งแฟน! ทำขนมที่ชอบ แต่แอบใส่ "...." ลงไป!Ajumma Nammy
2 days ago
แกล้งแฟน! ทำขนมที่ชอบ แต่แอบใส่ "...." ลงไป! ********************************* สูตรทำดังโงะ(อย่าซื้อเต้าหู้ผิด!!55) - เต้าหู้ญี่ปุ่น 1 อัน -แป้งข้าวเจ้า 140 กรัม -แป้งข้าวเหนียว 80 กรัม 1.นำเต้าหู้+แป้งข้าวเจ้า+แป้งข้าวเหนียวมาผสมรวมกัน (ทะยอยใส่แป้งที่ละนิดเนื่องจากเต้าหู้แต่ละยี่ห้อมีความต่างกัน ดังนั้นต้องค่อยๆทะยอยใส่จนตัวแป้งดังโงะสามารถปั้นได้) วิธีทำซอสดังโงะ!! -โชยุ 4 ช้อนโต๊ะ -มิริน 4 ช้อนโต๊ะ -น้ำตาลทราย 100 กรัม -แป้งข้าวโพด 2 ช้อนโต๊ะ -น้ำเปล่า 5 ช้อนโต๊ะ 2.ผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วตั้งไฟอ่อนๆ หลังจากนั้นคนๆๆๆๆจนกว่าจะเหนียว (หลังจากซอสเหนียวรีบเอาดังโงะไปชุบซอส!!! ก่อนที่ซอสจะเริ่มแข็ง) อร่อยยยย~~~ ************************************ You can see me at! Ajumma ʕᴥ• ʔ Instagram : https://www.instagram.com/namnung.p ʕᴥ• ʔ Fanpage : https://www.facebook.com/ajummanammy ʕᴥ• ʔ Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?... Oppa ʕ•̮͡•ʔ Instagram : https://www.instagram.com/oppathuchy ʕ•̮͡•ʔ Fanpage : https://www.facebook.com/oppathuchy ʕ•̮͡•ʔ Facebook : https://www.facebook.com/thuchyhandso... Contact Work: Email: AjummaNammy@gmail.com Line: @OppaThuchyManager
เวลาผ่านไป แต่หัวใจยังคงเดิม_จบบริบูรณ์ | ตอกย้ำความสนุก สวยซ่อนคม EP.15 | Ch7HDเวลาผ่านไป แต่หัวใจยังคงเดิม_จบบริบูรณ์ | ตอกย้ำความสนุก สวยซ่อนคม EP.15 | Ch7HD
เวลาผ่านไป แต่หัวใจยังคงเดิม_จบบริบูรณ์ | ตอกย้ำความสนุก สวยซ่อนคม EP.15 | Ch7HDCh7HD
1 day ago
เวลาผ่านไป แต่หัวใจยังคงเดิม_จบบริบูรณ์ | ตอกย้ำความสนุก สวยซ่อนคม EP.15 | Ch7HD ดูคลิปสวยซ่อนคม ย้อนหลังทั้งหมด ได้ที่ : https://minisite.bugaboo.tv/suaysonkhom เติมเต็มความสุขครบรสกับ #ช่อง7HD #กด35 เว็บไซต์: http://www.ch7.com ชมสด ๆ ทางออนไลน์: http://www.ch7.com/live.html ชมย้อนหลัง: http://www.bugaboo.tv Mobile App Ch7HD และ Bugaboo.TV ได้ที่: http://www.ch7.com/wesocial/app.html Social Media ของเรา: https://www.facebook.com/Ch7HD https://twitter.com/Ch7HD https://www.instagram.com/ch7hd • ละคร https://www.facebook.com/Ch7HDDramaSociety https://twitter.com/Ch7HDDrama https://www.instagram.com/ch7hd_dramasociety • ข่าว https://www.facebook.com/Ch7HDNews https://twitter.com/Ch7HDNews https://www.instagram.com/ch7hd_news https://www.facebook.com/Ch7HDSocialCare • บันเทิง ภาพยนตร์ ดนตรี https://www.facebook.com/Ch7HDEntertainment https://twitter.com/Ch7HDEntertain https://www.instagram.com/ch7hd_entertainment • กีฬา https://www.facebook.com/Ch7HDSports https://twitter.com/Ch7HDSports https://www.instagram.com/ch7hd_sports
URBOYTJ : ผี (GHOST) FT. MAIYARAP - Official Music VideoURBOYTJ : ผี (GHOST) FT. MAIYARAP - Official Music Video
URBOYTJ : ผี (GHOST) FT. MAIYARAP - Official Music VideoURBOYTJ
2 days ago
Produced by URBOYTJ Written by URBOYTJ & MAIYARAP Composed by URBOYTJ Arranged by URBOYTJ & CHONLATAS CHANSIRI Guitar by CHONLATAS CHANSIRI Mixed by URBOYTJ Mastering by URBOYTJ Digital Released iTunes - https://apple.co/2YZtZ2m Spotify - https://bitlylink.com/isdy5 Joox - https://joox.page.link/m6cYU Facebook - https://facebook.com/urboytj Instagram - https://www.instagram.com/urboytj/ URBOYTJ FT. MAIYARAP - GHOST - LYRIC URBOYTJ VERSE ช่วยมาหลอกว่าเธอหนะรักฉัน หลอกว่าเธอไม่รักมัน หลอกว่าเราเป็นคู่กรรม หลอกว่าเราเป็นคู่กัน ละถ้าเธอเป็นนักเขียน ฉันก็เป็นพู่กัน ตามตอแยทั้งวัน เหมือนฉันเป็นผู้พัน ถ้าเธอเองไม่มีใจ มาหลอกฉันที และอย่าเพิ่งหนีไปมีใคร ช่วยโกหกว่ารักกันได้ไหม แบบไม่ต้องมีเงื่อนไขอะไร เธอหลอกให้รักแล้วเธอก็จากฉันไป เธอหลอกให้หลงแล้วเธอก็ทิ้งฉันอยู่ตรงนี้ ไม่มียอมมาเหลียวมาแล ฉันกลายเป็นคนอ่อนแอ แต่ใจมันยังคงอยากให้เธอยังหลอกฉันอีกที อยู่แบบนี้ HOOK หลอกว่ารัก ฉันอีกวันจะได้ไหม หลอกว่าเธอ ยังมีหัวใจให้กับฉันอยู่ แม้ว่ามันจะไม่จริง แม้ว่าเธอไม่สนใจฉัน ก่อนที่จะไม่เจอกัน เธอช่วยหลอกฉันที หลอกว่ารัก ฉันอีกครั้งจะได้ไหม หลอกว่าเธอ ยังมีหัวใจให้กับฉันอยู่ แม้ว่ามันจะต้องเจ็บปวด แม้ว่าไม่เป็นเหมือนกับฝัน ถ้าเธอยังได้ยินฉัน ได้โปรดช่วยมาๆ หลอกฉันที MAIYARAP VERSE รบกวนเธอช่วยหลอกฉันหน่อย เหมือนที่เธอเคยทำอยู่บ่อยๆ ช่วยหลอกกันให้นานกว่านี้ หลอกให้เหมือนกับผี อีกสักทีสักหน่อย ถ้าหากเธอเป็นผี ฉันจะไม่กลัวเธอหลอก กลัวอย่างเดียว คือกลัวไม่มีเธอกอด มาๆหายๆ เธอเป็นอย่างนี้ตลอด นี่เธอคนหรือผี คำถามนี้ช่วยตอบ ผีอย่างเธอก็คงจะหลอกให้รัก หลอกให้หลง แล้วเธอก็คงไม่รัก ผีชอบมา รูปแบบที่มองไม่ชัด ชอบมาหลอกให้อยาก แล้วก็จากไปครับ ผีอย่างเธอนี่น่าโดนจับถ่วงน้ำ จะได้ไม่มีใครเห็น เพราะฉันก็หวงของฉัน พูดจริงๆนะ นี่ไม่ใช่คำขู่ อยากพูดกับเธอจังว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ #URBOYTJ #ผี #Dewars #MAIYARAP #GHOST #DoubleIsBetter #D15Beats
1MILL - RIP (OFFICIAL MV)1MILL - RIP (OFFICIAL MV)
1MILL - RIP (OFFICIAL MV)1 MILL
3 days ago
1MILL - RIP (OFFICIAL MV) Produced by Spatchies Mixed and Mastering by Spatchies Directed by 311R Production Editted by Dr.Sgank
หลวงปู่โดเรม่อน รุ่นเรียกทรัพย์!! : โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZOหลวงปู่โดเรม่อน รุ่นเรียกทรัพย์!! : โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZO
หลวงปู่โดเรม่อน รุ่นเรียกทรัพย์!! : โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZOVRZOchannel
1 day ago
สติ๊กเกอร์ไลน์ โซเชียลสนุกจังโว้ย ขายแล้วจ้าาาาาาา https://store.line.me/stickershop/product/8357129 ได้เวลามารับชมความสนุกสุขสันต์ กับรายการโซเชียลสนุกจังโว้ย สั่งซื้อสินค้าของเราได้ที่ https://www.facebook.com/socialsosick/ สอบถามงานโปรดักชั่นส์และโฆษณา : vrzo.productions@gmail.com InstaGram : https://www.instagram.com/pleum_official FaceBook : https://www.facebook.com/VRZOclub/ ที่ปรึกษาด้านกฏหมายของ บ.วีอาร์โซ จำกัด - สำนักงาน ช.ชนะสงคราม ทนายความ E-mail : CHOR.LAWOFFICE@HOTMAIL.COM #VRZO #SOCIALสนุกจังโว้ย #Social
Mail Time | งานก็ต้องทำ ลูกก็ต้องเลี้ยง หมาก็ต้องเล่น!!!Mail Time | งานก็ต้องทำ ลูกก็ต้องเลี้ยง หมาก็ต้องเล่น!!!
Mail Time | งานก็ต้องทำ ลูกก็ต้องเลี้ยง หมาก็ต้องเล่น!!!Mindset TV
19 hours ago
โอ้โห..... เปิดกล่องวันนี้มากันทั้งครอบครัว ทั้งครอบครัวจริงๆ จ้ะพี่จ๋า ความวุ่นวาย ไม่ต้องพูดถึง กล่องก็ต้องเปิด!! ลูกก็ต้องเลี้ยง!! พี่สมก็จะเล่น!! เอาซี้ให้รู้ไป จะชุลมุนแค่ไหน ไปดูกันเลยจ้ะพี่จ๋าาาาาา !!! **ดูแล้วอย่าลืม Subscribe กด Like กด Share ให้เฮียกับเจ๊ด้วยนะฮ้า** ________________________________ สามารถรับชมรายการ Mail Time ได้ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 20:00 น. ช่องทางการรับชมเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/pokmindset สนใจติดต่อโฆษณาได้ที่: Tel. 063-343-9429 E-mail: premjai.ammatasakul@pok9ent.com
แต่งตัว 5 ลุคจาก #เสื้อผ้ามือสอง ทุกอย่าง 3 ชิ้น 100 บาท ถูกมาก!! 🍊ส้ม มารี 🍊แต่งตัว 5 ลุคจาก #เสื้อผ้ามือสอง ทุกอย่าง 3 ชิ้น 100 บาท ถูกมาก!! 🍊ส้ม มารี 🍊
แต่งตัว 5 ลุคจาก #เสื้อผ้ามือสอง ทุกอย่าง 3 ชิ้น 100 บาท ถูกมาก!! 🍊ส้ม มารี 🍊zommarie
21 hours ago
วันนี้ส้มจะพาทุกคนมาช้อปปิ้งเสื้อผ้ามือสองในราคา 3 ตัว 100 แล้วจะเอามาใส่เป็น 5 ลุคให้ทุกคนได้ดูกันด้วยค่า บอกเลยว่าส้มมี Fineline เป็นตัวช่วยสำคัญในการกำจัดกลิ่นอับจากเสื้อผ้ามือสองได้อย่างดีเยี่ยม #อัพหอมไม่ยอมอับ เพราะ #ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น อย่างที่รู้กันว่าของมือสองมักจะมีกลิ่นอับฝังแน่น การกำจัดกลิ่นอับเลยเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ แถมยังทำให้เสื้อผ้าหอมมากๆด้วยค่า และสำหรับใครที่อยากได้ผลิตภัณฑ์ Fineline ไปลองใช้ มีกิจกรรมที่แฟนเพจให้ร่วมลุ้นด้วยนะจ๊ะ ☺ Instagram: @zommarie ☻ Facebook: http://facebook.com/zomwink ☺ Fan Page: http://facebook.com/zommarie ☻ https://www.facebook.com/groups/zommarie ☺ Twitter: http://twitter.com/zommarie ติดต่องาน : พี่ตุ้ย 095-542-5446 / พี่แจ๋ว 081-889-8864
แม่นาคพระโขนง EP.15 (Full) | ช่องส่องผีแม่นาคพระโขนง EP.15 (Full) | ช่องส่องผี
แม่นาคพระโขนง EP.15 (Full) | ช่องส่องผีThe Real Ghosts ช่อง-ส่อง-ผี
1 day ago
สรุป 1. ย่านาคพ่อเป็นกำนันที่พระโขนง 2. ย่านาคมีพี่สาวและน้องสาว โดยย่านาคเป็นคนกลาง 3. พ่ออยากให้ย่านาคแต่งงานกับหนุ่มบางกอก แต่ย่านาคไม่ยอม ซึ่งพ่อย่านาคไม่ชอบบุญมากคนรักของย่านาก 4. ย่านาคเคยทำพิธีรับลูกพี่สาว ชื่อนายแบน เป็นลูกบุญธรรมเพื่อเป็นการแก้เคล็ด ตามความเชื่อจากที่ดูดวง 5. ผัวย่านาคชื่อจริงๆ คือ บุญมาก 6. ชายที่ชื่อบุญชุ่ม เป็นพี่เขย 7. ย่านาคตายทั้งกลม ตรงตามตำนาน 8. ทางญาติๆ ของย่านาคได้มีการแจ้งข่าวเรื่องการตายเมียและลูกให้คุณบุญมากทราบตั้งแต่อยู่ในกรมทหารแล้ว ก่อนจะกลับมาที่พระโขนง 9. การที่ย่านาคเป็นที่เรื่องลือ เพราะมีคนเห็นวิญญาณย่านาคยืนรอผัวอยู่ที่ท่าน้ำของบ้านย่านาค 10. เรื่องที่ว่าย่านาค เฮี้ยนแล้วไปฆ่าคนทุกคนที่จะไปบอกความจริงให้พี่มากรู้ว่าเมียกับลูกตายแล้ว นั้นเป็นเรื่องโกหก ซึ่งความจริงย่านาคไม่เคยฆ่าใครเลย มีแต่คนฆ่ากันเองแล้วไปโยนความผิดใส่ร้ายไปที่ย่านาค 11. สาเหตุที่โยนใส่ความไปที่ย่านาค เพราะว่าชาวบ้านที่พายเรือผ่านบ้านย่านาคไปเห็นวิญญาณย่านาคที่ท่าน้ำของบ้าน ก็เลยทำให้ชาวบ้านไปเล่าต่อๆ กันว่าเจอ จึงทำให้เกิดความกลัวแล้วเมื่อมีเหตุการณ์คนถูกฆ่าตาย ก็เลยตีความว่าเป็นเพราะย่านาคทำ 12. เรื่องปั้นเหน่ง กระดูกหน้าผากย่านาค เป็นเรื่องจริงที่สมเด็จโต ไปโปรด (ไปโปรดไม่ใช่ไปปราบ) เพื่อปกป้องย่านาคจากพวกหมอผี ที่แห่กันมาอยากได้วิญญาณและลูกย่านาคมาใช้งานทำไสยศาสตร์มนต์ดำ 13. หลังจากย่านาคและลูกตาย คุณบุญมากก็ได้บวชพระเต็มพรรษา แล้วหลังจากนั้นก็ไปมีเมียใหม่ 14. เรื่องรอยเท้าบนศาลา ที่ว่าย่านาคยืนห้อยหัวลงมาจึงทำให้เกิดรอยเท้า รอยนั้นเป็นของย่านาคจริง เหมือนแบบในหนังนางนาค เวอร์ชั่นทราย เจริญปุระ กับ วินัย ไกลบุตร ขอบคุณ FC รายการ คุณโชคดี ช่วยสรุปให้เรา อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งแจ้งเตือน คลิปใหม่พวกเรานะครับ :) คลิก : https://www.youtube.com/channel/UC3vZKDNxUue2Ed6AjSUcgxQ ติดตามความเคลื่อนไหว และผลงานช่องทางอื่นๆที่นี่ !!! Facebook ช่องส่องผี : https://www.facebook.com/TheRealGhostsMovie/ ไอดี Line@ ช่องส่องผี : @winyan เข้ากลุ่ม Line Square สู่ห้องแชท "ช่องส่องผี" คลิก : https://line.me/ti/g2/q-SuT44pdfZHwie... ชีวิตหลังความตายมีจริงหรือไม่?!! ร่วมพิสูจน์พร้อมกันใน "ช่อง ส่อง ผี" #ช่องส่องผี#TheRealGhosts#เล่าเรื่องผี#สิ่งเร้นลับ#ความเชื่อ
วิเคราะห์ชัด ๆ “แพทริเซีย” เลิก “พีช” เพราะสาเหตุใด? | ประเด็นร้อน | one บันเทิงวิเคราะห์ชัด ๆ “แพทริเซีย” เลิก “พีช” เพราะสาเหตุใด? | ประเด็นร้อน | one บันเทิง
วิเคราะห์ชัด ๆ “แพทริเซีย” เลิก “พีช” เพราะสาเหตุใด? | ประเด็นร้อน | one บันเทิงone31
23 hours ago
กลายเป็นข่าวฮอตประเด็นร้อนเมื่อ แพทริเซีย กู๊ด ออกมาเผยถึงรักสะบั้นกับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ไปเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (22 ส.ค.) ใครกันแน่ที่พูดจริง ใครที่สามารถเก็บอารมณ์ได้ดีกว่ากัน ใครเลิกใครก่อน ซึ่งข่าวนี้สร้างปรากฏการณ์มากมาย เพราะเหตุใดเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวของดาราถึงมีคนสนใจมาก ดูข่าวบันเทิงอย่าเลยผ่าน ลองมาวิเคราะห์กันแบบเจาะลึกโดย “บอย วันบันเทิง” บอกเลย น่าคิดมาก ! . #แพทริเซีย #oneบันเทิง #วันบันเทิง #one31 #ช่องวัน31 ---------------------- ติดตามชมรายการ #oneบันเทิง ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12:30น.ทาง #ช่องวัน31 ติดต่อรายการได้ทาง Facebook : one บันเทิง INSTAGRAM : onebunterng Twitter : onebunterng Youtube : one31 ดูฟรี คมชัด ทั่วประเทศ ชม Online ได้ทาง : http://www.one31.net/live ดูย้อนหลังที่แรกทาง : http://www.one31.net ติดตามข่าวสารจากช่อง one ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “one31” ที่ : http://www.bit.ly/one31app Facebook : https://www.facebook.com/one31Thailand Instagram : https://www.instagram.com/one31thailand Twitter : https://twitter.com/onehdthailand
10 ปรากฎการณ์ธรรมชาติสุดแปลกจากทั่วทุกมุมโลก (ห้ามพลาด)10 ปรากฎการณ์ธรรมชาติสุดแปลกจากทั่วทุกมุมโลก (ห้ามพลาด)
10 ปรากฎการณ์ธรรมชาติสุดแปลกจากทั่วทุกมุมโลก (ห้ามพลาด)TopSib Thailand
1 day ago
นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวตามแหล่งที่มีชื่อเสียงและธรรมชาติแล้ว คุณรู้สึกเบื่อที่เดิมๆแล้ว เราจะขอแนะนำให้ไปชมปรากฎการณ์ธรรมชาติแปลกๆ ที่ใครได้เห็นเป็นอันต้องตกตะลึงกันแน่ๆ เพราะแต่ละที่ทั้งมหัศจรรย์ สวย เจ๋ง แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน ไปชมกันเลยค่ะ 10 ป่าผีแห่งเมืองเนสโควิน (Ghost forest of Neskowin) 9 ฝูงแมงกะพรุน (Jelly Fish Group) 8 ทุ่งดอกไม้น้ำแข็ง (Frost Flower) 7 รุ้งเพลิง (Fire Rainbow) 6 เมฆมอร์นิ่งกลอรี่ (Morning Glory Cloud) 5 ฟองน้ำแข็งไวไฟ (Flammable ice bubbles) 4 ปล่องไฟหิมะบนภูเขาไฟเอเรบัส (Snow chimneys on Mount Erebus) 3 แฟร์รี่เซอร์เคิล (Fairy Circles) 2 แม่น้ำสีรุ้ง (Rainbow river) 1 ดวงไฟใต้น้ำตก (Eternal Flame Falls) ----------------------------------------------------------------------------------------- แต่ถ้าหากใครสนใจสั่งเสื้อ TopSib จากเราได้ที่ Facebook page เช่นเดียวกัน Facebook: http://bit.ly/2oQjyIR Subscribe: http://bit.ly/2oLULIE ---------------------------------------------------------------------------------------- For copyright matters please contact us at: Topsibcontact@gmail.com
เมื่อ Spider-Man กับจักรวาลร่วม Marvel อาจยุติลง [ Viewfinder : วิวไฟน์เดอร์ ]เมื่อ Spider-Man กับจักรวาลร่วม Marvel อาจยุติลง [ Viewfinder : วิวไฟน์เดอร์ ]
เมื่อ Spider-Man กับจักรวาลร่วม Marvel อาจยุติลง [ Viewfinder : วิวไฟน์เดอร์ ]Scoop Viewfinder
20 hours ago
เมื่อ Spider-Man กับจักรวาลร่วม Marvel อาจยุติลง [ Viewfinder : วิวไฟน์เดอร์ ] ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ https://www.facebook.com/viewfinderfanpage #Viewfinder #วิวไฟน์เดอร์ #SpiderMan
'เสือ' ห่วง 'พ่อเสก' เครียดดราม่าครอบครัว กังวัล 'แม่กานต์' อารมณ์ขึ้น หัวร้อนง่าย'เสือ' ห่วง 'พ่อเสก' เครียดดราม่าครอบครัว กังวัล 'แม่กานต์' อารมณ์ขึ้น หัวร้อนง่าย
'เสือ' ห่วง 'พ่อเสก' เครียดดราม่าครอบครัว กังวัล 'แม่กานต์' อารมณ์ขึ้น หัวร้อนง่ายเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
1 day ago
เสก โลโซ ไปปรากฎตัวที่งานคอนเสิร์ตการกุศล รวมใจราชาเพลงร็อค ของแหลม มอริสัน เพื่อมาขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงหาเงินช่วยเหลือเด็กในชนบท หลังเกิดดราม่าอดีต 2 ภรรยา กานต์-แซนวิช ไล่ อีฟ ภรรยาคนที่ 3 ออกจากบ้าน ซึ่งครั้งนี้เสกมาพร้อมภรรยาคนที่ 2 แซนวิช ปภาดา และลูกชายคนโต น้องเสือ เสฏกานต์ ซึ่งเสกไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อ ด้านเสือ ลูกชายบอกว่า ตอนนี้ตัวเองตามพ่อไปทุกงาน เป็นผู้จัดการคอยดูแลทั้งเรื่องการทัวร์คอนเสิร์ตและเรื่องสุขภาพ ซึ่งตอนนี้พ่อแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ แม้อาจจะไม่เต็มร้อยเหมือนสมัยก่อน เพราะเริ่มแก่แล้ว และมีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย การได้มาทำงานแบบนี้ ก็ทำให้ตัวเองได้ใกล้ชิดกับพ่อเพิ่มขึ้น ส่วนประเด็นดราม่าเรื่องครอบครัว เสือบอกว่าพ่อเครียดมาก รวมถึงเรื่อง นาฬิกาโรเล็กซ์ ที่หายไป ส่วนที่มีคนมากล่าวหาว่าอีฟเป็นคนเอาไป ตนไม่ค่อยแน่ใจ ซึ่งพ่อก็รู้ว่าของหาย แต่ตนเองขอไม่พูดดีกว่า ยอมรับว่าตัวเองก็เครียดกับปัญหาครอบครัวไม่น้อยเหมือนกัน คิดว่าเรื่องนี้มันจบได้ไม่ยาก ถ้าสองฝ่ายเข้าใจกัน ตัวเองก็พยายามคุยกับแม่ (กานต์) แต่แม่เป็นคนใจร้อนมาก เข้าใจคนอื่นผิดง่ายมาก คิดว่าตัวเองถูก อารมณ์ขึ้น ก็จะทำให้พ่อเครียดไปด้วย ซึ่งตัวเองก็ค่อนข้างกังวล แต่ตนเชื่อว่าทุกอย่างมันซ่อมแซมได้ แค่เค้าอย่าอารมณ์ขึ้น ส่วนก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าอีฟพยายามมากีดกันตนให้ออกห่างจากพ่อ และไม่ให้ทำหน้าที่ผู้จัดการนั้น เสือบอกว่าไม่มีใครมากีดกันได้อยู่แล้ว พร้อมกับบอกว่าสิ่งที่ยากและเหนื่อยที่สุดในการเป็นผู้จัดการ ก็คือเรื่องแม่กับอีฟนี่แหละ เพราะถ้าเค้ามาเจอกัน มันทำให้งานเสีย ตัวเองอยากโฟกัสแค่การดูแลพ่อและหน้าที่ผู้จัดการอย่างเดียว ไม่อยากโฟกัสเรื่องแบบนี้ ส่วนเรื่องที่มีการทำคุณไสยภายในบ้าน เสือยืนยันเลยว่าไม่เชื่อ และพ่อก็ไม่เชื่อด้วย ตอนนี้ตัวเองมีแผนที่จะประสานพ่อกับแม่และทุกๆคนไว้แล้ว คิดว่าถ้าสามารถซ่อมพ่อ ซ่อมแม่ได้ มันก็จะสามารถซ่อมทางอื่นได้เหมือนกัน ความตั้งใจของ ตอนนี้คือจะช่วยทำให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม รายละเอียดเพิ่มเติม https://morning-news.bectero.com/entertainment/22-Aug-2019/150078 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)22 สิงหาคม 2562 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : https://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao
[ NEW MP3 ] 36 เพลงใหม่ล่าสุด 2019 - เพลงลูกทุ่งใหม่ล้านวิว ฟังยามทำงาน #เพราะมาก[ NEW MP3 ] 36 เพลงใหม่ล่าสุด 2019 - เพลงลูกทุ่งใหม่ล้านวิว ฟังยามทำงาน #เพราะมาก
[ NEW MP3 ] 36 เพลงใหม่ล่าสุด 2019 - เพลงลูกทุ่งใหม่ล้านวิว ฟังยามทำงาน #เพราะมากDJ PlengLooktung
1 day ago
เพลงใหม่ล่าสุด เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด รวมเพลง เพลงฮิต เพลงดัง เพลงเพราะๆ เพลงฟังยามทำงาน เพลงต่อเนื่อง รวมเพลงเพราะๆ เพลงใหม่มาแรง ฟังเพลงออนไลน์
เธอเข้าใจหรือเปล่า - มาตัง (Matung) : [ OFFICIAL MV ]เธอเข้าใจหรือเปล่า - มาตัง (Matung) : [ OFFICIAL MV ]
เธอเข้าใจหรือเปล่า - มาตัง (Matung) : [ OFFICIAL MV ]GRAND MUSIK
2 days ago
เมื่อความเจ็บถูกเก็บไว้ไม่ไหว ก็เลยเผลอเเสดงอาการโง่ๆใส่เธอไป #เธอเข้าใจหรือเปล่า เพลงใหม่จากมาตัง ระดับดาว เธอเข้าใจหรือเปล่า / มาตัง A1 อาจจะเวิ่นเว้อ อาจจะเยอะไป อะไรที่ได้ทำเมื่อก่อน โปรดเถอะขอร้อง อย่าไปสนใจ A2 ที่เคยร่ำร้อง ที่เคยอ้อนวอน อ่อนแอทำเหมือนมันจะตายฉุดดึงเธอไว้ ด้วยความเสียใจ B1 เธอเข้าใจหรือเปล่า คนที่ใจสลาย จะไปคาดหวังอะไรให้มากมาย H ให้ฉันยินดีที่ถูกเททิ้งไปจุดนั้นวันนั้นรู้สึกมันยากเกินไปเกินเรี่ยวแรงกำลัง ปิดบังความปวดร้าวไว้ไม่ไหวก็เผลอแสดงอาการโง่โง่ไป..ก็เท่านั้นเอง A3 บอกให้รู้ไว้ บอกให้โล่งใจ ต่อไปจะไม่มีมาอีก จะมีครั้งนั้น ที่มันพลาดไปก็มันรู้แล้ว ว่ามันไม่ตายกับการที่ไม่มีใครใครผ่านมันไปแล้ว จุดที่ยับเยิน Producer : สารภี ศิริสัมพันธ์, วัฒนกร ศรีวัง Lyrics Director : สารภี ศิริสัมพันธ์ Lyrics : สารภี ศิริสัมพันธ์ Melody : วัฒนกร ศรีวัง Arranger : วัฒนกร ศรีวัง Vocal : มาตัง Vocal Director : สารภี ศิริสัมพันธ์ Chorus : ก้อย ชิดชนก มัญชุรัตน์ Guitar : เอ วัฒนกร ศรีวัง Drum : หนึ่ง ณัฐวุฒิ พันธ์สายเชื้อ (1 mr.Drummer) Co Ordinator : ธนภรณ์ หัสเนตร Vocal recored at Grammy Studio Sound engineer : วรวุฒิ แสงเสนา Chorus recorded at ชิดชนก Studio Drum recorded at ToneTinToy Studio Sound engineer : จักรินทร์ จูประเสริฐ Guitar recorded at Side A Studio ขอบคุณ MiceGuitars, Curt Mangan Strings และ SmallRoomCable ครับ
Taylor Swift - LoverTaylor Swift - Lover
Taylor Swift - LoverTaylorSwiftVEVO
10 hours ago
Official music video by Taylor Swift performing “Lover” – off her upcoming new album ‘Lover’ (out August 23). Download the song here: https://TaylorSwift.lnk.to/lover-song ►Pre-Order ‘Lover’ the album, here: https://TaylorSwift.lnk.to/Loversu ►Exclusive Merch: https://store.taylorswift.com ►Follow Taylor Swift Online Instagram: http://www.instagram.com/taylorswift Facebook: http://www.facebook.com/taylorswift Tumblr: http://taylorswift.tumblr.com Twitter: http://www.twitter.com/taylorswift13 Website: http://www.taylorswift.com ►Follow Taylor Nation Online Instagram: http://www.instagram.com/taylornation Tumblr: http://taylornation.tumblr.com Twitter: http://www.twitter.com/taylornation13 Director: Drew Kirsch & Taylor Swift Producers: Tara Razavi & Megan Gutman for Happy Place, Inc. Official “Lover” Lyrics: Written by Taylor Swift We could leave the Christmas lights up ‘Til January This is our place, we make the rules And there’s a dazzling haze A mysterious way about you, dear Have I known you 20 seconds or 20 years? Can I go where you go? Can we always be this close? Forever and ever Take me out And take me home You’re my, my, my, my... Lover We could let our friends crash In the living room This is our place, we make the call And I’m highly suspicious That everyone who sees you wants you I’ve loved you 3 summers now, honey But I want them all Chorus Ladies and gentlemen Will you please stand With every guitar string scar on my hand I take this magnetic force of a man To be my lover My heart’s been borrowed And yours has been blue All’s well that ends well To end up with you Swear to be overdramatic and true To my lover And you’ll save all your dirtiest jokes For me And at every table, I’ll save you a seat Lover... Can I go where you go? Can we always be this close? Forever and ever Take me out And take me home You’re my, my, my, my... Oh you’re my, my, my, my... Darling you’re my, my, my, my... Lover © 2019 Sony/ATV Tree Publishing / Taylor Swift Music (BMI). All Rights Reserved. Used By Permission #TaylorSwift #Lover #TaylorSwiftLover
ทอดแหด้วยวิถีคนโหด ไม่มีใครเทียบเท่า จ๊วดด!!!!!ทอดแหด้วยวิถีคนโหด ไม่มีใครเทียบเท่า จ๊วดด!!!!!
ทอดแหด้วยวิถีคนโหด ไม่มีใครเทียบเท่า จ๊วดด!!!!!M PENG C
20 hours ago
#ทอดแห #ปลากรอบ #MPENGC ลงคลิปทุกวัน อังคาร พฤหัสบดี เสาร์ ติดตาม IG และ FB ทุกคนได้ที่ FB พี่ไกด์ : https://www.facebook.com/guide.love.3 Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCb8d1Z_Gc5KvaZgCBfLlbPA IG : guide_love ------------------------------------------------------- FB พี่หนุ่ม : https://www.facebook.com/krittapas.noom IG : noommpengc Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCvTgaU74G9pERqHtbqODr9g -------------------------------------------------------- FB พี่ขวัญ : https://www.facebook.com/khwun.manu Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCwLgYhVQCj4UGy5em8Wvljw -------------------------------------------------------- *สนใจสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม* Facebook : https://www.facebook.com/fishing.By.mpengc/ ID Line : @fxr4136c (ต้องมี@นำหน้าด้วยนะครับ) โทร : 088-2254216 (08:00-20:00) ------------------------------------------ ***ติดต่อโฆษณาธุรกิจ/sponsor*** ส่งเมล์มาที่: Tanakanguide@gmail.com
โดนเละในสภาฯ โดนเละในสภาฯ
โดนเละในสภาฯ "เสรีรวมไทย-อนาคตใหม่" รุมกินโต๊ะ “สิระ” ส.ส.กร่าง l NEW18NEW18
1 day ago
‘ศรีสุวรรณ’ บุกร้องป.ป.ช.ไต่สวน ‘สิระ’ กร่างใส่ตำรวจ ระบุมีพฤติกรรมขัด รธน.-ฝ่าฝืนจริยธรรม ท่านสามารถรับชม "นิว18 NEW18" ทีวีดิจิตอลช่อง 18 และ ทางออนไลน์ได้ที่ http://www.newtv.co.th/live/ ทั้งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ Android และ IOS Facebook : https://www.facebook.com/newtvpage Twitter : https://twitter.com/newtv_18 Instagram: http://instagram.com/newtv_18 #new18 #นิวทีวี #การเมือง
พาชมบ้านเกาหลีบ้า มูลค่า20ล้านบาท!!! - อยู่มั้ยครับ EP.4 Feat Kyutae Oppaพาชมบ้านเกาหลีบ้า มูลค่า20ล้านบาท!!! - อยู่มั้ยครับ EP.4 Feat Kyutae Oppa
พาชมบ้านเกาหลีบ้า มูลค่า20ล้านบาท!!! - อยู่มั้ยครับ EP.4 Feat Kyutae OppaBie The Ska
1 day ago
วันนี้ผมและทีมงานได้พาไปชมบ้านเกาหลีบ้า มูลค่า20ล้านบาทว่าข้างในเป็นยังไงไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำของ Kyutae Oppa วันนี้ผมจะพารับชมในรายการ อยู่มั้ยครับ EP.4 กดติดตามคลิปใหม่ของพวกเรา มาใหม่ทุกวันอังคาร ศุกร์ อาทิตย์ ครับ http://goo.gl/GQoaaP *** เป็นเพื่อนกันและติดตามข่าวสารช่องทางของผม *** Facebook ► https://www.facebook.com/BieTheSka IG ► BieTheSka Twitter ► BieTheSka Line Sticker ► https://line.me/S/sticker/6175 *** ซื้อสินค้าของพวกเราสวยๆน่าสะสม The Ska Shop *** Facebook ► https://www.facebook.com/theskashop Line ID ► @TheSkaShop *** หรืออยากเกาะติดแบบ Exclusive กับครอบครัวเดอะสกาฟิล์มติดตามได้ที่ *** Facebook ► https://www.facebook.com/theskafilm IG ► TheSkaFilm Website ► http://www.theskafilm.com จุดเริ่มต้นของความสนุกและเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ นั้น มาจากการที่ บี้ เดอะสกา (กฤษณ์ บุญญะรัง) ที่มีความชื่นชอบ และรักการทำคลิปวีดีโอเพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่คนรอบข้างโดยเริ่มจากเพื่อนๆในสมัยเรียนของเขา จนพัฒนาการทำวีดีโอคลิปด้วยตัวเองมาเป็นลำดับ จนกระทั่งปลายปี 2556 ได้ก่อตั้งบริษัท เดอะสกาฟิล์ม จำกัด และได้ผลิตสร้างสรรค์คอนเทนท์สนุกสนาน และเจอไปด้วยสาระ ออกมาอย่างมากมาย ในหลากหลายแพลทฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นรายการคู่มือมนุษย์ เจอประจำ เที่ยวมั้ยครับ และรายการอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง ณ ปัจจุบัน Channel Bie The Ska มีผู้ติดตาม (Subscribe) กว่า 8.6 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็น “คอนเทนท์ครีเอเตอร์” ที่มียอดผู้ติดตามมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ณ เวลานี้ และยังรวมไปถึงช่องต่างๆภายใต้สังกัด The Ska Film อาทิ The Snack, Epic Toys, Pleunpung, Fatzlip, Here Zone Teen, Yumaining และ The Ska Room ช่องน้องใหม่ในเครือ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ หนังสั้น ซีรีย์ หรือ MV ดังนั้น เดอะสกาฟิล์ม จึงเป็นบริษัทที่สามารถรองรับงานได้อย่างหลากหลาย และครบวงจรมากขึ้นในฐานะ Digital Media House ที่ทำงานได้ครบวงจรแบบ One Stop Services ตามเจตนารมณ์ และจุดมุ่งหมายที่สำคัญ ของบี้ เดอะสกา อยากเห็นคนทั้งโลกได้มีรอยยิ้ม และมีความสุข ดังสโลแกนที่ว่า “รู้มั้ยเวลาเพื่อนๆยิ้ม ผมอ่ะโคตรมีความสุขเลย^^ ติดต่องานสปอนเซอร์ ผลิตวีดีโอโฆษณา อีเว้นท์ TheSkaFilm@gmail.com 090-919-4567 (คุณทับทิม) #TheSkaFilm #BieTheSka #บี้เดอะสกา
ฌอน Podcast #51 - บิ๊ก OG-ANIC l THE RAPPERฌอน Podcast #51 - บิ๊ก OG-ANIC l THE RAPPER
ฌอน Podcast #51 - บิ๊ก OG-ANIC l THE RAPPERSean Buranahiran - ฌอน บูรณะหิรัญ
2 days ago
----------------------------------------------------------------------------------------------- FOLLOW ME ON: Facebook: https://www.facebook.com/SeanBuranahiran Instagram: https://www.instagram.com/sean_buranahiran
คู่รอง มงคลแก้ว ส.สมหมาย - ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ (MongKhonKaeo VS LamnamMunLek)คู่รอง มงคลแก้ว ส.สมหมาย - ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ (MongKhonKaeo VS LamnamMunLek)
คู่รอง มงคลแก้ว ส.สมหมาย - ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ (MongKhonKaeo VS LamnamMunLek)SMMTV
15 hours ago
#คู่มันส์มวยไทย #SMMTV #ศึกส_สมหมาย มวยไทย ศึกส.สมหมาย ที่ เวทีมวยราชดำเนิน (Battle of So.Sommai at Rajadamnern Stadium) วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 (Thursday 22 August 2019) ผู้จัด : สมหมาย สกุลเมตตา (Promoter : Mr. Sommai Sakulmetta) คู่ 2 วุฒิเดช ทีเด็ด 99 - เสาร์ห้า สิทธิ์ปากพนัง (WuthiDet Thidet 99 VS SaoHa SitPakPhanang) https://www.youtube.com/watch?v=MFmYLLj9PMk&feature=youtu.be คู่ 3 นิติกร สมศักดิ์ก่อสร้าง - มังกรทอง บูรพาสตาร์เนชั่น (Nitikon SomSakKosang VS MangKonThong BurapaStarNation) https://www.youtube.com/watch?v=2ZQdFjxHAL4&feature=youtu.be คู่ 4 คิงส์ เล็กนครศรี - แสนวังชัย เจ.เอส.พี. (King LekNakhonSi VS SaenWangChai J.S.P.) https://www.youtube.com/watch?v=11lQyYkFKSg&feature=youtu.be คู่ค้ำ ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง - สมิงดำ ไมอามี่คอนโดบางปู (YodKhunSuek RatchaphatMuBanJomBueng University VS SamingDam MaiAmiCondoBangPu) https://www.youtube.com/watch?v=-5PLFuN4JP8&feature=youtu.be คู่รอง มงคลแก้ว ส.สมหมาย - ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ (MongKhonKaeo So.Sommai VS LamnamMunLek O.Atchariya) https://www.youtube.com/watch?v=PPGKFLNo0Lk&feature=youtu.be คู่เอก ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทย - พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟบุญธรรม (ChamuakThong FighterMuaythai VS PhanPhayak SitChefBuntham) https://www.youtube.com/watch?v=F7kx8qfkTCw&feature=youtu.be สรุปผลการแข่งขัน : https://www.smmsport.com/results/2019-08-22/ SMM TV proudly presents "Muay Thai" The Ultimate Thai Martial Arts. You can follow the watch through our channel every day. #YouTube_Channel: www.youtube.com/user/SMMTVHD #Facebook_Fanpage_SMMSPORT: www.facebook.com/smmsport1 #Facebook_Fanpage_SMMMuaythaiDaily: www.facebook.com/MuaythaiDaily #Twitter_SMMSPORT : https://twitter.com/SMM_sportradio If you like, Please share and enjoy it. Thank you for watching. ชมสดรายการอื่น ๆ ได้ที่ https://www.smmsport.com/tv/
Talking Thailand 22 สิงหาคม 2562Talking Thailand 22 สิงหาคม 2562
Talking Thailand 22 สิงหาคม 2562VOICE TV
18 hours ago
- “ประยุทธ์” ห่วงไฟไหม้ป่าอเมซอน พร้อมส่งหน้ากากอนามัยช่วย - “ประยุทธ์” ยันรู้เรื่องเศรษฐกิจดี - รัฐบาลมีแผนกู้อีก 2 ล้านล้านบาท กระตุ้นเศรษฐกิจ - เปิดทรัพย์สิน “นาที” รวย 4.7 พันล้าน “โรม” หนี้กยศ. 2 แสน - เลขานายกฯ แจงปมถวายสัตย์ให้ผู้ตรวจแล้ว - วิปรัฐบาลให้เวลาฝ่ายค้าน 1 วัน ซักฟอก “ประยุทธ์” - ผู้นำฝ่ายค้านขอ 2-3 วัน ซักฟอกปมถวายสัตย์ - ผู้ตรวจฯ สรุปปมถวายสัตย์-เลือกนายกฯ 27 ส.ค.นี้ - "ประวิตร" เชื่อประชาชนอยู่ดีกินดี ดันรัฐบาลอยู่ยาว - ท้าเช็กชื่อ! "ธรรมนัส" ยังมั่นใจเสียงรัฐบาลไม่ปริ่มน้ำ - ชี้ รมต. จะลาออกจาก ส.ส.? เป็นเรื่องส่วนตัว - ‘ไพบูลย์’ ซบ พปชร. เพราะอุดมการณ์เดียวกัน - "สมชัย" ถาม “ยุบแล้วย้าย ง่ายไปไหม? แนะจับตาดู กกต. - "เจิมศักดิ์" ชี้ยุบพรรคปชช. กระทบคำนวณปาร์ตี้ลิสต์ - "เพื่อไทย" จ่อสอบ 2 ส.ส. ต้อนรับนายกฯ - “เทพไท” ขอ มท.1 สนใจไฟดับ ให้มากกว่าโรงไฟฟ้าขยะ - 365 : 101 เลขดับฝัน กมธ.หลากหลายทางเพศ - ไทย ‘ฆ่าตัวตาย’ เดือนละ 340 ราย พิษเศรษฐกิจหนุน - ‘นิวยอร์ก ไทม์’ ชี้ ยิ่งยากจน ถนนเมืองไทยยิ่งอันตราย - เปิดใจหญิงญี่ปุ่นขวางจยย.บนทางเท้า ย้ำทำตามกม. - กทม.สั่งปรับขี่จยย.บนทางเท้าแล้ว 12 ล้านบาท # TalkingThailand ติดตาม #VoiceTV YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCpHTAE2EOwWkWGnW2HY8gRw Facebook : https://www.facebook.com/VoiceOnlineTH/ Instagram : https://www.instagram.com/voicetv/ Twitter : https://twitter.com/VoiceTVOfficial Website : https://www.voicetv.co.th/
1 ใน 10,000 เหตุผล - STAMP x FONGBEER Feat. SIRPOPPA [OFFICIAL MV]1 ใน 10,000 เหตุผล - STAMP x FONGBEER Feat. SIRPOPPA [OFFICIAL MV]
1 ใน 10,000 เหตุผล - STAMP x FONGBEER Feat. SIRPOPPA [OFFICIAL MV]ME RECORDS
1 day ago
ลองถามตัวเองดูว่ามีกี่ “เหตุผล” ที่ทำให้คุณยังไม่ลืมเขา? 1 ใน 10,000 เหตุผล ศิลปิน STAMP x FONGBEER (Feat.SIRPOPPA) Executive Supervisor : วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี Executive Producer : ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เนื้อร้อง : ฟองเบียร์ เนื้อRAP : SIRPOPPA ทำนอง : ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียบเรียง : ปกป้อง จิตดี Produced : ปกป้อง จิตดี Mixed and Mastered : มณฑล ดิลกชวนิศ ใครจะอยากเจ็บปวดอยู่อย่างนี้ประจำ มันไม่ขำที่หน้าของฉันมันต้องมีน้ำตา มันเบื่อหน่ายที่ต้องตอบคำถามที่เธอถามมา ว่าทำไมยังไม่ลืมเธอ ฉันก็อยากให้หัวใจฉันจบ และอยากคบคนที่ทำให้ยิ้มได้ แต่สิ่งที่เธอทำให้ฉันมันมากมาย มากมายเกินกว่าจะรักใครคนไหน ส่วนหนึ่งในหมื่นเหตุผล ที่คนอย่างฉันนั้นไม่อาจรักใครใหม่ ก็เธอมาทำให้ฉันได้เข้าใจ ว่ารักคืออะไร และฉันยิ้มได้แค่ไหน ในวันที่ใจฉันมีความสุข และนี่คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ฉันคิดได้ ก็คนอย่างฉันนั้นไม่ยอมให้ใคร แต่กลับยอมให้เธอทั้งใจ จนบัดนี้ ก็ยังยอมรอให้เธอคืนกลับมา โลกมันเงียบอีกครั้งความคิดถึงดังขึ้นอีกหน นึกถึงหนึ่งคำนั้นที่มันมีทั้งหวานและขม ร้อยแปดพันเก้าผ่านร้อนหนาวฝน จนกลายเป็นอีกหมื่นแสนล้านล้านของเหตุผล ที่ไม่สามารถจะแทรกแซงใครเข้ามาแทนที่ ภาพความทรงจำยังแน่ชัดแค่เธอในเมมโมรี่ อยากรู้จะว่าลืมเธอยากแค่ไหน อยู่ที่ว่าเธอมีเวลาฟังมันมากพอไหม JOOX : http://bit.ly/2JSv8ye ติดตามผลงานเพิ่มเติม https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL https://www.instagram.com/MERECORDSLABEL สร้างรายได้จากการ cover เพลงนี้ติดต่อ muzikmove.cover@gmail.com #STAMPAPIWAT #FONGBEER #SIRPOPPA #merecordslabel #muzikmove #ShakeTheWorld #Jooxoriginal #JooxOriginalAlbum
แม่นมาก!! ศาลปู่ตาเจ้าแม่ศรีไศลให้ถูกกันทั้งตำบลมาแล้ว 2 งวด ฟังชัดๆ ท่านบอก3ตัวตรงแม่นมาก!! ศาลปู่ตาเจ้าแม่ศรีไศลให้ถูกกันทั้งตำบลมาแล้ว 2 งวด ฟังชัดๆ ท่านบอก3ตัวตรง
แม่นมาก!! ศาลปู่ตาเจ้าแม่ศรีไศลให้ถูกกันทั้งตำบลมาแล้ว 2 งวด ฟังชัดๆ ท่านบอก3ตัวตรงSURINTV
1 day ago
ศาลปู่ตาเจ้าแม่ศรีไศล ต.น้ำเขียว อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์
SHAMPOO PRANK | POOL PRANKS | BEACH PRANKS | FUNNY SUMMER PRANKS & BEST DIY PRANKS ON FRIENDS FAMILYSHAMPOO PRANK | POOL PRANKS | BEACH PRANKS | FUNNY SUMMER PRANKS & BEST DIY PRANKS ON FRIENDS FAMILY
SHAMPOO PRANK | POOL PRANKS | BEACH PRANKS | FUNNY SUMMER PRANKS & BEST DIY PRANKS ON FRIENDS FAMILYT-STUDIO
21 hours ago
SHAMPOO PRANK | POOL PRANKS | BEACH PRANKS | FUNNY SUMMER PRANKS & BEST DIY PRANKS ON FRIENDS FAMILY https://youtu.be/-Yd5NsaVFZQ Girl DIY! 23 VIRAL BEAUTY HACKS THAT WORK REAL MAGIC! DIY Beauty Life Hacks Every Girl Must Know https://youtu.be/AFhkNaOP7gk Girl DIY! LIFE HACKS CAN HELP KIDS SURVIVE! SURVIVAL HACKS TIPS SAVE KIDS LIFE! EMERGENCY LIFE HACKS https://youtu.be/XSYSZCiD44k 19 BEST PRANKS AND FUNNY TRICKS | What If Your Period Was A Person & More Funny Moments by T-STUDIO https://youtu.be/7LnCqx-Pywc Girl DIY! 23 LIFE HACKS THAT CAN HELP YOU SURVIVE | Beauty Life Hacks Every Girl Must Know T-STUDIO https://youtu.be/w0WuoruX3j4 17 FUNNY DIY PRANKS! Simple DIY Pranks on Friends & Family! BEST PRANKS AND FUNNY TRICKS by T-STUDIO https://youtu.be/C_X3p5UrP4Q Girl DIY! 18 SECRET HACKS TO HIDE YOUR STUFF / FUNNY MONEY HIDING LIFE HACKS FOR GIRLS by T-STUDIO https://youtu.be/26M4BwER2PY 23 CLUMSY STRUGGLES WE ALL FACE! AWKWARD SITUATIONS & RELATABLE SITUATIONS YOU'VE DEFINITELY BEEN IN https://youtu.be/TyPW5nWyeSo Girl DIY! 23 LIFE HACKS EVERY GIRL MUST KNOW FOR PERFECT BODY! Pregnancy Tips To Get A Healthy Baby https://youtu.be/l9DhHPAzocc 23 Weird Ways To Sneak Food Into Class / Genius Food Hacks Girl Must Know & Funny DIY Back To School https://youtu.be/SCDgnqxj_yc Girl DIY! 15 Funny Weird DIY Crafts and LIFE HACKS for SMART GIRLS | Crazy Life Hacks by T-STUDIO https://youtu.be/-0b22x6ne3g Girl DIY! 23 SMART LIFE HACKS FOR EVERY OCCASION | Funny DIY Genius Food Hacks Everyone Should Know https://youtu.be/yDReS_Jlcww Funny Back To School: 15 Types of Students | Types of Teachers | Types of Friends in Class T-STUDIO https://youtu.be/ld3xmnUhRTI Girl DIY! 23 EMERGENCY LIFE HACKS FOR GIRLS! Smart Beauty Hacks & Beauty Tricks For Perfect Skin https://youtu.be/lWCfD2SRQJk 23 FUNNY DIY SCHOOL PRANKS | Weird Ways To Sneak Food Into Class & Easy Pranks For Back To School https://youtu.be/NrIj3xaxyYE Girl DIY! 17 Smart Household Hacks and DIY Organization Hacks! Creative Ideas & Funny DIY Life Hacks 18 FUNNY MOMENTS & FAILS | FUN GHOST JOKE ON FRIENDS & more Funny Relationship Situations | T-STUDIO https://youtu.be/hjSB_QPAWIM 15 EASY WAYS TO MAKE YOUR INSTAGRAM PHOTOS VIRAL Funny Creative Photo Ideas! Instagram Photo Hacks https://youtu.be/IvXmLuTIABU Girl DIY! 20 LIFE HACKS EVERY GIRL MUST KNOW | KINDNESS IS SO SIMPLE TO BE A GOOD GIRL | T-STUDIO https://youtu.be/Zcys7Ezs_b4 18 Funny and Useful Back to School Hacks! Weird Ways To Sneak Food Into Class & DIY School Supplies https://youtu.be/xAP6P38LRH0 16 COOL GIRLY HACKS! Smart DIY Clothing And Fashion Hack Ideas | BRILLIANT CLOTHES HACKS FOR GIRLS https://youtu.be/yvxxXCCXOy0 Girl DIY! SPOOKY SITUATIONS YOU CAN DEFINITELY RELATE TO | FUNNY TRICKS & FUNNY DIY JOKE ON FRIENDS https://youtu.be/XhDw4AiT0Cs Girl DIY! 23 SMART LIFE HACKS FOR EVERY OCCASION | HOLY GRAIL HACKS THAT WILL SAVE YOU A FORTUNE https://youtu.be/OSnEwMWIHT4 23 BEST PRANKS AND FUNNY TRICKS | FUNNY DIY SCHOOL PRANKS / Prank Wars For Back To School T-STUDIO https://youtu.be/wQRJP7VIz9w Girl DIY! FUNNY COOKING LIFE HACKS WITH WATERMELON! Fun DIY Food Tricks & Kitchen Hacks by T-STUDIO https://youtu.be/sf8tG6UGFs0 23 FUNNY CLUMSY SITUATIONS YOU CAN DEFINITELY RELATE TO | T-STUDIO https://youtu.be/DDmXB3L2NNE Girl DIY! 23 Smart and Useful Beauty Hacks ! Funny DIY & Helpful Beauty Hacks for Girls by T-STUDIO https://youtu.be/OuwldMCYWzA Girl DIY! 18 Funny DIY Couple Pranks / Prank Wars by T-STUDIO | PART 4: True Love https://youtu.be/8xUR54y4zgU Girl DIY! 23 FUNNY DIY FOOD JOKE ON FRIENDS & FAMILY! Fun DIY Life Hacks & DIY Crafts by T-STUDIO https://youtu.be/1JYTSntaxXg Girl DIY! 18 Funny DIY Couple Pranks / Prank Wars by T-STUDIO https://youtu.be/0_pgvHJKEcI TRY NOT TO LAUGH - 23 RELATABLE SITUATIONS YOU'VE DEFINITELY BEEN IN / Funny Fails and WTF Moments https://youtu.be/rRiIfP7PvQ4 Girl DIY! LIFE HACKS CAN HELP KIDS SURVIVE | EMERGENCY LIFE HACKS | SURVIVAL HACKS TIPS SAVE LIFE https://youtu.be/mz7wejSCUeQ Girl DIY! 18 Funny DIY Couple Pranks / Prank Wars by T-STUDIO https://youtu.be/pUXjZT2ic6U Girl DIY! 16 Funny and Weird DIY Crafts for SMART GIRLS DIY Life Hacks & DIY Crafts by T-STUDIO https://youtu.be/CPtk1CB7HtQ
I Can See Your Voice -TH | EP.183 | เอกชัย ศรีวิชัย | 21 ส.ค. 62 Full HDI Can See Your Voice -TH | EP.183 | เอกชัย ศรีวิชัย | 21 ส.ค. 62 Full HD
I Can See Your Voice -TH | EP.183 | เอกชัย ศรีวิชัย | 21 ส.ค. 62 Full HDWorkpointOfficial
1 day ago
พบกับรายการ I can see your voice ได้ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 20.05 น. และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: www.workpointtv.com เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/ICanSeeYourVoiceThailand
X1(엑스원) '비상 : QUANTUM LEAP' CONCEPT TRAILERX1(엑스원) '비상 : QUANTUM LEAP' CONCEPT TRAILER
X1(엑스원) '비상 : QUANTUM LEAP' CONCEPT TRAILERStone Music Entertainment
1 day ago
X1 '비상 : QUANTUM LEAP' CONCEPT TRAILER 2019. 08. 27 6PM X1 1ST MINI ALBUM '비상 : QUANTUM LEAP' Release!
กับข้าวฝีมือตา กินคำแรกไม่เป็นไร กินคำสองไฟไหม้ปาก!!!กับข้าวฝีมือตา กินคำแรกไม่เป็นไร กินคำสองไฟไหม้ปาก!!!
กับข้าวฝีมือตา กินคำแรกไม่เป็นไร กินคำสองไฟไหม้ปาก!!!Eve Siri
1 day ago
วอลล์ เอเชียนดีไลท์ รสชานมไข่มุก ขายแล้วทั่วประเทศ และอีก 4 รสชาติใหม่ ขายที่ร้านอาหารทั่วไป สามล้อวอลล์ และแหล่งท่องเที่ยวนะจ๊ะ #ได้กัดซักทีเอเชียนดีไลท์ #AsianDelight
The Shock เดอะช็อค ออกอากาศวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562The Shock เดอะช็อค ออกอากาศวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
The Shock เดอะช็อค ออกอากาศวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562The Shock 13
1 day ago
#TheShock13 #เดอะช็อค #ผี กดติดตามเรา ได้ที่ http://goo.gl/9M7Unn The Shock Radio https://www.youtube.com/watch?v=T4IA-I28i1E&list=PL2fn-udjB0D52yBcKbr_E4U0EmLsMav75 The Shock Fighting https://www.youtube.com/watch?v=Bsuv2SOZBMY&list=PL2fn-udjB0D4PFGD2YXYrRU-0W5tZtO9c รวมเรื่องเล่าประเภทต่างๆของ THE SHOCK https://www.youtube.com/watch?v=YdUgBUAZ_OA&list=PL2fn-udjB0D4EhK9tVuaehSnZtpWqCMqX The Shock On Tour https://www.youtube.com/watch?v=CTe41sTDmaM&list=PL2fn-udjB0D4Rja_PjnLXklChJHPtWFF4 รวม Trailer The Shock https://www.youtube.com/watch?v=4vwUfPTXArs&list=PL2fn-udjB0D7M_34UWsi2RZaPWX1j7L-O รวมเปิดกรุตำนานเก่า https://www.youtube.com/watch?v=FFrRMQE1QRA&list=PL2fn-udjB0D7y0aaCNJBhSMhbwDrR8_Iq 12 เรื่องเล่าสยองขวัญ ใน Stand Up Shock Story 24-10-58 https://www.youtube.com/watch?v=LtdTUAI_pls&list=PL2fn-udjB0D7llBkF4JFBvufzuG2DHLFa The Shock 13 เดอะช๊อค ย้อนหลัง ขอสงวนสิทธิ์ใน ไฟล์ภาพ เสียง และอื่นๆที่ปรากฎอยู่ในชาแนลแห่งนี้ ซึ่ง บริษัท เดอะช็อค13 จำกัด เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาแต่เพียงผู้เดียว ห้ามมิให้นำไป ทำซ้ำ ดัดแปลง ตัดต่อ และอื่นๆ บุคคลใดที่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องดำเนินการเอาผิดทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด.
ทำได้ทุกอย่าง!!! ชนาธิป จ่อยืนกองหน้า-ทีมชาติไทย ยุคนิชิโนะ (เตรียมมันส์ได้เลย)ทำได้ทุกอย่าง!!! ชนาธิป จ่อยืนกองหน้า-ทีมชาติไทย ยุคนิชิโนะ (เตรียมมันส์ได้เลย)
ทำได้ทุกอย่าง!!! ชนาธิป จ่อยืนกองหน้า-ทีมชาติไทย ยุคนิชิโนะ (เตรียมมันส์ได้เลย)ความลับ ฟุตบอลไทย
23 hours ago
กราบเท้าคุณพ่อนะครับ แมตช์ไทยเจอเวียดนามในคัดบอลโลก 2022 ใกล้เข้ามาแล้ว ถึงแม้ว่ากองหน้าทีมชาติไทยจะถูกเรียกตัวมาน้อย แต่นิชิโนะอาจจะวางแผนอะไรไว้ในใจไว้แล้ว แต่คงไม่ได้ส่งกวินทร์มาเป็นกองหน้าจอมโหม่งแน่นอน แต่มีข่าวว่า เขาหวังว่าชนาธิปจะทดแทนตำแหน่งนี้ได้นั่นเองละครับพ่อๆ อย่าลืมด่าก่อนรับชม
รีวิว เวฟ110 วางเครื่อง125 ใส่เรือน CBR 250 !! โครตเถื่อน ไฟออกท่อเฉย 🔥รีวิว เวฟ110 วางเครื่อง125 ใส่เรือน CBR 250 !! โครตเถื่อน ไฟออกท่อเฉย 🔥
รีวิว เวฟ110 วางเครื่อง125 ใส่เรือน CBR 250 !! โครตเถื่อน ไฟออกท่อเฉย 🔥bell eiki
18 hours ago
#belleiki #เวฟ110 . . . . . . . . 🔥 เว็ปออนไลน์ ที่น่าลงทุนที่สุดในตอนนี้🔥 🆔 ไอดีไลน์ @SBO248 🆔 (มี@ข้างหน้า) 📲บริการฝาก-ถอนในเวลาแค่ 3 นาทีบริการดีตลอด 24 ชั่วโมง
ทำไมต้องแขวนรูปแต่งงานภรรยาเก่าไว้ในบ้าน - HIGHLIGHT [EFM พุธทอล์ค พุธโทร] 14 ส.ค. 62ทำไมต้องแขวนรูปแต่งงานภรรยาเก่าไว้ในบ้าน - HIGHLIGHT [EFM พุธทอล์ค พุธโทร] 14 ส.ค. 62
ทำไมต้องแขวนรูปแต่งงานภรรยาเก่าไว้ในบ้าน - HIGHLIGHT [EFM พุธทอล์ค พุธโทร] 14 ส.ค. 62AtimeOnline
1 day ago
เมื่อกรอบรูปกรอบเดียวทำให้ครอบครัวมีปัญหา เราเป็นภรรยาใหม่ แต่ไม่พอใจที่บ้านพ่อแม่สามี ยังแขวนรูปแต่งงานภรรยาเก่ากับสามีไว้ในบ้าน ทำไมไม่ให้เกียรติกันบ้างเลยถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะทำยังไง?? #พุธทอล์คพุธโทร #EFM94
มีคนแอบยิ้มตอนโดนจูบ! เบื้องหลังฉากจบแบบจุกๆ | ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Loveมีคนแอบยิ้มตอนโดนจูบ! เบื้องหลังฉากจบแบบจุกๆ | ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love
มีคนแอบยิ้มตอนโดนจูบ! เบื้องหลังฉากจบแบบจุกๆ | ทฤษฎีจีบเธอ Theory of LoveGMMTV
17 hours ago
“จะทำอย่างไรเมื่อรู้สึกกับเพื่อนสนิทเกินคำว่าเพื่อนและต้องพยายามตัดใจ” "แก๊งโหด" คือแก๊งเด็กนิเทศฯภาพยนตร์ปี 3 ที่มีสมาชิกเป็น 4 หนุ่มสุดฮ็อตอันได้แก่ "เติร์ด, ค่าย, ทู, โบน" เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในแก๊งโหดอย่าง ​“เติร์ด” เกิดเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อกับ “ค่าย” หนุ่มคารมดีสุดเจ้าชู้ ซึ่งนั่นทำให้คนแบบเติร์ดต้องแอบเก็บความรู้สึกไว้สุดใจเพื่อรักษาไว้ซึ่งคำว่าเพื่อน แต่ความลับมักไม่มีในโลก เมื่อ​ “ทู” เกิดรู้ความจริงว่าเติร์ดแอบรักค่ายมาตลอด 3 ปีกว่า ภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้สมหวังจึงเริ่มต้นขึ้น ค่ายเริ่มมีท่าทีรู้สึกดีตอบกลับแต่นั่นเป็นเพียงข้อพิสูจน์โง่ๆที่ค่ายอยากรู้ว่าเติร์ดชอบตัวเองจริงไหม? เมื่อเติร์ดรู้ความจริงว่าค่ายแค่ลองใจ​ เติร์ดเสียใจมากและพยายามตัดใจจากค่าย​ แต่กลับกัน... ค่ายกลับมีความรู้สึกดีกับเติร์ดเกิดขึ้นมาจริงๆ​ “ทฤษฎีจีบเติร์ด” ของค่ายจึงเริ่มต้นขึ้น นำแสดงโดย จุมพล อดุลกิตติพร รับบท ค่าย อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท เติร์ด ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม รับบท ทู ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต รับบท โบน พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ รับบท อั้น นีร สุวรรณมาศ รับบท ลิน ซาร่า เล็กจ์ รับบท ป่าน ติดตาม ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น.ทางช่อง GMM25 | 23.00 น. ทาง LINE TV ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่ FB | https://www.facebook.com/GMMTVOFFICIAL IG | https://www.instagram.com/GMMTV Twitter | https://www.twitter.com/GMMTV TikTok | http://vm.tiktok.com/RLrVAC YouTube | https://www.youtube.com/GMMTV LINETV | https://tv.line.me/st/gmmtv Dailymotion | https://www.dailymotion.com/gmmtv Weibo | http://www.weibo.com/u/6146914790 Website | http://www.gmm-tv.com #ทฤษฎีจีบเธอ #GMMTV
[สปอย] : วันพีช ตอนที่ 953 [สปอย] : วันพีช ตอนที่ 953
[สปอย] : วันพีช ตอนที่ 953 "ดาบในตำนาน" ที่สร้างบาดแผลให้กับไคโด !!ULTRA CHANNEL
20 hours ago
#onepiece #วันพีช เว็บตรง มั่นคง ฉับไว ใส่ใจทุกระดับ Click : www.copa99.com ฝากถอนเงินรวดเร็วทันใจ ภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที สนใจสมัครแอดไลน์ไปได้เลยที่ LINE ID : @CP99BET (มีเครื่องหมาย @ อยู่ด้านหน้าด้วยค่ะ) หรือคลิก http://nav.cx/3eQilx6 สมัครสมาชิกใหม่เริ่มต้นเพียง 200 บาท - รับโบนัสทันที 20% หรือดูบอลฟรี 1 เดือน สมัคร 500 บาทขึ้นไป - รับเสื้อบอลสโมสรดังฤดูกาล 2019/20 หรือ - รับแก้วเยติลายสโมสร หรือ - รับ Powerbank หรือ - รับ สายชาร์จ 3 in 1 หรือ - รับโบนัส 20% (1 เทิร์น เฉพาะกีฬาเท่านั้น) (เลือกรับ 1 อย่าง) และโปรโมชั่นอื่นๆ มากมายพร้อมกิจกรรมทุกสัปดาห์ ******************************************************************** -ร่วมพูดคุย หรือติดตามข่าวสารของช่องได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ ╔═════~ೋ✰❃✰ೋ~══════╗ ✦Fanpage : https://www.facebook.com/ULTRA-channel-387839121840491/?modal=admin_todo_tour ✦channel : https://goo.gl/pK6phn ✦google+ : https://goo.gl/xmFWAb ╚═════~ೋ✰❃✰ೋ~══════╝
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังสื่อเกาหลีลงข่าวผลงานล่าสุดของชนาธิป พร้อมนำไปเปรียบเทียบกับเหงียน คอง เฟืองคอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังสื่อเกาหลีลงข่าวผลงานล่าสุดของชนาธิป พร้อมนำไปเปรียบเทียบกับเหงียน คอง เฟือง
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังสื่อเกาหลีลงข่าวผลงานล่าสุดของชนาธิป พร้อมนำไปเปรียบเทียบกับเหงียน คอง เฟืองFarangthink
1 day ago
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน สำหรับในคลิปนี้ จะเป็นเรื่องราวความคิดเห็นของแฟนบอลชาวญี่ปุ่นมาฝากกัน หลังจากที่สื่อฟุตบอลเก่าแก่ของประเทศเกาหลีใต้ อย่างนิตยสารออนไลน์ที่มีชื่อว่า BEST Eleven ได้ตีพิมพ์บทความข่าวเกี่ยวกับผลงานในเกมเจลีกนัดล่าสุดของ ชนาธิป สรงกระสินทร์ พร้อมนำเขาไปเปรียบเทียบกับซูเปอร์สตาร์ของเวียดนาม ที่เคยไปค้าแข้งในเคลีกของเกาหลีใต้ด้วย ซึ่งหลังจากบทความนี้เผยแพร่ออกมา ทางสื่อของญี่ปุ่นอย่าง ฟุตบอลโซน ก็ได้เอาข่าวของชนาธิปในเกาหลีใต้ ไปเผยแพร่ต่อให้แฟนบอลในญี่ปุ่นได้ทราบกันต่อด้วย ซึ่งเนื้อหาในบทความของสื่อเกาหลีจะเป็นอย่างไร แล้วหลังจากแฟนลูกหนังชาวญี่ปุ่นได้ทราบข่าวนี้จากสื่อเพื่อนบ้านแล้ว พวกเขาจะมีความรู้สึกอย่างไรกันบ้าง ในคลิปนี้ ผมได้รวบรวมบางคอมเมนต์จากพวกเขามาฝากกันด้วยครับ (ข้อมูลในการแปลมาจากเนื้อหาข่าวในนิตยสาร เบสท์ อีเลฟเว่น ของเกาหลีใต้ และคอมเมนต์ของแฟนบอลจากบทความข่าวของ ฟุตบอลโซน และ ยาฮู สปอร์ต เจแปน)
พี่เชะกับอาชีพใหม่ของเขาพี่เชะกับอาชีพใหม่ของเขา
พี่เชะกับอาชีพใหม่ของเขาดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์
1 day ago
Chea and his new career. พี่เชะกับอาชีพใหม่ของเขา
อาจารย์ยอด : คนขี้คุก [กรรม]อาจารย์ยอด : คนขี้คุก [กรรม]
อาจารย์ยอด : คนขี้คุก [กรรม]อาจารย์ยอด
1 day ago
#อาจารย์ยอด กดติดตามไว้ กดแชร์ตามอัทธยาศัย มีเรื่องใหม่เล่าให้ฟังทุกเช้าครับ สั่งซื้อ อาจารย์ยอด MP3 ซีดี/แฟลชไดรฟ์ ได้แล้วที่ https://ajarnyordmp3.page365.net -------------- youtube.com/user/ajarnyord [Official Channel] youtube.com/c/คติธรรม youtube.com/c/tvakane ขอเชิญทุกท่านร่วมกับ อาจารย์ยอด สร้างแผ่นบันทึกเสียง กฏแห่งกรรมและเรื่องเล่าชาวบ้าน ถวายวัดวาอาราม มอบให้สถานีวิทยุชุมชนทั่วประเทศ มอบให้โรงเรียนและหอกระจายข่าว และภิกษุสามเณรที่สนใจ ติดต่อร่วมบุญได้ที่ อาจารย์ยอด หมายเลขโทรศัพท์ 084 643 8770
เสรีพิศุทธ์ยื่น ชวน-พรเพชร ลาออกจากตำแหน่งเสรีพิศุทธ์ยื่น ชวน-พรเพชร ลาออกจากตำแหน่ง
เสรีพิศุทธ์ยื่น ชวน-พรเพชร ลาออกจากตำแหน่งเสียงเสรี SEREE VOICE
1 day ago
ประเด็นนี้ข้าพเจ้าเคยหารือต่อนายสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภา ผู้แทนราษฎร ซึ่งทําหน้าที่ประธานที่ประชุมเพื่อให้ประธานสภาผู้แทนราษฎรได้ตอบข้อหารือของ ข้าพเจ้าในสภาผู้แทนราษฎร แต่ก็ไม่ได้รับคําตอบ จึงจําเป็นต้องทวงถามหาสปิริตของบุคคลซึ่งทํา หน้าที่ประมุขของฝ่ายนิติบัญญัติทั้งประธานรัฐสภาและรองประธานรัฐสภาให้รับผิดชอบในเรื่องนี้ ด้วยการแสดงความรับผิดชอบขอลาออกจากตําแหน่งเพื่อให้ผู้อื่นที่เหมาะสมปฏิบัติหน้าที่แทน ต่อไป เพื่อเกียรติยศของสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรทุกท่าน รวมทั้งข้าราชการ สํานักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรทุกคน ไม่ให้ตกอยู่ใต้อาณัติหรือถูกครอบงําโดยฝ่ายบริหารอีกต่อไป ขอแสดงความนับถืออย่างยิ่ง ( พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคเสรีรวมไทย
พาชมบ้านเกาหลีบ้า มูลค่า20ล้านบาท!!! - อยู่มั้ยครับ EP.4 Feat Kyutae Oppaพาชมบ้านเกาหลีบ้า มูลค่า20ล้านบาท!!! - อยู่มั้ยครับ EP.4 Feat Kyutae Oppa
พาชมบ้านเกาหลีบ้า มูลค่า20ล้านบาท!!! - อยู่มั้ยครับ EP.4 Feat Kyutae OppaBie The Ska
1 day ago
วันนี้ผมและทีมงานได้พาไปชมบ้านเกาหลีบ้า มูลค่า20ล้านบาทว่าข้างในเป็นยังไงไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำของ Kyutae Oppa วันนี้ผมจะพารับชมในรายการ อยู่มั้ยครับ EP.4 กดติดตามคลิปใหม่ของพวกเรา มาใหม่ทุกวันอังคาร ศุกร์ อาทิตย์ ครับ http://goo.gl/GQoaaP *** เป็นเพื่อนกันและติดตามข่าวสารช่องทางของผม *** Facebook ► https://www.facebook.com/BieTheSka IG ► BieTheSka Twitter ► BieTheSka Line Sticker ► https://line.me/S/sticker/6175 *** ซื้อสินค้าของพวกเราสวยๆน่าสะสม The Ska Shop *** Facebook ► https://www.facebook.com/theskashop Line ID ► @TheSkaShop *** หรืออยากเกาะติดแบบ Exclusive กับครอบครัวเดอะสกาฟิล์มติดตามได้ที่ *** Facebook ► https://www.facebook.com/theskafilm IG ► TheSkaFilm Website ► http://www.theskafilm.com จุดเริ่มต้นของความสนุกและเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ นั้น มาจากการที่ บี้ เดอะสกา (กฤษณ์ บุญญะรัง) ที่มีความชื่นชอบ และรักการทำคลิปวีดีโอเพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่คนรอบข้างโดยเริ่มจากเพื่อนๆในสมัยเรียนของเขา จนพัฒนาการทำวีดีโอคลิปด้วยตัวเองมาเป็นลำดับ จนกระทั่งปลายปี 2556 ได้ก่อตั้งบริษัท เดอะสกาฟิล์ม จำกัด และได้ผลิตสร้างสรรค์คอนเทนท์สนุกสนาน และเจอไปด้วยสาระ ออกมาอย่างมากมาย ในหลากหลายแพลทฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นรายการคู่มือมนุษย์ เจอประจำ เที่ยวมั้ยครับ และรายการอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง ณ ปัจจุบัน Channel Bie The Ska มีผู้ติดตาม (Subscribe) กว่า 8.6 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็น “คอนเทนท์ครีเอเตอร์” ที่มียอดผู้ติดตามมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ณ เวลานี้ และยังรวมไปถึงช่องต่างๆภายใต้สังกัด The Ska Film อาทิ The Snack, Epic Toys, Pleunpung, Fatzlip, Here Zone Teen, Yumaining และ The Ska Room ช่องน้องใหม่ในเครือ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ หนังสั้น ซีรีย์ หรือ MV ดังนั้น เดอะสกาฟิล์ม จึงเป็นบริษัทที่สามารถรองรับงานได้อย่างหลากหลาย และครบวงจรมากขึ้นในฐานะ Digital Media House ที่ทำงานได้ครบวงจรแบบ One Stop Services ตามเจตนารมณ์ และจุดมุ่งหมายที่สำคัญ ของบี้ เดอะสกา อยากเห็นคนทั้งโลกได้มีรอยยิ้ม และมีความสุข ดังสโลแกนที่ว่า “รู้มั้ยเวลาเพื่อนๆยิ้ม ผมอ่ะโคตรมีความสุขเลย^^ ติดต่องานสปอนเซอร์ ผลิตวีดีโอโฆษณา อีเว้นท์ TheSkaFilm@gmail.com 090-919-4567 (คุณทับทิม) #TheSkaFilm #BieTheSka #บี้เดอะสกา
ฌอน Podcast #51 - บิ๊ก OG-ANIC l THE RAPPERฌอน Podcast #51 - บิ๊ก OG-ANIC l THE RAPPER
ฌอน Podcast #51 - บิ๊ก OG-ANIC l THE RAPPERSean Buranahiran - ฌอน บูรณะหิรัญ
2 days ago
----------------------------------------------------------------------------------------------- FOLLOW ME ON: Facebook: https://www.facebook.com/SeanBuranahiran Instagram: https://www.instagram.com/sean_buranahiran
คู่รอง มงคลแก้ว ส.สมหมาย - ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ (MongKhonKaeo VS LamnamMunLek)คู่รอง มงคลแก้ว ส.สมหมาย - ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ (MongKhonKaeo VS LamnamMunLek)
คู่รอง มงคลแก้ว ส.สมหมาย - ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ (MongKhonKaeo VS LamnamMunLek)SMMTV
15 hours ago
#คู่มันส์มวยไทย #SMMTV #ศึกส_สมหมาย มวยไทย ศึกส.สมหมาย ที่ เวทีมวยราชดำเนิน (Battle of So.Sommai at Rajadamnern Stadium) วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 (Thursday 22 August 2019) ผู้จัด : สมหมาย สกุลเมตตา (Promoter : Mr. Sommai Sakulmetta) คู่ 2 วุฒิเดช ทีเด็ด 99 - เสาร์ห้า สิทธิ์ปากพนัง (WuthiDet Thidet 99 VS SaoHa SitPakPhanang) https://www.youtube.com/watch?v=MFmYLLj9PMk&feature=youtu.be คู่ 3 นิติกร สมศักดิ์ก่อสร้าง - มังกรทอง บูรพาสตาร์เนชั่น (Nitikon SomSakKosang VS MangKonThong BurapaStarNation) https://www.youtube.com/watch?v=2ZQdFjxHAL4&feature=youtu.be คู่ 4 คิงส์ เล็กนครศรี - แสนวังชัย เจ.เอส.พี. (King LekNakhonSi VS SaenWangChai J.S.P.) https://www.youtube.com/watch?v=11lQyYkFKSg&feature=youtu.be คู่ค้ำ ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง - สมิงดำ ไมอามี่คอนโดบางปู (YodKhunSuek RatchaphatMuBanJomBueng University VS SamingDam MaiAmiCondoBangPu) https://www.youtube.com/watch?v=-5PLFuN4JP8&feature=youtu.be คู่รอง มงคลแก้ว ส.สมหมาย - ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ (MongKhonKaeo So.Sommai VS LamnamMunLek O.Atchariya) https://www.youtube.com/watch?v=PPGKFLNo0Lk&feature=youtu.be คู่เอก ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทย - พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟบุญธรรม (ChamuakThong FighterMuaythai VS PhanPhayak SitChefBuntham) https://www.youtube.com/watch?v=F7kx8qfkTCw&feature=youtu.be สรุปผลการแข่งขัน : https://www.smmsport.com/results/2019-08-22/ SMM TV proudly presents "Muay Thai" The Ultimate Thai Martial Arts. You can follow the watch through our channel every day. #YouTube_Channel: www.youtube.com/user/SMMTVHD #Facebook_Fanpage_SMMSPORT: www.facebook.com/smmsport1 #Facebook_Fanpage_SMMMuaythaiDaily: www.facebook.com/MuaythaiDaily #Twitter_SMMSPORT : https://twitter.com/SMM_sportradio If you like, Please share and enjoy it. Thank you for watching. ชมสดรายการอื่น ๆ ได้ที่ https://www.smmsport.com/tv/
Talking Thailand 22 สิงหาคม 2562Talking Thailand 22 สิงหาคม 2562
Talking Thailand 22 สิงหาคม 2562VOICE TV
18 hours ago
- “ประยุทธ์” ห่วงไฟไหม้ป่าอเมซอน พร้อมส่งหน้ากากอนามัยช่วย - “ประยุทธ์” ยันรู้เรื่องเศรษฐกิจดี - รัฐบาลมีแผนกู้อีก 2 ล้านล้านบาท กระตุ้นเศรษฐกิจ - เปิดทรัพย์สิน “นาที” รวย 4.7 พันล้าน “โรม” หนี้กยศ. 2 แสน - เลขานายกฯ แจงปมถวายสัตย์ให้ผู้ตรวจแล้ว - วิปรัฐบาลให้เวลาฝ่ายค้าน 1 วัน ซักฟอก “ประยุทธ์” - ผู้นำฝ่ายค้านขอ 2-3 วัน ซักฟอกปมถวายสัตย์ - ผู้ตรวจฯ สรุปปมถวายสัตย์-เลือกนายกฯ 27 ส.ค.นี้ - "ประวิตร" เชื่อประชาชนอยู่ดีกินดี ดันรัฐบาลอยู่ยาว - ท้าเช็กชื่อ! "ธรรมนัส" ยังมั่นใจเสียงรัฐบาลไม่ปริ่มน้ำ - ชี้ รมต. จะลาออกจาก ส.ส.? เป็นเรื่องส่วนตัว - ‘ไพบูลย์’ ซบ พปชร. เพราะอุดมการณ์เดียวกัน - "สมชัย" ถาม “ยุบแล้วย้าย ง่ายไปไหม? แนะจับตาดู กกต. - "เจิมศักดิ์" ชี้ยุบพรรคปชช. กระทบคำนวณปาร์ตี้ลิสต์ - "เพื่อไทย" จ่อสอบ 2 ส.ส. ต้อนรับนายกฯ - “เทพไท” ขอ มท.1 สนใจไฟดับ ให้มากกว่าโรงไฟฟ้าขยะ - 365 : 101 เลขดับฝัน กมธ.หลากหลายทางเพศ - ไทย ‘ฆ่าตัวตาย’ เดือนละ 340 ราย พิษเศรษฐกิจหนุน - ‘นิวยอร์ก ไทม์’ ชี้ ยิ่งยากจน ถนนเมืองไทยยิ่งอันตราย - เปิดใจหญิงญี่ปุ่นขวางจยย.บนทางเท้า ย้ำทำตามกม. - กทม.สั่งปรับขี่จยย.บนทางเท้าแล้ว 12 ล้านบาท # TalkingThailand ติดตาม #VoiceTV YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCpHTAE2EOwWkWGnW2HY8gRw Facebook : https://www.facebook.com/VoiceOnlineTH/ Instagram : https://www.instagram.com/voicetv/ Twitter : https://twitter.com/VoiceTVOfficial Website : https://www.voicetv.co.th/
1 ใน 10,000 เหตุผล - STAMP x FONGBEER Feat. SIRPOPPA [OFFICIAL MV]1 ใน 10,000 เหตุผล - STAMP x FONGBEER Feat. SIRPOPPA [OFFICIAL MV]
1 ใน 10,000 เหตุผล - STAMP x FONGBEER Feat. SIRPOPPA [OFFICIAL MV]ME RECORDS
1 day ago
ลองถามตัวเองดูว่ามีกี่ “เหตุผล” ที่ทำให้คุณยังไม่ลืมเขา? 1 ใน 10,000 เหตุผล ศิลปิน STAMP x FONGBEER (Feat.SIRPOPPA) Executive Supervisor : วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี Executive Producer : ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เนื้อร้อง : ฟองเบียร์ เนื้อRAP : SIRPOPPA ทำนอง : ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียบเรียง : ปกป้อง จิตดี Produced : ปกป้อง จิตดี Mixed and Mastered : มณฑล ดิลกชวนิศ ใครจะอยากเจ็บปวดอยู่อย่างนี้ประจำ มันไม่ขำที่หน้าของฉันมันต้องมีน้ำตา มันเบื่อหน่ายที่ต้องตอบคำถามที่เธอถามมา ว่าทำไมยังไม่ลืมเธอ ฉันก็อยากให้หัวใจฉันจบ และอยากคบคนที่ทำให้ยิ้มได้ แต่สิ่งที่เธอทำให้ฉันมันมากมาย มากมายเกินกว่าจะรักใครคนไหน ส่วนหนึ่งในหมื่นเหตุผล ที่คนอย่างฉันนั้นไม่อาจรักใครใหม่ ก็เธอมาทำให้ฉันได้เข้าใจ ว่ารักคืออะไร และฉันยิ้มได้แค่ไหน ในวันที่ใจฉันมีความสุข และนี่คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ฉันคิดได้ ก็คนอย่างฉันนั้นไม่ยอมให้ใคร แต่กลับยอมให้เธอทั้งใจ จนบัดนี้ ก็ยังยอมรอให้เธอคืนกลับมา โลกมันเงียบอีกครั้งความคิดถึงดังขึ้นอีกหน นึกถึงหนึ่งคำนั้นที่มันมีทั้งหวานและขม ร้อยแปดพันเก้าผ่านร้อนหนาวฝน จนกลายเป็นอีกหมื่นแสนล้านล้านของเหตุผล ที่ไม่สามารถจะแทรกแซงใครเข้ามาแทนที่ ภาพความทรงจำยังแน่ชัดแค่เธอในเมมโมรี่ อยากรู้จะว่าลืมเธอยากแค่ไหน อยู่ที่ว่าเธอมีเวลาฟังมันมากพอไหม JOOX : http://bit.ly/2JSv8ye ติดตามผลงานเพิ่มเติม https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL https://www.instagram.com/MERECORDSLABEL สร้างรายได้จากการ cover เพลงนี้ติดต่อ muzikmove.cover@gmail.com #STAMPAPIWAT #FONGBEER #SIRPOPPA #merecordslabel #muzikmove #ShakeTheWorld #Jooxoriginal #JooxOriginalAlbum
แม่นมาก!! ศาลปู่ตาเจ้าแม่ศรีไศลให้ถูกกันทั้งตำบลมาแล้ว 2 งวด ฟังชัดๆ ท่านบอก3ตัวตรงแม่นมาก!! ศาลปู่ตาเจ้าแม่ศรีไศลให้ถูกกันทั้งตำบลมาแล้ว 2 งวด ฟังชัดๆ ท่านบอก3ตัวตรง
แม่นมาก!! ศาลปู่ตาเจ้าแม่ศรีไศลให้ถูกกันทั้งตำบลมาแล้ว 2 งวด ฟังชัดๆ ท่านบอก3ตัวตรงSURINTV
1 day ago
ศาลปู่ตาเจ้าแม่ศรีไศล ต.น้ำเขียว อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์
SHAMPOO PRANK | POOL PRANKS | BEACH PRANKS | FUNNY SUMMER PRANKS & BEST DIY PRANKS ON FRIENDS FAMILYSHAMPOO PRANK | POOL PRANKS | BEACH PRANKS | FUNNY SUMMER PRANKS & BEST DIY PRANKS ON FRIENDS FAMILY
SHAMPOO PRANK | POOL PRANKS | BEACH PRANKS | FUNNY SUMMER PRANKS & BEST DIY PRANKS ON FRIENDS FAMILYT-STUDIO
21 hours ago
SHAMPOO PRANK | POOL PRANKS | BEACH PRANKS | FUNNY SUMMER PRANKS & BEST DIY PRANKS ON FRIENDS FAMILY https://youtu.be/-Yd5NsaVFZQ Girl DIY! 23 VIRAL BEAUTY HACKS THAT WORK REAL MAGIC! DIY Beauty Life Hacks Every Girl Must Know https://youtu.be/AFhkNaOP7gk Girl DIY! LIFE HACKS CAN HELP KIDS SURVIVE! SURVIVAL HACKS TIPS SAVE KIDS LIFE! EMERGENCY LIFE HACKS https://youtu.be/XSYSZCiD44k 19 BEST PRANKS AND FUNNY TRICKS | What If Your Period Was A Person & More Funny Moments by T-STUDIO https://youtu.be/7LnCqx-Pywc Girl DIY! 23 LIFE HACKS THAT CAN HELP YOU SURVIVE | Beauty Life Hacks Every Girl Must Know T-STUDIO https://youtu.be/w0WuoruX3j4 17 FUNNY DIY PRANKS! Simple DIY Pranks on Friends & Family! BEST PRANKS AND FUNNY TRICKS by T-STUDIO https://youtu.be/C_X3p5UrP4Q Girl DIY! 18 SECRET HACKS TO HIDE YOUR STUFF / FUNNY MONEY HIDING LIFE HACKS FOR GIRLS by T-STUDIO https://youtu.be/26M4BwER2PY 23 CLUMSY STRUGGLES WE ALL FACE! AWKWARD SITUATIONS & RELATABLE SITUATIONS YOU'VE DEFINITELY BEEN IN https://youtu.be/TyPW5nWyeSo Girl DIY! 23 LIFE HACKS EVERY GIRL MUST KNOW FOR PERFECT BODY! Pregnancy Tips To Get A Healthy Baby https://youtu.be/l9DhHPAzocc 23 Weird Ways To Sneak Food Into Class / Genius Food Hacks Girl Must Know & Funny DIY Back To School https://youtu.be/SCDgnqxj_yc Girl DIY! 15 Funny Weird DIY Crafts and LIFE HACKS for SMART GIRLS | Crazy Life Hacks by T-STUDIO https://youtu.be/-0b22x6ne3g Girl DIY! 23 SMART LIFE HACKS FOR EVERY OCCASION | Funny DIY Genius Food Hacks Everyone Should Know https://youtu.be/yDReS_Jlcww Funny Back To School: 15 Types of Students | Types of Teachers | Types of Friends in Class T-STUDIO https://youtu.be/ld3xmnUhRTI Girl DIY! 23 EMERGENCY LIFE HACKS FOR GIRLS! Smart Beauty Hacks & Beauty Tricks For Perfect Skin https://youtu.be/lWCfD2SRQJk 23 FUNNY DIY SCHOOL PRANKS | Weird Ways To Sneak Food Into Class & Easy Pranks For Back To School https://youtu.be/NrIj3xaxyYE Girl DIY! 17 Smart Household Hacks and DIY Organization Hacks! Creative Ideas & Funny DIY Life Hacks 18 FUNNY MOMENTS & FAILS | FUN GHOST JOKE ON FRIENDS & more Funny Relationship Situations | T-STUDIO https://youtu.be/hjSB_QPAWIM 15 EASY WAYS TO MAKE YOUR INSTAGRAM PHOTOS VIRAL Funny Creative Photo Ideas! Instagram Photo Hacks https://youtu.be/IvXmLuTIABU Girl DIY! 20 LIFE HACKS EVERY GIRL MUST KNOW | KINDNESS IS SO SIMPLE TO BE A GOOD GIRL | T-STUDIO https://youtu.be/Zcys7Ezs_b4 18 Funny and Useful Back to School Hacks! Weird Ways To Sneak Food Into Class & DIY School Supplies https://youtu.be/xAP6P38LRH0 16 COOL GIRLY HACKS! Smart DIY Clothing And Fashion Hack Ideas | BRILLIANT CLOTHES HACKS FOR GIRLS https://youtu.be/yvxxXCCXOy0 Girl DIY! SPOOKY SITUATIONS YOU CAN DEFINITELY RELATE TO | FUNNY TRICKS & FUNNY DIY JOKE ON FRIENDS https://youtu.be/XhDw4AiT0Cs Girl DIY! 23 SMART LIFE HACKS FOR EVERY OCCASION | HOLY GRAIL HACKS THAT WILL SAVE YOU A FORTUNE https://youtu.be/OSnEwMWIHT4 23 BEST PRANKS AND FUNNY TRICKS | FUNNY DIY SCHOOL PRANKS / Prank Wars For Back To School T-STUDIO https://youtu.be/wQRJP7VIz9w Girl DIY! FUNNY COOKING LIFE HACKS WITH WATERMELON! Fun DIY Food Tricks & Kitchen Hacks by T-STUDIO https://youtu.be/sf8tG6UGFs0 23 FUNNY CLUMSY SITUATIONS YOU CAN DEFINITELY RELATE TO | T-STUDIO https://youtu.be/DDmXB3L2NNE Girl DIY! 23 Smart and Useful Beauty Hacks ! Funny DIY & Helpful Beauty Hacks for Girls by T-STUDIO https://youtu.be/OuwldMCYWzA Girl DIY! 18 Funny DIY Couple Pranks / Prank Wars by T-STUDIO | PART 4: True Love https://youtu.be/8xUR54y4zgU Girl DIY! 23 FUNNY DIY FOOD JOKE ON FRIENDS & FAMILY! Fun DIY Life Hacks & DIY Crafts by T-STUDIO https://youtu.be/1JYTSntaxXg Girl DIY! 18 Funny DIY Couple Pranks / Prank Wars by T-STUDIO https://youtu.be/0_pgvHJKEcI TRY NOT TO LAUGH - 23 RELATABLE SITUATIONS YOU'VE DEFINITELY BEEN IN / Funny Fails and WTF Moments https://youtu.be/rRiIfP7PvQ4 Girl DIY! LIFE HACKS CAN HELP KIDS SURVIVE | EMERGENCY LIFE HACKS | SURVIVAL HACKS TIPS SAVE LIFE https://youtu.be/mz7wejSCUeQ Girl DIY! 18 Funny DIY Couple Pranks / Prank Wars by T-STUDIO https://youtu.be/pUXjZT2ic6U Girl DIY! 16 Funny and Weird DIY Crafts for SMART GIRLS DIY Life Hacks & DIY Crafts by T-STUDIO https://youtu.be/CPtk1CB7HtQ
I Can See Your Voice -TH | EP.183 | เอกชัย ศรีวิชัย | 21 ส.ค. 62 Full HDI Can See Your Voice -TH | EP.183 | เอกชัย ศรีวิชัย | 21 ส.ค. 62 Full HD
I Can See Your Voice -TH | EP.183 | เอกชัย ศรีวิชัย | 21 ส.ค. 62 Full HDWorkpointOfficial
1 day ago
พบกับรายการ I can see your voice ได้ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 20.05 น. และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: www.workpointtv.com เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/ICanSeeYourVoiceThailand
X1(엑스원) '비상 : QUANTUM LEAP' CONCEPT TRAILERX1(엑스원) '비상 : QUANTUM LEAP' CONCEPT TRAILER
X1(엑스원) '비상 : QUANTUM LEAP' CONCEPT TRAILERStone Music Entertainment
1 day ago
X1 '비상 : QUANTUM LEAP' CONCEPT TRAILER 2019. 08. 27 6PM X1 1ST MINI ALBUM '비상 : QUANTUM LEAP' Release!
กับข้าวฝีมือตา กินคำแรกไม่เป็นไร กินคำสองไฟไหม้ปาก!!!กับข้าวฝีมือตา กินคำแรกไม่เป็นไร กินคำสองไฟไหม้ปาก!!!
กับข้าวฝีมือตา กินคำแรกไม่เป็นไร กินคำสองไฟไหม้ปาก!!!Eve Siri
1 day ago
วอลล์ เอเชียนดีไลท์ รสชานมไข่มุก ขายแล้วทั่วประเทศ และอีก 4 รสชาติใหม่ ขายที่ร้านอาหารทั่วไป สามล้อวอลล์ และแหล่งท่องเที่ยวนะจ๊ะ #ได้กัดซักทีเอเชียนดีไลท์ #AsianDelight
The Shock เดอะช็อค ออกอากาศวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562The Shock เดอะช็อค ออกอากาศวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
The Shock เดอะช็อค ออกอากาศวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562The Shock 13
1 day ago
#TheShock13 #เดอะช็อค #ผี กดติดตามเรา ได้ที่ http://goo.gl/9M7Unn The Shock Radio https://www.youtube.com/watch?v=T4IA-I28i1E&list=PL2fn-udjB0D52yBcKbr_E4U0EmLsMav75 The Shock Fighting https://www.youtube.com/watch?v=Bsuv2SOZBMY&list=PL2fn-udjB0D4PFGD2YXYrRU-0W5tZtO9c รวมเรื่องเล่าประเภทต่างๆของ THE SHOCK https://www.youtube.com/watch?v=YdUgBUAZ_OA&list=PL2fn-udjB0D4EhK9tVuaehSnZtpWqCMqX The Shock On Tour https://www.youtube.com/watch?v=CTe41sTDmaM&list=PL2fn-udjB0D4Rja_PjnLXklChJHPtWFF4 รวม Trailer The Shock https://www.youtube.com/watch?v=4vwUfPTXArs&list=PL2fn-udjB0D7M_34UWsi2RZaPWX1j7L-O รวมเปิดกรุตำนานเก่า https://www.youtube.com/watch?v=FFrRMQE1QRA&list=PL2fn-udjB0D7y0aaCNJBhSMhbwDrR8_Iq 12 เรื่องเล่าสยองขวัญ ใน Stand Up Shock Story 24-10-58 https://www.youtube.com/watch?v=LtdTUAI_pls&list=PL2fn-udjB0D7llBkF4JFBvufzuG2DHLFa The Shock 13 เดอะช๊อค ย้อนหลัง ขอสงวนสิทธิ์ใน ไฟล์ภาพ เสียง และอื่นๆที่ปรากฎอยู่ในชาแนลแห่งนี้ ซึ่ง บริษัท เดอะช็อค13 จำกัด เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาแต่เพียงผู้เดียว ห้ามมิให้นำไป ทำซ้ำ ดัดแปลง ตัดต่อ และอื่นๆ บุคคลใดที่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องดำเนินการเอาผิดทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด.
ทำได้ทุกอย่าง!!! ชนาธิป จ่อยืนกองหน้า-ทีมชาติไทย ยุคนิชิโนะ (เตรียมมันส์ได้เลย)ทำได้ทุกอย่าง!!! ชนาธิป จ่อยืนกองหน้า-ทีมชาติไทย ยุคนิชิโนะ (เตรียมมันส์ได้เลย)
ทำได้ทุกอย่าง!!! ชนาธิป จ่อยืนกองหน้า-ทีมชาติไทย ยุคนิชิโนะ (เตรียมมันส์ได้เลย)ความลับ ฟุตบอลไทย
23 hours ago
กราบเท้าคุณพ่อนะครับ แมตช์ไทยเจอเวียดนามในคัดบอลโลก 2022 ใกล้เข้ามาแล้ว ถึงแม้ว่ากองหน้าทีมชาติไทยจะถูกเรียกตัวมาน้อย แต่นิชิโนะอาจจะวางแผนอะไรไว้ในใจไว้แล้ว แต่คงไม่ได้ส่งกวินทร์มาเป็นกองหน้าจอมโหม่งแน่นอน แต่มีข่าวว่า เขาหวังว่าชนาธิปจะทดแทนตำแหน่งนี้ได้นั่นเองละครับพ่อๆ อย่าลืมด่าก่อนรับชม
รีวิว เวฟ110 วางเครื่อง125 ใส่เรือน CBR 250 !! โครตเถื่อน ไฟออกท่อเฉย 🔥รีวิว เวฟ110 วางเครื่อง125 ใส่เรือน CBR 250 !! โครตเถื่อน ไฟออกท่อเฉย 🔥
รีวิว เวฟ110 วางเครื่อง125 ใส่เรือน CBR 250 !! โครตเถื่อน ไฟออกท่อเฉย 🔥bell eiki
18 hours ago
#belleiki #เวฟ110 . . . . . . . . 🔥 เว็ปออนไลน์ ที่น่าลงทุนที่สุดในตอนนี้🔥 🆔 ไอดีไลน์ @SBO248 🆔 (มี@ข้างหน้า) 📲บริการฝาก-ถอนในเวลาแค่ 3 นาทีบริการดีตลอด 24 ชั่วโมง
ทำไมต้องแขวนรูปแต่งงานภรรยาเก่าไว้ในบ้าน - HIGHLIGHT [EFM พุธทอล์ค พุธโทร] 14 ส.ค. 62ทำไมต้องแขวนรูปแต่งงานภรรยาเก่าไว้ในบ้าน - HIGHLIGHT [EFM พุธทอล์ค พุธโทร] 14 ส.ค. 62
ทำไมต้องแขวนรูปแต่งงานภรรยาเก่าไว้ในบ้าน - HIGHLIGHT [EFM พุธทอล์ค พุธโทร] 14 ส.ค. 62AtimeOnline
1 day ago
เมื่อกรอบรูปกรอบเดียวทำให้ครอบครัวมีปัญหา เราเป็นภรรยาใหม่ แต่ไม่พอใจที่บ้านพ่อแม่สามี ยังแขวนรูปแต่งงานภรรยาเก่ากับสามีไว้ในบ้าน ทำไมไม่ให้เกียรติกันบ้างเลยถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะทำยังไง?? #พุธทอล์คพุธโทร #EFM94
มีคนแอบยิ้มตอนโดนจูบ! เบื้องหลังฉากจบแบบจุกๆ | ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Loveมีคนแอบยิ้มตอนโดนจูบ! เบื้องหลังฉากจบแบบจุกๆ | ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love
มีคนแอบยิ้มตอนโดนจูบ! เบื้องหลังฉากจบแบบจุกๆ | ทฤษฎีจีบเธอ Theory of LoveGMMTV
17 hours ago
“จะทำอย่างไรเมื่อรู้สึกกับเพื่อนสนิทเกินคำว่าเพื่อนและต้องพยายามตัดใจ” "แก๊งโหด" คือแก๊งเด็กนิเทศฯภาพยนตร์ปี 3 ที่มีสมาชิกเป็น 4 หนุ่มสุดฮ็อตอันได้แก่ "เติร์ด, ค่าย, ทู, โบน" เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในแก๊งโหดอย่าง ​“เติร์ด” เกิดเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อกับ “ค่าย” หนุ่มคารมดีสุดเจ้าชู้ ซึ่งนั่นทำให้คนแบบเติร์ดต้องแอบเก็บความรู้สึกไว้สุดใจเพื่อรักษาไว้ซึ่งคำว่าเพื่อน แต่ความลับมักไม่มีในโลก เมื่อ​ “ทู” เกิดรู้ความจริงว่าเติร์ดแอบรักค่ายมาตลอด 3 ปีกว่า ภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้สมหวังจึงเริ่มต้นขึ้น ค่ายเริ่มมีท่าทีรู้สึกดีตอบกลับแต่นั่นเป็นเพียงข้อพิสูจน์โง่ๆที่ค่ายอยากรู้ว่าเติร์ดชอบตัวเองจริงไหม? เมื่อเติร์ดรู้ความจริงว่าค่ายแค่ลองใจ​ เติร์ดเสียใจมากและพยายามตัดใจจากค่าย​ แต่กลับกัน... ค่ายกลับมีความรู้สึกดีกับเติร์ดเกิดขึ้นมาจริงๆ​ “ทฤษฎีจีบเติร์ด” ของค่ายจึงเริ่มต้นขึ้น นำแสดงโดย จุมพล อดุลกิตติพร รับบท ค่าย อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท เติร์ด ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม รับบท ทู ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต รับบท โบน พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ รับบท อั้น นีร สุวรรณมาศ รับบท ลิน ซาร่า เล็กจ์ รับบท ป่าน ติดตาม ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น.ทางช่อง GMM25 | 23.00 น. ทาง LINE TV ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่ FB | https://www.facebook.com/GMMTVOFFICIAL IG | https://www.instagram.com/GMMTV Twitter | https://www.twitter.com/GMMTV TikTok | http://vm.tiktok.com/RLrVAC YouTube | https://www.youtube.com/GMMTV LINETV | https://tv.line.me/st/gmmtv Dailymotion | https://www.dailymotion.com/gmmtv Weibo | http://www.weibo.com/u/6146914790 Website | http://www.gmm-tv.com #ทฤษฎีจีบเธอ #GMMTV
[สปอย] : วันพีช ตอนที่ 953 [สปอย] : วันพีช ตอนที่ 953
[สปอย] : วันพีช ตอนที่ 953 "ดาบในตำนาน" ที่สร้างบาดแผลให้กับไคโด !!ULTRA CHANNEL
20 hours ago
#onepiece #วันพีช เว็บตรง มั่นคง ฉับไว ใส่ใจทุกระดับ Click : www.copa99.com ฝากถอนเงินรวดเร็วทันใจ ภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที สนใจสมัครแอดไลน์ไปได้เลยที่ LINE ID : @CP99BET (มีเครื่องหมาย @ อยู่ด้านหน้าด้วยค่ะ) หรือคลิก http://nav.cx/3eQilx6 สมัครสมาชิกใหม่เริ่มต้นเพียง 200 บาท - รับโบนัสทันที 20% หรือดูบอลฟรี 1 เดือน สมัคร 500 บาทขึ้นไป - รับเสื้อบอลสโมสรดังฤดูกาล 2019/20 หรือ - รับแก้วเยติลายสโมสร หรือ - รับ Powerbank หรือ - รับ สายชาร์จ 3 in 1 หรือ - รับโบนัส 20% (1 เทิร์น เฉพาะกีฬาเท่านั้น) (เลือกรับ 1 อย่าง) และโปรโมชั่นอื่นๆ มากมายพร้อมกิจกรรมทุกสัปดาห์ ******************************************************************** -ร่วมพูดคุย หรือติดตามข่าวสารของช่องได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ ╔═════~ೋ✰❃✰ೋ~══════╗ ✦Fanpage : https://www.facebook.com/ULTRA-channel-387839121840491/?modal=admin_todo_tour ✦channel : https://goo.gl/pK6phn ✦google+ : https://goo.gl/xmFWAb ╚═════~ೋ✰❃✰ೋ~══════╝
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังสื่อเกาหลีลงข่าวผลงานล่าสุดของชนาธิป พร้อมนำไปเปรียบเทียบกับเหงียน คอง เฟืองคอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังสื่อเกาหลีลงข่าวผลงานล่าสุดของชนาธิป พร้อมนำไปเปรียบเทียบกับเหงียน คอง เฟือง
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังสื่อเกาหลีลงข่าวผลงานล่าสุดของชนาธิป พร้อมนำไปเปรียบเทียบกับเหงียน คอง เฟืองFarangthink
1 day ago
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน สำหรับในคลิปนี้ จะเป็นเรื่องราวความคิดเห็นของแฟนบอลชาวญี่ปุ่นมาฝากกัน หลังจากที่สื่อฟุตบอลเก่าแก่ของประเทศเกาหลีใต้ อย่างนิตยสารออนไลน์ที่มีชื่อว่า BEST Eleven ได้ตีพิมพ์บทความข่าวเกี่ยวกับผลงานในเกมเจลีกนัดล่าสุดของ ชนาธิป สรงกระสินทร์ พร้อมนำเขาไปเปรียบเทียบกับซูเปอร์สตาร์ของเวียดนาม ที่เคยไปค้าแข้งในเคลีกของเกาหลีใต้ด้วย ซึ่งหลังจากบทความนี้เผยแพร่ออกมา ทางสื่อของญี่ปุ่นอย่าง ฟุตบอลโซน ก็ได้เอาข่าวของชนาธิปในเกาหลีใต้ ไปเผยแพร่ต่อให้แฟนบอลในญี่ปุ่นได้ทราบกันต่อด้วย ซึ่งเนื้อหาในบทความของสื่อเกาหลีจะเป็นอย่างไร แล้วหลังจากแฟนลูกหนังชาวญี่ปุ่นได้ทราบข่าวนี้จากสื่อเพื่อนบ้านแล้ว พวกเขาจะมีความรู้สึกอย่างไรกันบ้าง ในคลิปนี้ ผมได้รวบรวมบางคอมเมนต์จากพวกเขามาฝากกันด้วยครับ (ข้อมูลในการแปลมาจากเนื้อหาข่าวในนิตยสาร เบสท์ อีเลฟเว่น ของเกาหลีใต้ และคอมเมนต์ของแฟนบอลจากบทความข่าวของ ฟุตบอลโซน และ ยาฮู สปอร์ต เจแปน)
พี่เชะกับอาชีพใหม่ของเขาพี่เชะกับอาชีพใหม่ของเขา
พี่เชะกับอาชีพใหม่ของเขาดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์
1 day ago
Chea and his new career. พี่เชะกับอาชีพใหม่ของเขา
อาจารย์ยอด : คนขี้คุก [กรรม]อาจารย์ยอด : คนขี้คุก [กรรม]
อาจารย์ยอด : คนขี้คุก [กรรม]อาจารย์ยอด
1 day ago
#อาจารย์ยอด กดติดตามไว้ กดแชร์ตามอัทธยาศัย มีเรื่องใหม่เล่าให้ฟังทุกเช้าครับ สั่งซื้อ อาจารย์ยอด MP3 ซีดี/แฟลชไดรฟ์ ได้แล้วที่ https://ajarnyordmp3.page365.net -------------- youtube.com/user/ajarnyord [Official Channel] youtube.com/c/คติธรรม youtube.com/c/tvakane ขอเชิญทุกท่านร่วมกับ อาจารย์ยอด สร้างแผ่นบันทึกเสียง กฏแห่งกรรมและเรื่องเล่าชาวบ้าน ถวายวัดวาอาราม มอบให้สถานีวิทยุชุมชนทั่วประเทศ มอบให้โรงเรียนและหอกระจายข่าว และภิกษุสามเณรที่สนใจ ติดต่อร่วมบุญได้ที่ อาจารย์ยอด หมายเลขโทรศัพท์ 084 643 8770
เสรีพิศุทธ์ยื่น ชวน-พรเพชร ลาออกจากตำแหน่งเสรีพิศุทธ์ยื่น ชวน-พรเพชร ลาออกจากตำแหน่ง
เสรีพิศุทธ์ยื่น ชวน-พรเพชร ลาออกจากตำแหน่งเสียงเสรี SEREE VOICE
1 day ago
ประเด็นนี้ข้าพเจ้าเคยหารือต่อนายสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภา ผู้แทนราษฎร ซึ่งทําหน้าที่ประธานที่ประชุมเพื่อให้ประธานสภาผู้แทนราษฎรได้ตอบข้อหารือของ ข้าพเจ้าในสภาผู้แทนราษฎร แต่ก็ไม่ได้รับคําตอบ จึงจําเป็นต้องทวงถามหาสปิริตของบุคคลซึ่งทํา หน้าที่ประมุขของฝ่ายนิติบัญญัติทั้งประธานรัฐสภาและรองประธานรัฐสภาให้รับผิดชอบในเรื่องนี้ ด้วยการแสดงความรับผิดชอบขอลาออกจากตําแหน่งเพื่อให้ผู้อื่นที่เหมาะสมปฏิบัติหน้าที่แทน ต่อไป เพื่อเกียรติยศของสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรทุกท่าน รวมทั้งข้าราชการ สํานักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรทุกคน ไม่ให้ตกอยู่ใต้อาณัติหรือถูกครอบงําโดยฝ่ายบริหารอีกต่อไป ขอแสดงความนับถืออย่างยิ่ง ( พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคเสรีรวมไทย
ด่วน!23/08/62! 'งานนี้'รัฐบาล ประยุทธ์ เตรียมล่ม!! จ่อโดน'ฝ่ายค้าน'เล่นงานยับ! (ปมถวายสัตย์ไปไม่รอด)ด่วน!23/08/62! 'งานนี้'รัฐบาล ประยุทธ์ เตรียมล่ม!! จ่อโดน'ฝ่ายค้าน'เล่นงานยับ! (ปมถวายสัตย์ไปไม่รอด)
ด่วน!23/08/62! 'งานนี้'รัฐบาล ประยุทธ์ เตรียมล่ม!! จ่อโดน'ฝ่ายค้าน'เล่นงานยับ! (ปมถวายสัตย์ไปไม่รอด)Hot News
1 day ago
อัปเดตข่าวสาร ทันทุกเหตุการณ์ ข่าวร้อน ข่าวด่วน ข่าวล่าสุด #อย่าลืมกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดในการรับข่าวสารใหม่ๆ ขอขอบคุณคลิปจาก เพจเฟสบุ๊ค ทนายคลายทุกข์
ล่าสุด!! ระ.ทึ.ก! ประยุทธ์ ส่.อ!ไ.ม่!ร.อ.ด! ผู้ตรวจพร้อม ชี้!ช.ะ.ต.า!ล่าสุด!! ระ.ทึ.ก! ประยุทธ์ ส่.อ!ไ.ม่!ร.อ.ด! ผู้ตรวจพร้อม ชี้!ช.ะ.ต.า!
ล่าสุด!! ระ.ทึ.ก! ประยุทธ์ ส่.อ!ไ.ม่!ร.อ.ด! ผู้ตรวจพร้อม ชี้!ช.ะ.ต.า!JWN เจาะข่าวเด่น
19 hours ago
ฝากกดติดตามช่องเราไว้ด้วยนะค่ะ อย่าลืมกดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เพื่อไม่ให้พลาดการรับชมนะค่ะ ติดตามข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวสดใหม่ ข่าวบันเทิง ตามกระแสได้ที่นี่นะค่ะ https://www.youtube.com/channel/UC2dyaoJC5DNmfSlEUtCBGRQ/videos #ทักษิณ #ยิ่งลักษณ์
Charlie Puth – I Warned Myself [Official Video]Charlie Puth – I Warned Myself [Official Video]
Charlie Puth – I Warned Myself [Official Video]Charlie Puth
1 day ago
"I Warned Myself" Out Now - https://CharliePuth.lnk.to/iwarnedmyselfID Directed by Brendan Vaughan Subscribe for more official content from Charlie Puth: https://Atlantic.lnk.to/CPsubscribe Follow Charlie http://charlieputh.com http://twitter.com/charlieputh http://facebook.com/charlieputh http://instagram.com/charlieputh https://soundcloud.com/charlieputh Lyrics: I warned myself That I shouldn't play with fire But I can tell That I'll do it one more time Don't trust in myself No good for my health You messed with my heart Now you're the reason why Do you remember when you told me I don't have to worry He's overseas out on his tour he'll be ok without me You said you had nothing to hide that you left him long ago I shoulda known that was a lie I warned myself That I shouldn't play with fire But I can tell That I'll do it one more time Don't trust in myself No good for my health You messed with my heart Now you're the reason why I warned myself (I warned myself) That I shouldn't play with fire (fire) But I can tell (But I can tell) That I'll do it one more time Don't trust in myself No good for my health You messed with my heart Now you're the reason why Do you remember when you said do not tell anybody Cause if you do I'll be the first to put my hands around your throat If you had nothing to hide why is no one supposed to know I shoulda known that was a lie I (I) warned myself (warned myself) That I shouldn't play with fire But I can tell (I know) that I'll do it one more time Don't trust in myself No good for my health You messed with my heart Now you're the reason why I warned myself (I warned myself) That I shouldn't play with fire (fire) But I can tell (But I can tell) That I'll do it one more time Don't trust in myself No good for my health You messed with my heart Now you're the reason why The official YouTube channel of Atlantic Records artist Charlie Puth. Subscribe for the latest music videos, performances, and more.
บุฟเฟ่ต์ กุ้งล็อบสเตอร์ เติมไม่อั้น!! EP81 ปี2 | PEACH EAT LAEKบุฟเฟ่ต์ กุ้งล็อบสเตอร์ เติมไม่อั้น!! EP81 ปี2 | PEACH EAT LAEK
บุฟเฟ่ต์ กุ้งล็อบสเตอร์ เติมไม่อั้น!! EP81 ปี2 | PEACH EAT LAEKPEACH EAT LAEK
2 days ago
อยากให้ไปลองสักครั้ง ฟินๆ กับกุ้งล็อบสเตอร์ แบบไม่อั้น ตามลายแทงด้านล่างนี้เลย ที่อยู่ : The Kitch ซอยพัทยา 3 (อยู่ในโรงแรม MYTT Beach Hotel พัทยา) โทร : 038-259510 เปิด : 17.00น.-22.00 น คลิปนี้ถ่ายเมื่อ 2 เดือนที่แล้วนะครับ เลยอยากมาอัพเดทข้อมูลสักหน่อย ^^ ตอนนี้ทางโรงแรมไม่ได้มี 'บุฟเฟต์กุ้งล็อบสเตอร์' บริการแล้ว แต่เปลี่ยนเป็นแบบ 'อาลาคาร์ท' เสิร์ฟแบบจานต่อจานแทน ใครอยากลอง ไปกันได้ที่ Mytt Beach Hotel Pattaya ได้เลยนะครับ อย่าลืม! กด Subscribe กด Like กด Share กันด้วยนะคร๊าบบบบ - Peach Eat Laek - กดติดตาม (Subscribe) : https://goo.gl/vEScwU Facebook : https://goo.gl/quJkSQ Instagram : https://goo.gl/nY6MmQ
ทุบโต๊ะข่าว : เศรษฐีนีถูกหวย​30ล้าน​ โผล่​ช่วย ทุบโต๊ะข่าว : เศรษฐีนีถูกหวย​30ล้าน​ โผล่​ช่วย
ทุบโต๊ะข่าว : เศรษฐีนีถูกหวย​30ล้าน​ โผล่​ช่วย "ไมค์"ถูกเพื่อนแจ้งจับ-​แจ็คลั่นถูกจริงไม่มโน21/08/62AMARIN TVHD
1 day ago
เศรษฐีนีถูกหวย​ 30 ล้าน​ โผล่​ช่วย "ไมค์" ถูกเพื่อนแจ้งจับ - ​แจ็คลั่นถูกจริงไม่มโน รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.10-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.10-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34 #ทุบโต๊ะข่าว #AmarinTV34
FIN | เด็กตาเป็นสองสี เพราะอย่างนี้นี่เอง | ด้ายแดง | Ch3ThailandFIN | เด็กตาเป็นสองสี เพราะอย่างนี้นี่เอง | ด้ายแดง | Ch3Thailand
FIN | เด็กตาเป็นสองสี เพราะอย่างนี้นี่เอง | ด้ายแดง | Ch3ThailandCh3Thailand
2 days ago
หลังจบละครทางหน้าจอทีวี สามารถรับชมได้อีกครั้งทันทีเวลาเที่ยงคืน 2 ช่องทาง - ในไทย ทาง https://www.mello.me/drama - ในต่างประเทศ ทาง https://www.youtube.com/Ch3thailand สำหรับแฟนช่อง3 ทาง Youtube ในไทย รอติดตามชมทาง Youtube Ch3Thailand หลังทีวีออนแอร์ 2 วัน นะคะ ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวก่อนใครที่นี่ Facebook : http://www.facebook.com/ch3thailand Youtube : http://www.youtube.com/ch3thailand Instagram : http://www.instagram.com/ch3thailand Twitter : http://www.twitter.com/ch3thailand นำแสดงโดย : นก สินจัย, ตู่ นพพล, ป๋อ ณัฐวุฒิ, คริส หอวัง, เก้า จิรายุ, มิ้นท์ รัญชน์รวี, พลอย ภัทรากร, จอย รินลณี, ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เม นิศาชล, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, ชาย ชาตโยดม, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง บทประพันธ์โดย : พัทชุลี บทโทรทัศน์โดย : พัทชุลี/พิชฌสินี กำกับการแสดงโดย : วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ผลิตโดย : บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ควบคุมการผลิตโดย : อ้อม-พิยดา อัครเศรณี ดูคลิปย้อนหลังได้ที่ : https://www.youtube.com/playlist?list=PL0VVVtBqsourvDDmou3_UMFPanjXyyDsk [เพลงประกอบละคร] https://www.youtube.com/playlist?list=PLYPOZA6zLGFosyEkUGOCEmb_TkhLJFOh2
ใครแห้ว โดดลงเรือไปเลยนะ !!! | เด็กตกปลาใครแห้ว โดดลงเรือไปเลยนะ !!! | เด็กตกปลา
ใครแห้ว โดดลงเรือไปเลยนะ !!! | เด็กตกปลาเด็กตกปลา
23 hours ago
คลิปนี้แข่งตกปลาบนเรือ ใครที่ไม่ได้ปลา มีบทลงโทษ คือ โดดลงน้ำไปเลย ใครจะอยู่ ใครจะไป ติดตามชมเลยครับ
แม่สุดเจ็บ! กานต์ ไลฟ์ไล่ อีฟ เลวร้ายสุดในชีวิต ไม่อยากให้คบ เสก ปกป้องลูกไม่ได้#super star daraแม่สุดเจ็บ! กานต์ ไลฟ์ไล่ อีฟ เลวร้ายสุดในชีวิต ไม่อยากให้คบ เสก ปกป้องลูกไม่ได้#super star dara
แม่สุดเจ็บ! กานต์ ไลฟ์ไล่ อีฟ เลวร้ายสุดในชีวิต ไม่อยากให้คบ เสก ปกป้องลูกไม่ได้#super star darasuper star dara
1 day ago
เครดิต:ข่าวสดบันเทิง --------------------------------- #superstardara #super star dara --------------------------------------------------------- แม่สุดเจ็บ! กานต์ ไลฟ์ไล่ อีฟ เลวร้ายสุดในชีวิต ไม่อยากให้คบ เสก ปกป้องลูกไม่ได้ ากกรณี “กานต์ วิภากร ศุขพิมาย” ร่วมมือกับ “แซนวิช ปภาดา” ขับไล่ “อีฟ อภิสร์ญา” หรือ “อีฟ แม็กซิม” ออกจากบ้าน แถมยังมีเรื่องน้ำมันพรายและกระทงปริศนาเข้ามาเกี่ยวข้อง จน “แม่แหม่ม มาริสา” แม่ของอีฟออกมาจวก “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ไม่เคยปกป้องลูก ไม่ปลื้มที่ได้เป็นแม่ยาย ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ร่วมให้กำลังใจsuper starที่ท่านรัก และอย่าลืมกดแชร์ กดไลค์ กด Subscribe ติดตามเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ -------------------------------------------------------
เลิกทำบักโน่ ทำกันอย่างงี้ บักจ้วดหัวร้อนจะเลิกคบเพื่อน !!เลิกทำบักโน่ ทำกันอย่างงี้ บักจ้วดหัวร้อนจะเลิกคบเพื่อน !!
เลิกทำบักโน่ ทำกันอย่างงี้ บักจ้วดหัวร้อนจะเลิกคบเพื่อน !!INFINITY BANK
1 day ago
แจกของรางวัลมากมายแอ๊ดไปเลยที่ลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40cws8782m หรือ http://nav.cx/7gNyD3N Facebook : ฐิติโชค บุตรจันทร์ #บักจ้วด #บักโน่
แม่อีฟน้ำตาคลอ เสกไม่ปกป้องลูกถูกรังแก ยันไม่เคยทำคุณไสยใส่? l EP.521 l 21 ส.ค. 62แม่อีฟน้ำตาคลอ เสกไม่ปกป้องลูกถูกรังแก ยันไม่เคยทำคุณไสยใส่? l EP.521 l 21 ส.ค. 62
แม่อีฟน้ำตาคลอ เสกไม่ปกป้องลูกถูกรังแก ยันไม่เคยทำคุณไสยใส่? l EP.521 l 21 ส.ค. 62โหนกระแส (Hone-Krasae) Official
1 day ago
มาร่วมตีแผ่กระแสที่แรงที่สุดในสังคม กับรายการโหนกระแส เวลาใหม่ จันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 น. Fan Page : https://www.facebook.com/HKS2017/
[FULL] เนชั่นทันข่าว | 22 ส.ค. 62 | NationTV22[FULL] เนชั่นทันข่าว | 22 ส.ค. 62 | NationTV22
[FULL] เนชั่นทันข่าว | 22 ส.ค. 62 | NationTV22Nation Online
17 hours ago
LIVE เนชั่นทันข่าว 22-8-62 พบกับโลกของข้อมูลข่าวสารที่เคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง โดยผู้ประกาศข่าวมืออาชีพ อัญชะลี ไพรีรัก และ สันติสุข มะโรงศรี
โยนลูกเด้งในลูกโป่งยักษ์ จากตึกสูง 35 ชั้น!!! จะเด้งหรือแตก?!!โยนลูกเด้งในลูกโป่งยักษ์ จากตึกสูง 35 ชั้น!!! จะเด้งหรือแตก?!!
โยนลูกเด้งในลูกโป่งยักษ์ จากตึกสูง 35 ชั้น!!! จะเด้งหรือแตก?!!My Mate Nate
1 day ago
อย่าลืมติดตามช่อง My Mate Nate นะครับ: https://www.youtube.com/mymatenate อย่าลืมกดติดตามช่องที่สองของเราด้วย: https://www.youtube.com/nate&mee Facebook ► http://www.facebook.com/mymatenate Instagram ► http://instagram.com/mymatenate/ อย่าลืมเข้ากลุ่ม My Mate Nate Memes: https://www.facebook.com/groups/mymatenatememe สนใจติดต่อเรื่องการลงโฆษณาหรือการร่วมงาน กรุณาติดต่อผมทางนี้ เท่านั้น For business or stock footage inquires ONLY contact me here: mymatenate69@gmail.com & www.mymatenate.com #mymatenate #มายเมทเนท #nateandmee
แอบเมียไปทำหมัน เมียรู้โกรธหนักมาก!!!แอบเมียไปทำหมัน เมียรู้โกรธหนักมาก!!!
แอบเมียไปทำหมัน เมียรู้โกรธหนักมาก!!!Ozrealman
1 day ago
http://bit.ly/2wsuEsu - กดติดตามช่องเทรดเดอร์แทน Tan Official เมื่อพี่ยิ้มแอบเมียไปทำหมัน จะเป็นยังไง? ติดต่องานสปอนเซอร์,โฆษณา Ozrealman@gmail.com แฟนเพจ : https://www.facebook.com/Ozrealmanfanpage/?fref=ts เฟสบุคส่วนตัว พี่โอ : https://www.facebook.com/chayapol.cub พี่เยล : https://www.facebook.com/yelly.kitjareon พี่ยิ้ม : https://www.facebook.com/yim.joranjer ►อย่าลืมกดติดตามนะครับ ►คลิปใหม่มาทุกอาทิตย์ ►ขอบคุณที่รับชมครับ ►Thank you for Subscribing
35 ไอเดียสุดบรรเจิดที่จะทำให้คุณดูสวยขึ้น35 ไอเดียสุดบรรเจิดที่จะทำให้คุณดูสวยขึ้น
35 ไอเดียสุดบรรเจิดที่จะทำให้คุณดูสวยขึ้นDIY 5 นาที
1 day ago
ผลิตภัณฑ์ความงามราคาไม่แพง มาดูผลิตภัณฑ์ความงามที่คุณทำได้เองที่บ้าน เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณแก้ปัญหาเล็กๆและดูดีอย่างไร้ที่ติ รักแร้ดำนั้นช่างน่าอายแต่เราพร้อมที่จะแชร์สูตรความงามอย่างง่ายนี้ การขัดรักแร้นั้นต้องใช้เลมอนกับน้ำตาล หั่นเลมอนออกครึ่งหนึ่งและโรยด้วยน้ำตาล ถ้าคุณชอบเครื่องสำอางจากธรรมชาติ ให้ผสมเจลว่านหางกับสีผสมอาหารเพื่อให้ได้ลิปกลอสธรรมชาติ ริมฝีปากของคุณจะดูดี! คุณสามารถนวดหน้าได้ด้วยใบว่านหาง พบกับวิธีการในวิดีโอนี้ นวดหน้าด้วยว่านหางจะทำให้ผิวชุ่มชื่นและสดชื่นขึ้น นอกจากนี้คุณจะได้เรียนรู้การทำผลิตภัณฑ์ความงามจากถ่านกัมมันต์ สูตรชาร์โคลนั้นกำลังฮิตเป็นอย่างมาก เหตุผลก็คือชาร์โคลนั้นมีประโยชน์มากมายต่อผิวของคุณ ร่างกาย และผม มาดูสูตรที่น่าตกตะลึงกันเลย มันน่าอายที่จะต้องมีรักแร้ดำระหว่างเล่นโยคะหรือออกกำลังกาย เราส่วนใหญ่จึงเลิกใส่เสื้อแขนกุดกัน เราพร้อมที่จะช่วยคุณด้วยสูตรชาร์โคลกับน้ำหนึ่งแล้ว ผสมผงชาร์โคลกับน้ำผึ้งในชามและใช้ส่วนผสมขัดรักแร้คุณ บาธบอมชาร์โคลก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยแถมมันยังดีต่อผิวอีกด้วย ผสมเบกกิ้งโซดา ผงชาร์โคล กรดมะนาว และน้ำมันอโรมาในชาม เทลงไปในพิมพ์เพื่อทำบาธบอม บาธบอมชาร์โคลนี้ถึงจะดูไม่สวยแต่มันช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและขัดผิวได้เป็นอย่างดี ของแถมคือคุณจะได้พบกับไอเดียในการใช้มะนาวในวิธีที่ไม่น่าเชื่อ คุณสามารถใช้มันตอนคุณเมาค้าง รักษาผิวมัน และทำเป็นสบู่ได้ และอีกมากมาย TIMESTAMPS: 00:09 วิธีทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ 00:44 มะนาวรักษารักแร้ดำ 03:00 ผลิตภัณฑ์ความงามจากว่านหางจระเข้ 07:15 ย้อมผมด้วยชาร์โคล ---------------------------------------------------- งานประดิษฐ์ 5 นาที ชีวิตสดใส / Bright Side Thai YouTube: https://bit.ly/2ZiBj8z Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/
เกิดที่ไหนไม่สำคัญ คนมันจะปังมันอยู่ที่ mindset #เด็กโรงเรียนวัดเกิดที่ไหนไม่สำคัญ คนมันจะปังมันอยู่ที่ mindset #เด็กโรงเรียนวัด
เกิดที่ไหนไม่สำคัญ คนมันจะปังมันอยู่ที่ mindset #เด็กโรงเรียนวัดSorDor Style
2 days ago
นี่คือครั้งแรกที่ สอดอ ได้ถ่ายโรงเรียนสมัยประถมให้ดู อยากให้สอดอทำคลิปอะไร เข้าไปพูดคุยได้ที่นี่เลย ✪ Fanpage : https://www.facebook.com/sordorstylez เส้นด้าย ✪ Facebook : https://www.facebook.com/pimladar.daiyy ✪ Instagram : https://www.instagram.com/pimlar_daiiyy ไวท์ ✪ Facebook : https://www.facebook.com/whitez.reung... ✪ Instagram : https://www.instagram.com/white8z ติดต่อโฆษณา หรือ Sponsor ช่อง ส่งอีเมล์มาที่ sordor.style@gmail.com
บิ๊กตู่ ฉุน!! ฉะ ส.ส.สิระ ตะคอกตร.งานเข้า บิ๊กป้อมชี้เรื่องส่วนตัว : Khaosod TVบิ๊กตู่ ฉุน!! ฉะ ส.ส.สิระ ตะคอกตร.งานเข้า บิ๊กป้อมชี้เรื่องส่วนตัว : Khaosod TV
บิ๊กตู่ ฉุน!! ฉะ ส.ส.สิระ ตะคอกตร.งานเข้า บิ๊กป้อมชี้เรื่องส่วนตัว : Khaosod TVKhaosod TV - ข่าวสด
2 days ago
งานนี้มีภาคต่อ!! ฟัง บิ๊กตู่ พูดถึง ส.ส.สิระ ตะคอกตร. งานนี้ฟังแล้วสะดุ้ง งานเข้าแรง บิ๊กป้อมลั่น เรื่องส่วนตัว #ข่าวสด #ข่าวเด่นประเด็นฮอต ครบทุกรส สดทุกเรื่อง Official Khaosod TV ----------------------------------------­------------------------------------- Website : http://www.khaosod.co.th/default.php Facebook : https://www.facebook.com/khaosod Instagram : https://instagram.com/khaosod Twitter : https://twitter.com/KhaosodOnline
หนังสั้น: แอบเลว [ ชัด4K ]หนังสั้น: แอบเลว [ ชัด4K ]
หนังสั้น: แอบเลว [ ชัด4K ]BaaBinCreationOfficial
1 day ago
facebook : https://www.facebook.com/BaaBinCreation/ instagram : https://www.instagram.com/baabincreation/ LINE@ : http://nav.cx/djJlnIk youtube : https://www.youtube.com/BaaBinCreationOfficial TikTok ID : baabincreation ------------------------------------------------------------------------------------------ อย่าลืมกด Subcribe และกดกระดิ่ง ติดตามและแจ้งเตือนสำหรับคลิปใหม่ ------------------------------------------------------------------------------------------ #แอบเลว #หนังสั้น #เพื่อนทรยศ ติดต่อลงโฆษณา Line@ : @baabincreation Email: baabincreation@gmail.com
สภาเดือด! 'ศรัณย์วุฒิ' ถาม vs 'รมช.คลัง' ตอบ 'วิกฤตเศรฐกิจ' งานนี้มีสอนมวยสภาเดือด! 'ศรัณย์วุฒิ' ถาม vs 'รมช.คลัง' ตอบ 'วิกฤตเศรฐกิจ' งานนี้มีสอนมวย
สภาเดือด! 'ศรัณย์วุฒิ' ถาม vs 'รมช.คลัง' ตอบ 'วิกฤตเศรฐกิจ' งานนี้มีสอนมวยอย่าไปคิดมาก แชนแนล
1 day ago
21/08/62 - กระทู้ถามสด เรื่อง การแก้ไขปัญหาภาวะเศรษฐกิจ นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ถาม นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.การคลัง ตอบ #พี่หนวด #สอนมวย ขอบคุณทุกท่านที่รับชม และแชร์...
คุยแซ่บShow : คุยแซ่บShow :
คุยแซ่บShow : "กานต์ - แซนวิช" 2 อดีตภรรยา "เสก โลโซ" แท็กทีมไล่ภรรยาปัจจุบันออกจากบ้าน!Orange Mama
2 days ago
ติดตามทุกความแซ่บได้ที่ช่องทางตามนี้ รายการคุยแซ่บShow ทาง ช่องone31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์13:30 - 14:30 น. Facebook: https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/ instagram: https://www.instagram.com/kuizapshow/ อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งด้วยนะจ๊า #คุยแซ่บShow #FBคุยแซ่บshow #one31
[ENG sub] X1 FLASH [1회] 데뷔일은 정해져 있고, 우리는 해내야 한다ㅣFLASH 안무 연습 190822 EP.1[ENG sub] X1 FLASH [1회] 데뷔일은 정해져 있고, 우리는 해내야 한다ㅣFLASH 안무 연습 190822 EP.1
[ENG sub] X1 FLASH [1회] 데뷔일은 정해져 있고, 우리는 해내야 한다ㅣFLASH 안무 연습 190822 EP.1Mnet K-POP
20 hours ago
[1회] 데뷔일은 정해져 있고, 우리는 해내야 한다ㅣFLASH 안무 연습 X1 멤버 11명의 과거와 현재, 그리고 미래의 순간들을 담아낸다. X1의 데뷔 준비 과정과 데뷔를 앞둔 멤버들의 솔직한 심경을 보여줄 X1 FLASH 매주 (목) 저녁 8시 Mnet 방송 ------------------------------------------------------------------ ▶[Mnet] 구독 http://www.youtube.com/channel/UCepUWUpH45hRTi-QePdq1Bg?sub_confirmation=1 ▶[X1 FLASH] 지금 뜨는 동영상 : http://www.tving.com/smr/vod/player/P/C01_B120192542?from=youtube ▶[Mnet] 라이브 : http://www.tving.com/live/player/C00579 ------------------------------------------------------------------ #X1#엑스원#X1_FLASH#X1_REALITY
คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ลีก : วูล์ฟแฮมป์ตันฯ 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ลีก : วูล์ฟแฮมป์ตันฯ 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ลีก : วูล์ฟแฮมป์ตันฯ 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดTrueVisionsOfficial
3 days ago
คลิปไฮไลท์ ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตันฯ 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมสดได้ทางหน้าจอ ทรูวิชั่นส์ และบนแพลตฟอร์มมือถือ ทรูไอดี และเว็บไซต์ http://sport.trueid.net/premierleague ครบทุกความบันเทิงแบบเอชดี แพ็กดีที่สุด!! แพลทินัม หรือ โกลด์ แพ็กเกจ สนใจสมัครทรูวิชั่นส์โทร. 02-700-8000 l ทรูช้อป l ทรูพาร์ทเนอร์ หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ ---------------------------------------------------------------- ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ : Website: http://www.truevisionsgroup.com Facebook Fan page: https://www.facebook.com/Truevisions Twitter: https://twitter.com/truevisions Instagram: http://instagram.com/truevisionsofficial สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 1242
Live : “แพทริเซีย กู๊ด” เปิดใจ ปมเลิก Live : “แพทริเซีย กู๊ด” เปิดใจ ปมเลิก
Live : “แพทริเซีย กู๊ด” เปิดใจ ปมเลิก "พีช พชร" | Thairath OnlineThairath
1 day ago
หลังจากหนุ่ม "พีช พชร" ออกมายอมรับเลิกกับอดีตแฟนสาว "แพทริเซีย กู๊ด" แล้ว และได้กล่าวปกป้องอดีตแฟนสาว วอนคนเลิกด่าฝ่ายหญิง แค่ผิดพลาดผิดที่ผิดเวลา ล่าสุด "แพทริเซีย กู๊ด" ได้เตรียมออกมาเปิดใจเคลียร์หมดปมเลิก "พีช พชร" รวมถึงปมรักร้าวและดราม่าที่โดนถล่มอย่างหนักในตอนนี้ ติดตามการเปิดใจของ "แพทริเชีย กู๊ด" ได้ตั้งแต่เวลา 11.45 น. เป็นต้นไป #แพทริเซียกู๊ด #พีชพชร #โน้ตวิเศษ ติดตามเราได้ที่ Website : https://www.thairath.co.th/tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://bit.ly/1P7vV7z
เข้าป่าหมู่บ้านบนเขา 1 วัน ทางลำบาก รถล้มโคตรอันตราย!!!เข้าป่าหมู่บ้านบนเขา 1 วัน ทางลำบาก รถล้มโคตรอันตราย!!!
เข้าป่าหมู่บ้านบนเขา 1 วัน ทางลำบาก รถล้มโคตรอันตราย!!!My Mesuan
1 day ago
ติดต่องานหรือสปอนเซอร์ Gmail Mesuansasomwiset@gmail.com ติดตามพูดคุยเพิ่มเติม Facebook: https://www.facebook.com/measurn Fanpage :https://www.facebook.com/MyMesuan/?fr... ช่องYouTube https://www.youtube.com/channel/UCF4d... ที่สำคัญ อย่าลืมกดติดตามและกดกระดิ่งด้วยน่ะครับบบ
โชเล่ย์ วังมะนาวโชเล่ย์ วังมะนาว
โชเล่ย์ วังมะนาวหม่อมถนัดแดก
3 days ago
#หม่อมถนัดแดก #ข้าวแกงถนัดแดก #โชเล่ย์ #อาหารใต้ วันนี้ โชเล่ย์ เจ้าของวลีเด็ด "อาหร่อยยยย" มาบุกถึงร้านข้าวแกงถนัดแดกสาขาวังมะนาว โดยเอาเมนูอย่างแกงส้มมาทำให้หม่อมถนัดแดกชิมด้วย จะเป็นยังไงไปดูเลย - ติดต่อด้านสื่อ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ โทร 092-250-6939 - ติดต่อร้านข้าวแกงถนัดแดก Line @ : @khaokangtanaddak ------------------------------------------------ ▲Subscribe เพื่อไม่พลาดคลิปออกใหม่ : https://goo.gl/2YqqXm ▲ข้าวแกงถนัดแดก : https://www.youtube.com/channel/UCIK9OqjdXays5nR6T48LoqA ▲เฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://www.facebook.com/Mommtanaddak ▲กลุ่มเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/groups/tanatdage ------------------------------------------------
รวมฮิต ลูกทุ่งยกกำลัง 3 | ต่าย อรทัย , ไผ่ พงศธร , ศิริพร อำไพพงษ์รวมฮิต ลูกทุ่งยกกำลัง 3 | ต่าย อรทัย , ไผ่ พงศธร , ศิริพร อำไพพงษ์
รวมฮิต ลูกทุ่งยกกำลัง 3 | ต่าย อรทัย , ไผ่ พงศธร , ศิริพร อำไพพงษ์Grammy Big
3 days ago
#ต่ายอรทัย #ไผ่พงศธร #ศิริพรอำไพพงษ์ ไม่อยากพลาด Playlist เพลงฮิต กด subscribe Grammy Big Official : https://bit.ly/1I6HkSK และอีกหนึ่งช่องทาง http://www.bighit.online/ สถานีเพลงฮิตของคุณ! 00:05 ขอฮักอ้ายต่อไปได้บ่ - ต่าย อรทัย 04:51 ไปฮักกันสา - ไผ่ พงศธร 09:21 คนนี้ผัวเฮา - ศิริพร อำไพพงษ์ 13:24 สิเทน้องให้บอกแน - ต่าย อรทัย 17:34 ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ - ไผ่ พงศธร 22:13 ผู้หญิงหลายมือ - ศิริพร อำไพพงษ์ 27:06 ซังได้ซังแล้ว - ต่าย อรทัย 31:37 หมอนขาด สาดผืนเก่า - ไผ่ พงศธร 36:02 ให้เอิ้นน้องว่า..ผู้สาวเก่า - ศิริพร อำไพพงษ์ 40:20 จากสำคัญ เป็นสำรอง - ต่าย อรทัย 44:32 อย่าให้เขาฮู้เด้อ - ไผ่ พงศธร 48:55 รับของโจร - ศิริพร อำไพพงษ์ 53:09 น้ำตาหยดยังกด Like - ต่าย อรทัย 57:25 อ้ายเสียเจ้าไปหรือยัง - ไผ่ พงศธร 1:02:01 เมียบ่ได้แต่ง - ศิริพร อำไพพงษ์
รุมดายับ ส.ส.กร่าง ตะคอกใส่ ตร.กะรน “อย่ามาขึ้นเสียงกับผม” ฉุนไร้ตำรวจดูแลขณะลงพื้นที่รุมดายับ ส.ส.กร่าง ตะคอกใส่ ตร.กะรน “อย่ามาขึ้นเสียงกับผม” ฉุนไร้ตำรวจดูแลขณะลงพื้นที่
รุมดายับ ส.ส.กร่าง ตะคอกใส่ ตร.กะรน “อย่ามาขึ้นเสียงกับผม” ฉุนไร้ตำรวจดูแลขณะลงพื้นที่MGR Online VDO
4 days ago
19/08/2019 รุมดายับ ส.ส.กร่าง ตะคอกใส่ ตร.กะรน “อย่ามาขึ้นเสียงกับผม” ฉุนไร้ตำรวจดูแลขณะลงพื้นที่ ศูนย์ข่าวภูเก็ต - โซเชียล ! สุดทน ส.ส.สิระ เจนจาคะ กร่างใส่ตำรวจ สภ.กะรน “อย่ามาขึ้นเสียงกับผม ได้ประโยชน์อะไร” “คนไทยขอโทษกันยังไง” ขณะลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่อสร้างคอนโด หลังไม่มีคนมาดูแล https://mgronline.com/south/detail/9620000079050 Official Website : https://mgronline.com https://www.facebook.com/MGRonlineLive https://www.instagram.com/mgronline https://twitter.com/MGROnlineLive
#บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ #บัตรคนจน พรุ่งนี้เตรียมกดเงิน คนละ 500 มาก่อนได้ก่อนเด้อ#บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ #บัตรคนจน พรุ่งนี้เตรียมกดเงิน คนละ 500 มาก่อนได้ก่อนเด้อ
#บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ #บัตรคนจน พรุ่งนี้เตรียมกดเงิน คนละ 500 มาก่อนได้ก่อนเด้อRICHMAN CHANNEL
2 days ago
บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ สอบถามปัญหาได้ที่ คอมเมนต์ ข้างล่าง ติดต่องาน richmanch.work@gmail.com Fan Page Facebook : https://www.facebook.com/richmanchannel3 #บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ #บัตรคนจน #บัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด
ATM ผีพนัน | กดเงิน100ได้ 1 ล้านATM ผีพนัน | กดเงิน100ได้ 1 ล้าน
ATM ผีพนัน | กดเงิน100ได้ 1 ล้านBlackMoon
2 days ago
ATM ผีพนัน กดเงิน100ได้ 1 ล้าน ﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏ ◉ ติดตามเรื่องอื่นๆ : https://www.youtube.com/channel/UCIeIzDsyOOenrw35gK-Dwog ◉ Facebook :https://www.facebook.com/MeBlackMoon ◉ ติดต่องาน : koy.8ee@gmail.com ◉ อย่าลืมกดติดตาม เป็นกำลังใจกันด้วยนะ
Crushing Crunchy & Soft Things by Car! - EXPERIMENT: FISH VS CARCrushing Crunchy & Soft Things by Car! - EXPERIMENT: FISH VS CAR
Crushing Crunchy & Soft Things by Car! - EXPERIMENT: FISH VS CARHaerteTest
1 day ago
WARNING! Dangerous Crash Test, don´t Try this by yourself!! EXPERIMENT: FISH VS CAR Subscribe HaerteTest on YouTube: http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=haertetest ► Subscribe HaerteTest on YouTube: https://youtu.be/-2uadMVEsjc ► Facebook: https://www.facebook.com/HaerteTest ► Instagram: https://www.instagram.com/HaerteTest - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Intro by Sphinxcorp https://www.youtube.com/user/Sphinxcorp Music by NoCopyrightSounds: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds/