Şimdi 50 en popüler video Thailand

ปล่อย - NUM KALA「Official MV」ปล่อย - NUM KALA「Official MV」
ปล่อย - NUM KALA「Official MV」Genierock
2 days ago
MV ปล่อย NUM KALA ALBUM "TIME TO SMILE" genie records ติดตาม หนุ่ม KALA ได้ที่... https://www.facebook.com/NumKALA6/ | IG @NUMKALA เพลง : #ปล่อย เนื้อร้อง : จเร วรพจน์พิศุทธิ์ ทำนอง : เทียนชัย เกียรติปรุงเวช เรียบเรียง : ศิลปกร มณีเนตร & เทียนชัย เกียรติปรุงเวช ปล่อยความคิด ทิ้งไว้ให้ใจไม่ต้องคิด ปล่อยชีวิต ไปตามแต่โชคชะตา ปล่อยความหลัง ฝังใจ ให้มันด้านชา ปล่อยน้ำตา ให้มันหลั่งริน ปล่อยแม่น้ำ ให้ไหลร่วงไปจนสุดสาย ปล่อยใบไม้ทิ้งใบร่วงลงพื้นดิน ปล่อยให้นกหลงทาง ได้กางปีกบิน ไปตามเสียงที่ได้ยินในใจ ** ปล่อยให้เธอได้เจอทางที่ดี ปล่อยให้เธอได้มีชีวิตใหม่ ปล่อยให้การเฝ้ารอของเธอ ได้เจอจุดหมาย ปล่อยความรักนำทางให้เธอ ปล่อยความฝัน ของฉันให้เป็นแค่ความฝัน ปล่อยดวงจันทร์ ให้ตามตะวันไม่เจอ ปล่อยความรักให้เป็น แค่คำเพ้อเจ้อ ปล่อยฉันให้ละเมอ เดียวดาย ซ้ำ ** ปล่อยความรักให้เป็น แค่คำเพ้อเจ้อ ปล่อยฉันให้ละเมอ NKL Band : ศิลปกร มณีเนตร , อิทธิพล มุกดา , อิสระ สุวรรณณัฐวิภา , กฤษณพงศ์ มีพรหมดี Additional Musician : เวธกา วสุรัตต์ (ซิดนี่ย์) (Acoustic Guitar) Chorus : กัลป์ธีรา ทรงประโคน Sound Engineer : ยศธร แสนสาร Mix down : กมล กันฤทธิ์ Mastering : ศราวุธ พรพิทักษ์สุข at Westside mastering Studio Recorded & Mixed at Polarbearstudios Produced by : เทียนชัย เกียรติปรุงเวช ปล่อย available on ♪ JOOX : https://bit.ly/2NAHnST ♪ iTunes : https://apple.co/30qHMg0 ♪ Spotify : https://spoti.fi/2trNJNt ♪ LINE TV : https://tv.line.me/v/11906120 #NUMKALA #genierecords
รู้ตัวเเล้ว! เตรียมปิดเกม รู้ตัวเเล้ว! เตรียมปิดเกม
รู้ตัวเเล้ว! เตรียมปิดเกม "ไอ้เหี้ยม" ชิงทองลพบุรี | เก็บตกเนชั่นภาคเที่ยง |NationTV22NationTV22
1 day ago
ชมคลิปข่าวอื่นๆได้ที่ https://bit.ly/31bYdfp ชมรายการสดและย้อนหลังได้ที่ https://bit.ly/2GD6hxC #ปล้น#ร้านทอง#ลพบุรี ------------------------------------------------------------ http://www.nationtv.tv http://www.facebook.com/NationChannelTV http://www.twitter.com/nationTV22 เพิ่มเพื่อน Line เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆตลอดวัน ที่ @NattionTV22 (มี@)
ไนซ์ & เบนซ์ 3/4 เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ep.1 S16 (18 ม.ค. 63)ไนซ์ & เบนซ์ 3/4 เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ep.1 S16 (18 ม.ค. 63)
ไนซ์ & เบนซ์ 3/4 เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ep.1 S16 (18 ม.ค. 63)TV Thunder Official
1 day ago
ไนซ์ & เบนซ์ - เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ep.1 S16 (18 ม.ค. 63) เปิดซีซั่นใหม่ ต้อนรับทศวรรษใหม่ 2020 กับ เทคมีเอาท์ซีซั่น 16 รุ่นใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง สามสิบสาวอายุสามสิบสี่สิบอัพ วัยที่ผ่านมาเยอะ เจ็บมาแยะ กำลังเข้าใจชีวิต เทปแรกอีพีหนึ่ง สาวๆแต่ละคนความแซ่บไม่แพ้อายุ พบหนุ่มโสดคนแรก ผู้มากับบิ๊กไบค์แง้นแง้น ไนซ์ วิทยา สิงห์ทอง ผู้ชายธรรมดา ที่จะทำให้ชีวิตคุณไม่ธรรมดา ผู้จัดการโชว์รูมรมบิ๊กไบค์ อายุ 42 ปี อยู่ขอนแก่น อยู่วงการมา 14 ปี ดูหนังแล้วชอบ เลยฝังใจว่าวันหนึ่งเราต้องมี มีบิ๊กไบค์อยู่ห้าคัน ไม่หวงรถ แต่รักมันเลย มีความสุขกับการอยู่ในโค้ง มีลูกสาวอยู่หนึ่งคน สนับสนุนให้ลูกขี่รถ วางแผนไว้แล้ว ทำใบขับขี่ได้เมื่อไหร่จะซื้อรถให้ สิ่งสำคัญในชีวิต งานมาก่อน ลูกสาวมาที่สอง ตามมาด้วยเพื่อนฝูง มอเตอร์ไซค์ และ แฟน ขนาดมอเตอร์ไซค์ยังรักขนาดนี้ ถ้ามีแฟนจะรักขนาดไหน มารู้จักอีกด้านที่คนสนิทเท่านั้นจะได้เห็น คุณไนซ์เป็นคนไม่ตามกระแส ไม่ตามเทรนด์ใดใดเลย มีจุดยืนของตนเอง คติที่คุณพ่อปลูกฝังให้คือ ถ้าเมื่อไหร่ที่เราคิดเหมือนคนอื่น เราก็จะได้เท่าคนอื่น แต่ถ้าเราคิดต่างจากคนอื่นไป เราก็จะเด่นและอยู่จุดนั้นได้นาน ไม่ดูข่าว ไม่ดูละคร มือถือใช้เท่าที่มี ไม่พังไม่เปลี่ยน ชอบฟังเพลงเก่า ชอบยุค 90 ไม่ใส่เครื่องประดับ ไม่รอคิวกับบางเรื่องที่ไม่ควรต้องรอ รุ่นใหญ่จริงๆ หนุ่มโสดคนต่อไป ยิ้งแฉ่งตื่นเต้นตื่นเต้นน ยังไม่ทันแนะนำชื่อเลย จบก่อนซะและ ต่อเสาร์หน้านะ ได้ข่าวว่าห่อพลาสติคมาเลย คลิปที่1 - https://youtu.be/z7agKjPgHH4 คลิปที่2 - https://youtu.be/Qx7FBiaJ5y4 คลิปที่3 - https://youtu.be/jk8j2L4vC_g คลิปที่4 - https://youtu.be/1dLXcetsJrA รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3HD คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand
พระรถเมรี (นางสิบสอง)  - ตอนที่ 51 (18 มกราคม 2563)พระรถเมรี (นางสิบสอง)  - ตอนที่ 51 (18 มกราคม 2563)
พระรถเมรี (นางสิบสอง) - ตอนที่ 51 (18 มกราคม 2563)SAMSEARN OFFICIAL
14 hours ago
นางสิบสอง เป็นนิทานที่สืบต่อกันมาเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสิบสองคนที่ต้องผจญภัยในที่ต่าง ๆ เนื่องจาก นนท์และจัน ภรรยาของเขา ด้วยความที่ลูกเยอะฐานะทางบ้านจึงค่อย ๆ ตกต่ำลง เงินทองที่เก็บไว้ก็หายไปหมดเนื่องจากต้องเลี้ยงดูลูกสาวทั้งสิบสองคน พ่อของนางสิบสองก็ได้คิดอุบายว่าจะนำลูก ๆ ทั้งสิบสองคนไปปล่อยป่า จนมาเจอกับนางยักษ์สันตราพอดี นางยักษ์พอได้เห็นนางทั้งสิบสองก็เกิดความรักและเอ็นดูเนื่องจากตนจึงนำนางทั้งสิบสองมาเลี้ยงไว้ในวังโดยสั่งให้ทุกคนในเมืองทานตะวันแปลงกายเป็นมนุษย์ให้หมดเนื่องจากกลัวว่านางทั้งสิบสองจะหวาดกลัวและเกลียดตน ส่วนตนเองก็ได้เปลี่ยนชื่อจากสันตราเป็นสันธมาลา ต่อมาเมื่อนางทั้งสิบสองได้รู้ความจริงจึงหนีออกจากเมือง นางยักษ์สันตรากลับเมืองมารู้ว่านางสิบสองได้หนีไป จึงออกตามหาด้วยความอาฆาตแค้น -------------------------- วันที่ออกอากาศ : 19 มกราคม 2563 นักแสดงนำ : เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, คฑาธร พูลนิล, ไพโรจน์ สังวริบุตร,พลพจน์ พูลนิล, กมลวรรณ ศตรัตพะยูน, สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์, โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์, พบศิลป์ โตสกุล, สุกฤษฏิ์ สงแก้ว, ณพบ ประสบลาภ, ศิลป์ นลินธนาพัฒน์ ผลิตโดย : บริษัท สามเศียร จำกัด , บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด บทประพันธ์ดัดแปลงโดย : บุราณ บทละครโทรทัศน์ : สุวิชา กำกับการแสดง : ปลื้ม สังวริบุตร - ภิภัชพนธ์ อภิวรสิทธิ์ ขับเสภา : ประพาศ ศกุนตนาค, จันจิรา ละม้ายเมือง ลิขสิทธิ์: บริษัทสามเศียร จำกัด #SamsearnOfficial #สามเศียร #ละครพื้นบ้าน #นางสิบสอง ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ บริษัท สามเศียร ได้ที่ Facebook | https://www.facebook.com/samsearn.fanpage/ Instagram | https://www.instagram.com/samsearn/ Website | http://www.samsearn.com/
ชินจังจอมแก่น EP63 ตอน สินค้ามีตำหนินะเนี่ยชินจังจอมแก่น EP63 ตอน สินค้ามีตำหนินะเนี่ย
ชินจังจอมแก่น EP63 ตอน สินค้ามีตำหนินะเนี่ยPOPS Kids Thailand
13 hours ago
POPS KIDS Thailand ยังมีคลิปสนุกๆ ให้ดูกันอีกมากมาย กดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ ความสุขไปให้เพื่อนๆ ได้ดูด้วยกันหรือคอมเมนท์บอกพี่ POPS KIDS เลยว่าอยากให้ทำคลิปอะไรเรื่องไหนมีขอมาเยอะเดี๋ยวพี่ POPS KIDS จัดให้จ้า กดติดตามช่องและกดกระดิ่งแจ้งเตือนเพื่อดูคลิปก่อนใครได้ที่ลิงค์นี้เลยจ้า https://www.youtube.com/c/popskidsthai?sub_confirmation=1 กดติดตามข่าวสารทาง Facebook กดลิงค์นี้จ้า https://www.facebook.com/POPS.Kids.Thailand/ รักทุกคนน้าา พี่ POPS KIDS
มีเงื่อนงำ! 3 พ่อแม่ลูก ทยอยหายไปทีละคน เหลือเพียงลูกชายคนเดียว ให้การมีพิรุธมีเงื่อนงำ! 3 พ่อแม่ลูก ทยอยหายไปทีละคน เหลือเพียงลูกชายคนเดียว ให้การมีพิรุธ
มีเงื่อนงำ! 3 พ่อแม่ลูก ทยอยหายไปทีละคน เหลือเพียงลูกชายคนเดียว ให้การมีพิรุธเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
1 day ago
แพร่ - ญาติแจ้งความหลังคนในครอบครัว ทยอยหายไปทีละคน เหลือแต่ลูกชายคนกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สูงเม่น ได้นำหมายค้นของศาลจังหวัดแพร่ ค้นบ้านหลังหนึ่งใน ต.พระหลวง อ.สูงเม่น ซึ่งเป็นบ้านของครอบครัวที่เกิดเหตุคนหายหายสาบสูญ ได้แก่ พ่ออายุ 79 ปี แม่อายุ 77 ปี ลูกอายุ 41 ปี โดยมีน้องสาวของแม่ได้ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2562 หลังจากที่ไม่สามารถติดต่อพี่สาวได้นานกว่า 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านั้นได้ไปสอบถาม ลูกชายคนกลางของพี่สาว ก็ได้ทราบว่าทั้ง 3 คน ที่เป็นคนในครอบครัวได้ไปอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และได้ให้ข้อมูลว่า พ่อไปมีครอบครัวใหม่ เมื่อปี 2545 ทำให้ขาดการติดต่อกับครอบครัว และเมื่อปี พ.ศ.2555 ลูกชายคนเล็ก และเป็นคนพิการ ก็ได้หายตัวไปอีกคนหนึ่ง ตนเองจึงได้ไปสอบถาม ก็ทราบว่า พ่อเอารถมารับตัวน้องชายไปอยู่ด้วย โดยได้มาแวะหาตนเองที่ร้านขายยางรถยนต์ จนกระทั่งปี 2559 เมื่อสามปีที่ผ่านมา ผู้เป็นแม่ที่เป็นพี่สาวของตนเอง ก็ได้หายตัวไปอีกคนหนึ่ง ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งปกติแล้ว นางละเอียด เป็นคนรักบ้าน ประกอบกับมีญาติพี่น้องเสียชีวิต จึงไปถามหลานชายอีกครั้ง ก็ได้รับคำตอบว่า น้องชายคนเล็กที่พ่อรับไปอยู่ด้วยนั้น ประสบอุบัติเหตุที่ จ.เพชรบูรณ์ แม่จึงไปดูแล และอาศัยอยู่ด้วยกัน น้องสาว เกิดความสงสัยที่คนทั้งหมดไม่ติดต่อมาทางบ้าน และญาติพี่น้อง ประกอบกับ หลานชาย ประกาศขายบ้าน และที่ดิน อีกหลายที่ หลายแห่ง ที่เป็นของครอบครัว ตนเอง ที่เป็นน้องสาว และญาติพี่น้องทุกคน ได้พยายามสอบถาม หลานชาย ก็บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงทุกคนสุขสบายดี และไม่มีความกระตือรือร้น ที่จะไปเที่ยวหาดูแลความทุกข์สุขของพ่อ แม่ และน้องชาย ตนเองจึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สูงเม่น และร้องไปยังศูนย์ดำรงธรรม อ.สูงเม่น จนทาง นายพยุงศักดิ์ พุนลูน นายอำเภอสูงเม่น และ พ.ต.อ.สุชาติ สิงขร ผกก.สภ.สูงเม่น ต้องประชุมเพื่อติดตามผู้สูญหาย จึงได้ขอหมายค้นทำการตรวจค้นบ้าน หลังชาวบ้านแจ้งว่าได้กลิ่นเผายางบริเวณหลังบ้าน และตรวจสอบบริเวณบ่อน้ำ เพื่อหาเบาะแส โดยมีคณะกรรมการหมู่บ้าน ญาติร่วมกันตรวจสอบ นายเสรี ประสงค์ อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถลากศพให้กับวัดพระหลวง ได้ฝันเห็น ผู้เป็นแม่ ที่ถูกแจ้งว่าสูญหายมาหาในฝัน จึงได้ไปแจ้งให้ญาติก่อนทำพิธีทางไสยศาสตร์ ในการติดตาม ซึ่ง จนท.ตำรวจ ได้นำขี้เถ่าจากการเผา มาตรวจหาเศษกระดูก และตรวจค้นบริเวณบ้านอย่างละเอียด โดยมี ลูกชายคนเดียวที่ยังเหลือยู่ มาดูการตรวจค้นร่วมกับเจ้าหน้าที่ด้วย และได้เข้าไปตรวจค้นที่ร้านขายยางรถยนต์ของลูกชายคนกลางอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านั้น บรรดาญาติ และตำรวจชุดสืบสวน สภ.สูงเม่น ได้ไปหาหลักฐานที่ จ.เพชรบูรณ์ ก็ไม่พบหลักฐานใด ๆ ไม่มีรายละเอียดการเข้ารักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลทุกแห่งในพื้นที่ หากเป็นจริงผู้สูญหาย มีทั้งคนชรา และคนพิการ ต้องมีบ้างที่ต้องเข้าไปรักษาอาการป่วยตามโรงพยาบาลต่าง ๆ ทำให้ญาติเชื่อว่าการสูญหายมีเงื่อนงำของบุคคลทั้ง 3 คน รายละเอียดเพิ่มเติม https://news.bectero.com/news/167190 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 12 มกราคม 2563 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao
TrueVisions ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก : นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-0 เชลซีTrueVisions ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก : นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-0 เชลซี
TrueVisions ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก : นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-0 เชลซีTrueVisionsOfficial
20 hours ago
คลิปไฮไลท์ ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-0 เชลซี เต็มอิ่มทุกความมันส์ กับศึก ทรูพรีเมียร์ลีก ดูชัดบนจอใหญ่ที่ทรูวิชั่นส์ สดทุกจุด สุดทุกจอ สนใจสมัครทรูวิชั่นส์โทร. 02-700-8000 l ทรูช้อป l ทรูพาร์ทเนอร์ หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ พิเศษ! สดทุกที่ สุดทุกเวลา กับแอปทรูไอดี ดูได้ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ดูสดฟรีๆมากกว่า 100 แมตช์ตลอดฤดูกาล ทรูไอดี..แอปเดียวครบ จัดเต็มทุกอารมณ์บอล โหลดทรูไอดี คลิก https://e22s5.app.goo.gl/KEto เพิ่มเติม ทรูพรีเมียร์ลีก http://truevisionsgroup.truecorp.co.th/news #EPLTVG
Reaction แค้นนี้ต้องชำระ เจอกันบอลเชิญยิ้ม โรเบิร์ตสายควัน | PEACH EAT LAEKReaction แค้นนี้ต้องชำระ เจอกันบอลเชิญยิ้ม โรเบิร์ตสายควัน | PEACH EAT LAEK
Reaction แค้นนี้ต้องชำระ เจอกันบอลเชิญยิ้ม โรเบิร์ตสายควัน | PEACH EAT LAEKPEACH EAT LAEK
1 day ago
วันนี้ได้มีโอกาสไปถ่ายรายการ"โกดังมหาสนุก"ของทางช่อง3 นะครับ ผมนี่โดนแกล้งหนักเอาการ ถึงเวลาผมเอาคืนบ้าง จะแกล้งคืนให้สาสม และเก็บReaction ของ #บอลเชิญยิ้ม กับ #โรเบิร์ตสายควัน มาฝากให้ดู จะเป็นยังไง ไปดูกัน!! ก่อนชมวิดีโอ ฝากด้วยนะครับ ผู้ใหญ่ใจดี "Thailandpostmart" เค้ามีสินค้า ของดีประจำจังหวัด อร่อยทั่วไทย สุขภาพ ความงามและสินค้าชุมชน สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://WWW.Thailandpostmart.com หรือ Download Application :Thailandpostmart ที่ Google play และ App store สามารถดูรายการ"โกดังมหาสนุก" ย้อนหลังได้ที่ Youtube : BECTERO.TV #ฝาก2EPที่ผมไปร่วมรายการด้วยนะครับ อย่าลืม! กด Subscribe กด Like กด Share กันด้วยนะคร๊าบบบบ - Peach Eat Laek - กดติดตาม (Subscribe) : https://goo.gl/vEScwU Facebook : https://goo.gl/quJkSQ Instagram : https://goo.gl/nY6MmQ
ไปด่าเขาทำไม อย่าตัดสินคนอื่นจากสิ่งที่เห็น หนังสั้นไปด่าเขาทำไม อย่าตัดสินคนอื่นจากสิ่งที่เห็น หนังสั้น
ไปด่าเขาทำไม อย่าตัดสินคนอื่นจากสิ่งที่เห็น หนังสั้นMy Pony
1 day ago
ทำร้ายคนตาบอด โดนดราม่าไลฟ์สดประจาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามแล้วคอมเม้นบอกด้วยนะ อย่าตัดสินผู้อืนในจุดที่เขายืนอยู่ เพราะคุณไม่มีวันรู้เหตุผลที่แท้จริง จนกว่า... คุณจะได้มายืนตรงจุดที่เขายืน #พี่โพนี่ #ทำร้ายคนตาบอด #คนตาบอด ❤อย่าลืมกดติดตาม เพื่อไม่พลาดคลิปใหม่จากโพนี่ ทุกสัปดาห์นะค่ะ : https://goo.gl/iyBc4I ติดตาม พูดคุยกับโพนี่ได้ที่นี่เลย ❤Facebook : Pony Kids ❤Instagram : ppp_ponykids ติดต่อเรื่องงาน ❤E-mail : ponykids752017@gmail.com ❤Line : pangporn1020
EP 77 The Sixth Sense คนเห็นผี : 3 ปี 3 ศพ Part 3/4EP 77 The Sixth Sense คนเห็นผี : 3 ปี 3 ศพ Part 3/4
EP 77 The Sixth Sense คนเห็นผี : 3 ปี 3 ศพ Part 3/4อ้าปากค้าง สตูดิโอ
1 day ago
### ร่วมช่วยเหลือทุกๆคนสนับสนุนรายการให้เราได้ทำต่อไป ### ช่องทางเงินสด🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ธนาคาร กสิกรไทย ชื่อบัญชี "รติศักดิ์ รัตนไทย" เลขบัญชี "049-8-07176-7” หรือ Paypal บัญชี Paypal : https://www.paypal.me/ApkTheSixthSense ส่งหลักฐานการโอนและชื่อนามสกุลมาที่ The Sixth Scene TV" บัญชี LINE@ https://line.me/R/ti/p/%40zbe1164g 064-287-8939 พี่เจ (งดโทรปรึกษานะจ๊ะ) ส่งเรื่องราวได้ในเพจ ถ้าเรื่องราวได้ถูกคัดเลือกจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น https://www.facebook.com/thesixthsenseTV/ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรา https://www.facebook.com/Jayjurio/ ให้ทีมงานไปดูบ้านแบบส่วนตัว 093-242-9666 คุณนุ้ย (มีค่าใช้จ่าย) เวลา 9.00 - 20.00 น. #TheSixthSense #คนเห็นผี #อ้าปากค้างสตูดิโอ #อุ๋มอิ๋มคนเห็นผี #เจอ้าปากค้าง
【MV Full】โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ / BNK48【MV Full】โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ / BNK48
【MV Full】โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ / BNK48BNK48
4 days ago
『โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้』 Lyrics: Yui Manasak Producer: Jiny Phuthai Executive Producer: Mr.Pong Thibaan the series BNK48 Members Natruja Chutiwansopon (Kaew), Warattaya Deesomlert (Kaimook), Pimrapat Phadungwatanachol (Mobile), Milin Dokthian (Namneung), Pichayapa Natha (Namsai), Kanteera Wadcharathadsanakul (Noey), Jiradapa Intajak (Pupe), Isarapa Thawatpakdee (Tarwaan) BNK48 Official Facebook : www.facebook.com/bnk48official BNK48 Official Twitter : www.twitter.com/bnk48official BNK48 Official Instagram : www.instagram.com/bnk48 BNK48 Official Website : www.bnk48.com
เที่ยวตลาดยังไง ให้โดนช้อนแกง (โคราช) : แจ็ก แปปโฮเที่ยวตลาดยังไง ให้โดนช้อนแกง (โคราช) : แจ็ก แปปโฮ
เที่ยวตลาดยังไง ให้โดนช้อนแกง (โคราช) : แจ็ก แปปโฮแจ็ก แปปโฮ
1 day ago
เป็นการเดินตลาดที่ไปแบบฟลุคๆ ไปถ่ายแบบ งงๆ ปั่นแค่ไหน ลองไปรับชมและร่วมคอมเม้นต์กันให้บันเทิงได้เลย FBpage : fb.me/sawaddekubpomjackpapho FB : Jaturong papho https://www.facebook.com/jackie.papho IG : Jack_papho https://www.instagram.com/jack_papho/ ติดต่องาน แอดไลน์ 0825273229
ไม่ได้คิดเองนะ เค้าไปจำมาจากยูทูปไม่ได้คิดเองนะ เค้าไปจำมาจากยูทูป
ไม่ได้คิดเองนะ เค้าไปจำมาจากยูทูปค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น
11 hours ago
พิเศษยิ่งกว่าาาา!!! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน 🎁 🎁 🎁 ดูยูทูปฟรี ทุกซิม ทุกเวลา ทุกวัน ยกเว้นซิมทัวริสต์ ซิมท่องเที่ยว และยกเว้นกดสิทธิ์ในพื้นที่ กทม ชลบุรี นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ รับสิทธิ์ง่ายๆ แค่กด *840# โทรออก (ฟรี) เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้!! ตอนนี้!!! เวลานี้!!! หาซื้อซิมได้ที่ทรูช็อป ตัวแทน หรือ 7-ELEVEN ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://truemoveh-youtube.com/?utm_source=FB&utm_medium=janey.dance หรือ โทร 1242 จ้าาาาา ติมตามเฟสบุ๊ค รัชนก สุวรรณเกตุ https://www.facebook.com/janey.dance 💕ติดต่องาน 093-6657370 💕 ติดต่อรีวิว Line 👉🏻 @daimodthasodchuen ถ่ายทำ/ตัดต่อ Panda Office 087-2977039
คอมเม้นญี่ปุ่น หลังทีมชาติไทยแพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียU23คอมเม้นญี่ปุ่น หลังทีมชาติไทยแพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียU23
คอมเม้นญี่ปุ่น หลังทีมชาติไทยแพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียU23SoccerThaiTv
22 hours ago
การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ 8 ทีมสุดท้าย ณ สนามธรรมศาสตร์รังสิต ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ครึ่งแรก การแข่งขันเป็นไปอย่างสูสีทีมชาติไทยเกือบได้ประตูนำจากจังหวะที่ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ปั่นโค้งด้วยขวา แต่บอลชนเสาไกล ทั้ง 2 ทีมยังคงเล่นกันอย่างระมัดระวังพลัดกันรุกพลัดกันรับแต่ไม่มีทีมใดได้ประตู จบครึ่งแรกเสมอกัน 0 - 0 ประตู เริ่มครึ่งหลัง ซาอุดีอาระเบีย ครองเกมบุกมากกว่า และมาได้ประตูขึ้นนำ 1 - 0 ในนาทีที่ 77 นำจากจุดโทษของ อับดุลลอห์ อัล ฮัมดาน หลังจากเสียประตู ทีมชาติไทยพยายามบุกเพื่อหวังทำประตูตีเสมอแต่ไม่สำเร็จ จบเกมเป็นทีมชาติไทยพ่าย ซาอุดีอาระเบียไป 0-1 ประตู ยุติเส้นทางชิงแชมป์ เอเชียที่รอบ 8 ทีมสุดท้าย #คอมเม้นญี่ปุ่น #ทีมชาติไทยU23 #EPLTVG2 ------------------------------------------------------------------------- ทรูไม่ทรูก็ดูทรูพรีเมียร์ลีกได้ ใช้มือถือค่ายไหนก็ดูสดฟรีๆมากกว่า 100 แมตช์ตลอดฤดูกาล ถ้าร้อยกว่าแมตช์ยังไม่จุใจก็ซื้อเพิ่มได้แค่วันละ 99 บาท อย่าลืมโหลดแอปทรูไอดีกันเยอะๆนะครัชช ทรูพรีเมียร์ลีก #เต็มทุกอารมณ์ สดทุกที่ สุดทุกเวลา ทรูไม่ทรูก็ดูพรีเมียร์ลีกได้บนทรูไอดี ดูสดฟรีๆมากกว่า 100 แมตช์ตลอดฤดูกาล ทรูไอดี แอปเดียวครบ จัดเต็มทุกอารมณ์บอล โหลดเลย! คลิก! https://e22s5.app.goo.gl/KEto #TrueSportNetwork #พรีเมียร์ลีก #ทรูพรีเมียร์ลีก #TrueEPL #เต็มทุกอารมณ์ #TrueID #IDStation
ลูกอกตัญญู รักแฟนมากกว่าแม่!! | หนังสั้น พี่เฟิร์น 108Lifeลูกอกตัญญู รักแฟนมากกว่าแม่!! | หนังสั้น พี่เฟิร์น 108Life
ลูกอกตัญญู รักแฟนมากกว่าแม่!! | หนังสั้น พี่เฟิร์น 108Life108Life
14 hours ago
อย่าดูถูกผู้เป็นแม่เลย ถ้าเรายากจน แม่พยายามทำเพื่อลูกเต็มที่สุดแรงของแม่แล้วค่ะ พี่เฟิร์นมี TikTok แล้วน้า @108life ไปติดตามกันเลยค่ะ ฟอลโล่ IG พี่เฟิร์น ได้ที่ : Fern108life นะคะ กดไลค์ FB แฟนเพจ 108Life #อกตัญญู #แฟน #แม่
ประเภทของนักเรียนในชั้น || เรื่องขำขันต้อนรับเปิดเทอมโดย 123 GO!ประเภทของนักเรียนในชั้น || เรื่องขำขันต้อนรับเปิดเทอมโดย 123 GO!
ประเภทของนักเรียนในชั้น || เรื่องขำขันต้อนรับเปิดเทอมโดย 123 GO!123GO! Thai
1 day ago
เราทุกคนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน แต่แต่ละคนก็มีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงประเภทต่่างๆของนักเรียนที่คุณจะพบเจอได้ในโรงเรียนของคุณ ทั้งดี ทั้งไม่ดี และบางที่ก็น่าเกลียดพิลึก แล้วคุณล่ะ มีเพื่อนๆหลายประเภทแบบนี้ในชั้นเรียนบ้างไหม? แชร์วิดีโอนี้ให้พวกเขาได้หัวเราะไปพร้อมกัน! และอย่าลืมกดติดตามช่อง 123GO ทางยูทูปเพื่อสนุกกับวิดีโออื่นๆแบบนี้กันอีก! และอย่าขาดเรียนกันนะเพื่อนๆ! #สนุก #โรงเรียน #DIY กดติดตาม 123Go! Thai: http://bit.do/123goThai ---------------------------------------------------------------------------- เพลงของ Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/ ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ): https://www.depositphotos.com https://www.shutterstock.com
#อัปยศ​ ตกรอบไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ? คุณเห็นอะไรในเกมส์นี้ 1-0 โค๊ชซาอุ บอก ฉันไม่สนใจกรรมการเลยจริ๊งๆ#อัปยศ​ ตกรอบไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ? คุณเห็นอะไรในเกมส์นี้ 1-0 โค๊ชซาอุ บอก ฉันไม่สนใจกรรมการเลยจริ๊งๆ
#อัปยศ​ ตกรอบไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ? คุณเห็นอะไรในเกมส์นี้ 1-0 โค๊ชซาอุ บอก ฉันไม่สนใจกรรมการเลยจริ๊งๆ# จัน ฑาล
1 day ago
ระบายกันหน่อยโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย มันจี๊ดดด !! แกทำให้ฉันดูแย่ ติดตามเฟซจันทาน https://www.facebook.com/JANTAN512/?epa=SEARCH_BOX
แม่ใหญ่สีบ่มักบักมี่ (เวอร์ชั่นน่ารัก)【Cover Mv】อีสานเลิฟกรุ๊ป - เกียรติ หนองโดน มัสแตงมิวสิคแม่ใหญ่สีบ่มักบักมี่ (เวอร์ชั่นน่ารัก)【Cover Mv】อีสานเลิฟกรุ๊ป - เกียรติ หนองโดน มัสแตงมิวสิค
แม่ใหญ่สีบ่มักบักมี่ (เวอร์ชั่นน่ารัก)【Cover Mv】อีสานเลิฟกรุ๊ป - เกียรติ หนองโดน มัสแตงมิวสิคอีสานเลิฟกรุ๊ป
2 days ago
เพลง : แม่ใหญ่สีบ่มักบักมี่ (Mother in law doesn't like jackfruit) ต้นฉบับ https://youtu.be/fq6yIsbYgCs ศิลปิน : เกียรติ หนองโดน คำร้อง/ทำนอง : ตุ๊ก จันทร์ฉาย , เกียรติ หนองโดน เรียบเรียง : แจ๊ค บ้านแท่น Producer : เทพsodar มิกซ์เสียง : เทพsodar มาสเตอร์ : Kimleng Audio ☎️ ติดต่องานแสดง : 088-574-2998 -------------------------------------------------------------- ทาง อีสานเลิฟกรุ๊ป ได้รับอนุญาต กราบขอบพระคุณ MUSTANG MUSIC มัสแตงมิวสิค ------------------------------------------------------------------------------ ติดตามเพจอีสานเลิฟกรุ๊ป อัลบั้มรูป ได้ที่ https://www.facebook.com/esanlovegroup/ ติดต่ออีสานเลิฟกรุ๊ปโทร 061-639-4624 Line: topna789 ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชม แชร์ ไลค์ ผลงานอีสานเลิฟกรุ๊ป ------------------------------------------------------------------------------ ติดตามนักแสดงได้ที่ พระเอก น้องบอส https://www.facebook.com/chanawat.chanyim.9 นางเอก น้องฟิล์ม https://www.facebook.com/profile.php?id=100024307512301 น้อง ภูภูมิ https://www.facebook.com/Phupoomlove/ น้องปืน https://www.facebook.com/profile.php?id=100024537289359 น้องเวฟ https://www.facebook.com/profile.php?id=100041114201175 น้องปลั๊ก https://www.facebook.com/puckky.zaa.3 ------------------------------------------------------------------------------ ติดตามช่างภาพ https://www.facebook.com/thanatakrong/ ------------------------------------------------------------------------------ ขอขอบคุณ ร้านถุงทอง อาหารตามสั่ง หน้าบ้านเอื้อ (อร่อยมากๆ)
สุดยอดเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งกายสำหรับสาวๆ || งานฝืมือสนุกๆโดย 123 GO! GOLDสุดยอดเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งกายสำหรับสาวๆ || งานฝืมือสนุกๆโดย 123 GO! GOLD
สุดยอดเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งกายสำหรับสาวๆ || งานฝืมือสนุกๆโดย 123 GO! GOLD123 GO! Gold Thai
1 day ago
ถ้าคุณต้องการดูดีมีสไตล์และอินเทรนด์อยู่เสมอ ถ้าอย่างนั้นเคล็ดลับเกี่ยวกับการแต่งการนี้สร้างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! 👗👖 คุณจะได้พบกับวิธีการเปลี่ยนกางเกงอยู่บ้านธรรมดาๆให้กลายเป็นชุดเดรสสุดเลิศ รวมถึงวิธีการดูดีอย่างน่าทึ่งกับเสื้อยืดขนาดโอเวอร์ไซส์และการแปลงแมเสื้อผ้าเก่าๆให้กลายเป็นอะไรที่เก๋ไก่สุดๆ! เรื่องของเคล็ดลับความงามเป็นอะไรที่จะทำให้สาวๆดูงามราวกับนางพญาได้ 👑 กดติดตามช่องยูทูป 123GO!GOLD และกดกระดิ่ง 🔔 เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดวิดีโอดีๆของพวกเราอีก แล้วพบกันใหม่! #123GO #สนุก #เสื้อผ้า #ความงาม TIMESTAMPS: 00:12 เคล็ดลับการแต่งตัว 00:40 วิธีแปลงโฉมเสื้อผ้าเก่าๆ 01:02 แปลงโฉมเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ 01:52 เคล็ดลับการซ่อนเงิน 02:41 มาร์คบำรุงผมและสูตรความงามจากธรรมชาติด้วยว่านหางจระเข้ 05:52 เคล็ดลับการทำความสะอาด 06:28 วิธีทำความสะอาดบ้านสนุกๆ 07:00 เคล็ดลับการจัดระเบียบเสื้อผ้า 07:19 เทคนิคการพับผ้า 09:11 เคล็ดลับความงามสำหรับสาวๆ 09:29 ฉากหลุดสนุกๆ กดติดตาม 123Go! Gold Thai : http://bit.do/fjkKo ---------------------------------------------------------------------------- เพลงของ Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/ ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ): https://www.depositphotos.com https://www.shutterstock.com
ประสบการณ์แปลกๆที่เกิดขึ้นกับน้ำตาล (รวมคลิปความพึงพอใจ)ประสบการณ์แปลกๆที่เกิดขึ้นกับน้ำตาล (รวมคลิปความพึงพอใจ)
ประสบการณ์แปลกๆที่เกิดขึ้นกับน้ำตาล (รวมคลิปความพึงพอใจ)Maeng555
1 day ago
ชาวแม่งฮา ถ้าคุณถูกใจคลิปของเรา ช่วยกดไลค์ กดสับตะไคร้ และกดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะครับ Facebook: http://bit.ly/2t2giga ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ -If we used your video and you would like it removed, please contact us on the following e-mail address: maeng555contact@gmail.com
พิมพ์พะยอม : ใครๆก็เป็นครูได้...เหรอ? : ฟ้ามีตา--OFFICIALพิมพ์พะยอม : ใครๆก็เป็นครูได้...เหรอ? : ฟ้ามีตา--OFFICIAL
พิมพ์พะยอม : ใครๆก็เป็นครูได้...เหรอ? : ฟ้ามีตา--OFFICIALฟ้ามีตา
1 day ago
"ครู" คำสั้นๆ แต่คุ้นเคยและมีความหมายกับชีวิตของคนทุกคน แม้ไม่ได้เรียนหนังสือ ก็มีครู หรือ เป็นครูได้ -------------------------------------------------------------- บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด **สงวนลิขสิทธิ์** ✨ฟ้ามีตา 🔅ตอน... พิมพ์พะยอม ออกอากาศวันที่ 18 ม.ค. 2563 บทโทรทัศน์ : คะน้า กำกับการแสดง : รอน-คณวัชร สังวริบุตร ✨นักแสดง ตากเพชร เลขาวิจิตร, สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ ------------------------------------------------------------- เป็นเรื่องราวของหนง(ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร)ที่ตัดสินใจขึ้นไปเที่ยวเหนือปีนดอยคนเดียวแต่ระหว่างทางเกิดมีฝนตกหนักหนงที่ไม่คุ้นเส้นทางบวกกับสองข้างทางที่มีแต่ความมืดรถของหนงติดหล่มและได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจึงทำให้เขาได้เจอกับพะยอม(กิ๊ฟ-สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์)ซึ่งที่นี่อยู่บนดอยสูงยากที่จะหาหมอและโรงพยาบาล พะยอมจึงพาหนงไปอยู่ที่อาคารเปิดโล่งมีเพียงหลังคาและฝากระดานที่พะยอมเรียกว่าโรงเรียนและพะยอมเป็นคนปฐมพยาบาลหนงทุกอย่าง ตลอด5วันหนงไม่เคยเห็นพะยอมว่างเลย กลางวันพะยอมจะสอนหนังสือเด็กๆเลี้ยงดูเด็กที่พ่อแม่ไปทำไร่ กลางคืนก็จะไปกับเด็กผู้ชายเดินตรวจหมู่บ้าน หากหนาวพะยอมก็ก่อกองไฟให้ทุกคนพะยอมทำเป็นหมดทุกอย่าง ทั้งงานเรือน งานช่าง แถมยังสอนชาวบ้านทำได้ด้วย พะยอมสละตนเพื่อทุกคน ชาวบ้านจึงเรียกเธอว่าครูพะยอม ถึงวันที่หนงต้องลงจากดอยหนงก็พยายามมาถามหาครูพะยอมกับคนข้างล่างแต่ก็ไม่มีใครรู้จักจนมาเจอเจ้าของร้านขายของชำบอกพะยอมมันเป็นลูกกำพร้าที่ชาวบ้านบนดอยเก็บมาช่วยกันเลี้ยง อีพะยอมนะชอบทำนั้นนี่ให้ชาวบ้านตลอดและมันก็ไม่ใช่ครูมันไม่ได้เรียนหนังสือจะไปเรียกครูทำไม หนงจึงพูดหากครูหมายถึงผู้สั่งสอน ถ่ายทอดวิชา ช่วยเหลือ มีเมตตา กรุณา เป็นแบบอย่างหนงก็เต็มใจเรียกพะยอมว่าครู และหากครูคือแม่พิมพ์ของชาติ พิมพ์พะยอมก็เป็นครูในหัวใจของคนบนดอยที่รู้จักเสียสละตัวเองเพื่อคนอื่น ---------------------------------------------------------------------- ✨ติดตาม Official chanel ของ #ฟ้ามีตา #ดาราวิดีโอ https://goo.gl/zZskue ✨ติดตามFan page รายการ ได้ที่.. https://www.facebook.com/Fahmeeta.fanpage/
PODCAST - PODCAST -
PODCAST - "ผลกระทบจากเกม".mp3HEARTROCKER
6 hours ago
********************************************************* อย่าลืมกดติดตามและกดกระดิ่งไว้ด้วยนะครับ เดี๋ยวพลาดคลิปใหม่ๆ นะ สติกเกอร์ไลน์สุดแห่งดีมาก: https://store.line.me/stickershop/product/1342745 Fan Page : https://www.facebook.com/MightyCaster/ Twitter : https://twitter.com/MisterHeartz IG : เมื่อก่อนลืมรหัส คราวนี้ลืมลิ้ง ********************************************************* ใครอยากส่ง FA สวยๆ ส่งได้ในทวิตเตอร์แท็ก #hrkfanart นะครับ รูปสวยๆ เยอะเลยย เปลี่ยนคำอธิบายใต้คลิปในรอบกี่ปีไม่รู้ รู้แต่นานมากกกกก 55555 ขอบคุณที่ยังรักและติดตามกันมาซำเหมอ อย่าลืมคอมเมนท์ด้วยความสุภาพและให้เกียรติผู้อ่านด้วยนะครับ วรั๊กก XOXO พี่เหยก
ตะลึง 36,000 ตัวอักษร S21 น้องปาล์ม คัดลายมือวาด ตะลึง 36,000 ตัวอักษร S21 น้องปาล์ม คัดลายมือวาด
ตะลึง 36,000 ตัวอักษร S21 น้องปาล์ม คัดลายมือวาด "พี่ตูน" | SUPER 10 SS3WorkpointOfficial
1 day ago
พบกับรายการ Super 10 อัจฉริยะตัวน้อย SS3 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.40 น. ได้ทางช่อง เวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: https://www.workpointtv.com เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/workpoint
GAVIN.D - ชอบ RACKS Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYOGAVIN.D - ชอบ RACKS Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYO
GAVIN.D - ชอบ RACKS Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYOGavin .D
3 days ago
#GavinD #ชอบRACKS โปรดิวเซอร์: SIXKY Mix Master: SPATCHIES, SIXKY เนื้อร้อง/ทำนอง:GAVIN.D , FIIXD, YOUNGGU, JAOKHUN, DIAMOND, RachYO Directed by Dr. Sgank Filmed by 311r PRODUCTION Edited by Dr.Sgank Lighting by SIAM LIGHT IDEA
Spoil Now 💘 ความลับวันคริสต์มาสของพระเอก ft.TheDoggyTH [EP.25-26] Amagami SS อุบัติรักวันคริสต์มาสSpoil Now 💘 ความลับวันคริสต์มาสของพระเอก ft.TheDoggyTH [EP.25-26] Amagami SS อุบัติรักวันคริสต์มาส
Spoil Now 💘 ความลับวันคริสต์มาสของพระเอก ft.TheDoggyTH [EP.25-26] Amagami SS อุบัติรักวันคริสต์มาสKledr
12 hours ago
TheDoggyTH : https://www.youtube.com/TheDoggyTHCh เพลงท้ายคลิป : My lil sister (https://youtu.be/D-Ap8IilgvU) เรื่องย่อ Amagami SS อุบัติรักวันคริสต์มาส Amagami เป็นเกมจำลองการเดทของญี่ปุ่นสำหรับเพลย์สเตชั่น 2 และผู้สืบทอดจิตวิญญาณต่อ KimiKiss ซึ่งทั้งสองอย่างได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดย Enterbrain Amagami ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2009 เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2010 ได้มีการดัดแปลง manga จำนวน 6 ครั้งเรียงลำดับดังนี้ Famitsu Comic Clear ในตระกูล Enterbrain สองครั้ง อนิเมชั่นจากเกมจีบสาวชื่อดังของผู้สร้าง คิมิคิส ซึ่งได้รับการตอบรับที่สูงมากเป็นประวัติการณ์ โดยถูกสร้างเป็นอนิเมชั่น 25 ตอนจบ เรียงลำดับตอนแบบแปลกใหม่ คือจะแบ่งทีละ 4-5 ตอน แยกเนื้อเรื่องตามบทของนางเอกแต่ละคน อุดหนุนสติ๊กเกอร์ไลน์ของผม https://store.line.me/stickershop/product/1341513/th ติดตามการใช้ชีวิตของผม https://www.youtube.com/KledrOwner ติดตามเราได้ที่ instagram : https://www.instagram.com/kled_r WebSite : https://www.donganime.com Facebook : https://www.facebook.com/Kledr Discord : https://discord.gg/4htDgXw #SpoilNow #SpoilSeries #เรื่องนี้สนุก
บุกบ้าน 20 ล้าน “กัน นภัทร” ลุ้นเรือนหอ “มารี” / 3 แซ่บ ( 2 / 4 ) / 19 ม.ค. 63บุกบ้าน 20 ล้าน “กัน นภัทร” ลุ้นเรือนหอ “มารี” / 3 แซ่บ ( 2 / 4 ) / 19 ม.ค. 63
บุกบ้าน 20 ล้าน “กัน นภัทร” ลุ้นเรือนหอ “มารี” / 3 แซ่บ ( 2 / 4 ) / 19 ม.ค. 63Polyplus Entertainment
9 hours ago
** อย่าลืมกดติดตาม (Subscribe) รับรองว่าจะไม่พลาดทุกข่าวความเคลื่อนไหวจากโพลีพลัส ** แล้วคุยกันต่อได้ที่นี่ Web site : http://www.polyplus.co.th Facebook : https://www.facebook.com/3zaaap/ Twitter : https://twitter.com/polyplusfanclub Instagram : https://www.instagram.com/polyplus_jad_hai #กันนภัทร #มารีเบรินเนอร์ #3แซ่บ
Talking Thailand - 'ปารีณา' โวยเหมือนถูกทิ้ง 'ธรรมนัส' ไม่ช่วยคดีรุกที่ ส.ป.ก.Talking Thailand - 'ปารีณา' โวยเหมือนถูกทิ้ง 'ธรรมนัส' ไม่ช่วยคดีรุกที่ ส.ป.ก.
Talking Thailand - 'ปารีณา' โวยเหมือนถูกทิ้ง 'ธรรมนัส' ไม่ช่วยคดีรุกที่ ส.ป.ก.VOICE TV
1 day ago
สุดท้าย “ปารีณา” บอกไม่ได้ทะเลาะ “ธรรมนัส” แต่รับแคปแชทไลน์ ด่ากราด รมช.เกษตรฯ ลงไลน์กลุ่มของพรรคพลังประชารัฐจริง เผยไม่เข้าใจ “คนในกลุ่ม” จะเอามาบอกสื่อ ทำไม “อ.วิโรจน์” ตั้งข้อสงสัย “อยากให้ช่วย” แต่คงเกินความสามารถ เพราะน่าจะพอทราบชะตากรรม แถม “ปารีณา” ยังบอกถ้าต้องติดคุก ก็มีคนติดทั่วประเทศ ติดตาม #TalkingThailand ทาง #VoiceTV YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCpHTAE2EOwWkWGnW2HY8gRw Facebook : https://www.facebook.com/TalkingTH/ Instagram : https://www.instagram.com/voicetv/ Twitter : https://twitter.com/VoiceTVOfficial Website : https://www.voicetv.co.th/
ขิงก็รา ข่าก็แรง ดาราปะทะป้าเอิบ ร้ายไม่ต่างกัน! | ตอกย้ำความสนุก วิมานมนตรา EP.6 | Ch7HDขิงก็รา ข่าก็แรง ดาราปะทะป้าเอิบ ร้ายไม่ต่างกัน! | ตอกย้ำความสนุก วิมานมนตรา EP.6 | Ch7HD
ขิงก็รา ข่าก็แรง ดาราปะทะป้าเอิบ ร้ายไม่ต่างกัน! | ตอกย้ำความสนุก วิมานมนตรา EP.6 | Ch7HDCh7HD
12 hours ago
ขิงก็รา ข่าก็แรง ดาราปะทะป้าเอิบ ร้ายไม่ต่างกัน! | ตอกย้ำความสนุก วิมานมนตรา EP.6 | Ch7HD ดูคลิปวิมานมนตรา ย้อนหลังทั้งหมด ได้ที่ : https://minisite.bugaboo.tv/vimanmontra เติมเต็มความสุขครบรสกับ #ช่อง7HD #กด35 เว็บไซต์: http://www.ch7.com ชมสด ๆ ทางออนไลน์: http://www.ch7.com/live.html ชมย้อนหลัง: http://www.bugaboo.tv Mobile App Ch7HD และ Bugaboo.TV ได้ที่: http://www.ch7.com/wesocial/app.html Social Media ของเรา: https://www.facebook.com/Ch7HD https://twitter.com/Ch7HD https://www.instagram.com/ch7hd • ละคร https://www.facebook.com/Ch7HDDramaSociety https://twitter.com/Ch7HDDrama https://www.instagram.com/ch7hd_dramasociety • ข่าว https://www.facebook.com/Ch7HDNews https://twitter.com/Ch7HDNews https://www.instagram.com/ch7hd_news https://www.facebook.com/Ch7HDSocialCare • บันเทิง ภาพยนตร์ ดนตรี https://www.facebook.com/Ch7HDEntertainment https://twitter.com/Ch7HDEntertain https://www.instagram.com/ch7hd_entertainment • กีฬา https://www.facebook.com/Ch7HDSports https://twitter.com/Ch7HDSports https://www.instagram.com/ch7hd_sports
บุกบ้านหมอจวบใช้แหนบดึงเส้นมะเร็ง | 18-01-63 | ไทยรัฐนิวส์โชว์บุกบ้านหมอจวบใช้แหนบดึงเส้นมะเร็ง | 18-01-63 | ไทยรัฐนิวส์โชว์
บุกบ้านหมอจวบใช้แหนบดึงเส้นมะเร็ง | 18-01-63 | ไทยรัฐนิวส์โชว์Thairath
1 day ago
ที่จังหวัดนครนายก เจ้าหน้าตำรวจ และสาธารณสุข บุกตรวจบ้าน "หมอจวบ" ที่ใช้แหนบและเข็มเย็บผ้า ดึงเส้นมะเร็ง รักษาโรคร้าย แต่บ้านถูกปิดเงีบ ติดตามเราได้ที่ ThairathOnline : https://www.thairath.co.th ThairathTV : https://www.thairath.co.th/tv Facebook : https://www.facebook.com/thairath Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_News Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://www.instagram.com/thairath Instagram : https://www.instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://bit.ly/1P7vV7z
โคตรเด็ด!! ใจสิเพ+ลากิ+เลาะท่ง ใบปอ รัตติยา รถแห่ทีมออดิโอ No.1[[เบสจุกตับ]]โคตรเด็ด!! ใจสิเพ+ลากิ+เลาะท่ง ใบปอ รัตติยา รถแห่ทีมออดิโอ No.1[[เบสจุกตับ]]
โคตรเด็ด!! ใจสิเพ+ลากิ+เลาะท่ง ใบปอ รัตติยา รถแห่ทีมออดิโอ No.1[[เบสจุกตับ]]อิสาน Record
16 hours ago
ติดต่อรถแห่ทีมออดิโอ 084-5145424 อย่าลืมกด Subscribe กดกระดิ่ง กดLike กดแชร์ .............................................................. เพจเฟสบุ๊ค►https://web.facebook.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%99-Record-458939311219610/ #กดติดตาม #และกดกระดิ่ง #อิสานRecord
[BANGTAN BOMB] BTS 'Black Swan' Art Film Reaction - BTS (방탄소년단)[BANGTAN BOMB] BTS 'Black Swan' Art Film Reaction - BTS (방탄소년단)
[BANGTAN BOMB] BTS 'Black Swan' Art Film Reaction - BTS (방탄소년단)BANGTANTV
7 hours ago
BTS Official Homepage http://bts.ibighit.com BTS Blog http://btsblog.ibighit.com BTS Facebook https://www.facebook.com/bangtan.official
ปีโป้ม่วงทำอะไร?!ทำไมต้องsaveปีโป้ม่วง?!! โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZOปีโป้ม่วงทำอะไร?!ทำไมต้องsaveปีโป้ม่วง?!! โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZO
ปีโป้ม่วงทำอะไร?!ทำไมต้องsaveปีโป้ม่วง?!! โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZOVRZOchannel
2 days ago
สามารถเข้าไปเลือกซื้อสติ๊กเกอร์ได้ที่นี่เลย https://line.me/S/shop/sticker/author/935013 ขอเชิญรับชมความสนุกสุดแสนจะปวดหัวกันได้แล้วจ้า สั่งซื้อสินค้าของเราได้ที่ https://www.facebook.com/socialsosick/ สอบถามงานโปรดักชั่นส์และโฆษณา : vrzo.productions@gmail.com InstaGram : https://www.instagram.com/pleum_official FaceBook : https://www.facebook.com/VRZOclub/ ที่ปรึกษาด้านกฏหมายของ บ.วีอาร์โซ จำกัด - สำนักงาน ช.ชนะสงคราม ทนายความ E-mail : CHOR.LAWOFFICE@HOTMAIL.COM #VRZO #โซเชียลสนุกจังโว้ย #ปีโป้ม่วง
พอลล่าแต่งผี ไลฟ์สดขายของ! | Highlight สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 | 18 ม.ค. 63 | one31พอลล่าแต่งผี ไลฟ์สดขายของ! | Highlight สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 | 18 ม.ค. 63 | one31
พอลล่าแต่งผี ไลฟ์สดขายของ! | Highlight สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 | 18 ม.ค. 63 | one31one31
1 day ago
รับชม สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 ย้อนหลัง ทุก EP ได้ที่... • เว็บไซต์ ช่องวัน31 : https://bit.ly/3a1cjWd • แอปพลิเคชั่น one31 ดาวน์โหลด : http://www.bit.ly/one31app วันหนึ่งสามหนุ่มรู้ข่าวว่าพ่อของพวกเขาที่ทิ้งไปตั้งแต่พวกเขายังเด็กได้เสียชีวิตลง ทิ้งไว้เพียง เฌอ ลูกสาววัยห้าขวบที่เกิดกับภรรยาใหม่ เมื่อเด็กน้อยไม่เหลือทั้งพ่อและแม่ เธอก็จะต้องถูกส่งตัวไปอยู่สถานสงเคราะห์ แต่เพราะ 3 หนุ่มโสดทนเห็นเด็กน้อยต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าและ ขาดความอบอุ่นเหมือนกับที่พวกเขาเคยเจอไม่ได้ พวกเขาจึงรับเลี้ยงเฌอและกลายเป็นคุณพ่อจำเป็นแต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคุณป้าของน้องเฌอจะขอสู้คดีความเพื่อชิงตัวน้องเฌอไปรับเลี้ยงไว้เอง งานนี้ สามหนุ่มพี่น้องจะทำอย่างไร นักแสดง อาร์ อาณัตพล รับบท เอิร์ธ เต๋า เศรษฐพงศ์ รับบท วิน มาร์ช จุฑาวุฒิ รับบท ซัน อินเตอร์ รุ่งรดา รับบท น้องเฌอ ติดตามชมซิทคอม #สุภาพบุรุษสุดซอย ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ 1ทุ่มตรง ช่องวัน31 ดูฟรี คมชัด HD ทั่วประเทศ #ดูช่องวัน #กดหมายเลข31 • ชม Online สด ๆ ได้ทาง : https://www.one31.net/live • ดูย้อนหลังได้ที่ : https://www.one31.net/shows/detail/243 ติดตามข่าวสารจากช่องวัน31 • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 : http://www.bit.ly/one31app • Facebook : https://www.facebook.com/one31Thailand • Instagram : https://www.instagram.com/one31thailand • Twitter : https://twitter.com/onehdthailand • Pinterest : https://www.pinterest.com/one31channel
ภารกิจห้ามใช้มือสุดโหดมันฮา|| การแกล้งสนุก ๆ โดย 123 GO! CHALLENGEภารกิจห้ามใช้มือสุดโหดมันฮา|| การแกล้งสนุก ๆ โดย 123 GO! CHALLENGE
ภารกิจห้ามใช้มือสุดโหดมันฮา|| การแกล้งสนุก ๆ โดย 123 GO! CHALLENGE123 GO! Challenge Thai
3 days ago
เราจะต้องใช้มือทำอะไรตั้งหลายอย่างในแต่ละวัน แต่ถ้าคุณจะต้องรับคำท้าจากภารกิจห้ามใช้มือในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ล่ะ? เตรียมใจให้ดีเพราะวันนี้เราจะมาระเบิดความมันกับการทำสิ่งต่าง ๆ โดยไม่ห้ามใช้มือกัน และไม่ต้องห่วง เราไม่ให้คุณขับรถโดยไม่ใช้มือหรอกน่า เตรียมตัวให้พร้อม ถึงเวลาเริ่มภารกิจห้ามใช้มือกันแล้ว! #123GO #เทคนิคการใช้ร่างกาย #ห้ามใช้มือ #การแกล้งสนุกๆ กดติดตาม https://www.youtube.com/channel/UCnSKvFI1iz9ai3XM8hC9a5A?view_as=subscriber ---------------------------------------------------------------------------------- เพลงของ Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/ ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ): https://www.depositphotos.com https://www.shutterstock.com https://www.eastnews.ru
ถ่าย MV เพลง 24 ชั่วโมง (เบื้องหลังเพลง สายเปย์สายใจ)ถ่าย MV เพลง 24 ชั่วโมง (เบื้องหลังเพลง สายเปย์สายใจ)
ถ่าย MV เพลง 24 ชั่วโมง (เบื้องหลังเพลง สายเปย์สายใจ)Bie The Ska
2 days ago
พบกับเบื้องหลังการถ่ายทำ เพลงสายเปย์สายใจ ที่ถ่าย mv เพียง 24 ชั่วโมง ไปพบการถ่ายทำเพลงในครั้งนี้จะเป็นยังไงไปดูกันครับ #Theska #เบื้องหลัง #สายเปย์สายใจ รับชมรับฟัง Music Video เพลง สายเปย์สายใจ - บี้เดอะสกา คลิกลิงก์ได้ที่ https://youtu.be/TXFwO1aEZRI กดติดตามคลิปใหม่ของพวกเรา มาใหม่ทุกวันอังคาร ศุกร์ อาทิตย์ ครับ http://goo.gl/GQoaaP ร่วมส่งคำแนะนำความสนุกอยากให้พี่บี้ไปทำอะไรคลิกลิงก์ได้ที่ Google Forms ►https://forms.gle/Uo3kVH1ivYFCTAK88 *** เป็นเพื่อนกันและติดตามข่าวสารช่องทางของผม *** Facebook ► https://www.facebook.com/BieTheSka IG ► BieTheSka Twitter ► BieTheSka Line Sticker ► https://line.me/S/sticker/6175 *** ซื้อสินค้าของพวกเราสวยๆน่าสะสม The Ska Shop *** Facebook ► https://www.facebook.com/theskashop Website► https://www.theskashop.com *** หรืออยากเกาะติดแบบ Exclusive กับครอบครัวเดอะสกาฟิล์มติดตามได้ที่ *** Facebook ► https://www.facebook.com/theskafilm IG ► TheSkaFilm Website ► http://www.theskafilm.com **คลิปมี Subtitle ภาษาอังกฤษทุกคลิป ซึ่งจะมาหลังอัพคลิปแล้ว 3 วัน กด CC ดูได้เลยคร้าบ สโลแกนประจำช่อง “รู้มั้ยเวลาเพื่อนๆยิ้ม ผมอ่ะโคตรมีความสุขเลย^^" ติดต่องานสปอนเซอร์ ผลิตวีดีโอโฆษณา อีเว้นท์ TheSkaFilm@gmail.com 090-919-4567 (คุณทับทิม) #TheSkaFilm #BieTheSka #บี้เดอะสกา
20 เพลงใหม่ล่าสุด [ รวมเพลงเพราะมาก ] เพลงลูกทุ่งฮิตติดชาร์ท 2020 ฟังเพราะต่อเนื่อง HD20 เพลงใหม่ล่าสุด [ รวมเพลงเพราะมาก ] เพลงลูกทุ่งฮิตติดชาร์ท 2020 ฟังเพราะต่อเนื่อง HD
20 เพลงใหม่ล่าสุด [ รวมเพลงเพราะมาก ] เพลงลูกทุ่งฮิตติดชาร์ท 2020 ฟังเพราะต่อเนื่อง HDDJ PlengLooktung
1 day ago
เพลง เพลงใหม่ เพลงใหม่ล่าสุด เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด รวมเพลงเพราะๆ ฟังเพลงเวลาทำงาน
"สุทธิชัย หยุ่น “ถามแรงตอบตรง” กับ ธนาธร-ปิยบุตร กับคำถามคาใจก่อนวันตัดสินคดีล้มล้างการปกครองmatichon tv
1 day ago
กิจกรรมพิเศษ พรรคอนาคตใหม่ Future is Now อย่ากลัวอนาคต 18 มกราคม 2563 เวลา 14.00 - 17.00 น. ที่ SC 3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต (ตึกสีส้ม) ปิยบุตร แสงกนกกุล : แถลงปิดคดียุบพรรคอนาคตใหม่ & อนาคตการเมืองไทย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ : พิมพ์เขียวประเทศไทย & อนาคตใหม่ชาติ ช่วง สุทธิชัย หยุ่น ถามแรงตอบตรง” กับ ธนาธร-ปิยบุตร หลายคำถามที่ยังคาใจก่อนถึงวันตัดสินคดีล้มล้างการปกครอง #ข่าวการเมืองมติชน #สุทธิชัยหยุ่น #ธนาธร Official Matichon TV ติดตามข่าวสารได้ใน Web : http://www.matichon.co.th/default.php Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline Instargram : https://instagram.com/matichononline Twitter : https://twitter.com/matichononline Google+ : https://plus.google.com/109225894671870773920/posts
Live! ถ่ายทอดสดหวย ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 17 มกราคม 2563Live! ถ่ายทอดสดหวย ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 17 มกราคม 2563
Live! ถ่ายทอดสดหวย ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 17 มกราคม 2563เรื่องเล่า ข่าวข้น
2 days ago
Live! ถ่ายทอดสดหวย ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 17 มกราคม 2563 (17/01/63) Live! ถ่ายทอดสด ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลวันนี้ งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2563 ถ่ายทอดสดหวยวันนี้, สลาก, หวย, ผลสลาก, หวยออก, ถ่ายทอดสดหวย, งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2563, ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลวันนี้, ตรวจหวย, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล, สลากกินแบ่งรัฐบาล ขอบคุณ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล #ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่งรัฐบาล #ถ่ายทอดสดหวย #หวยออก
Erling Haaland scores 23-minute hat trick in Borussia Dortmund debut | 2020 Bundesliga HighlightsErling Haaland scores 23-minute hat trick in Borussia Dortmund debut | 2020 Bundesliga Highlights
Erling Haaland scores 23-minute hat trick in Borussia Dortmund debut | 2020 Bundesliga HighlightsFOX Soccer
16 hours ago
In a matter of only 23 minutes, Borussia Dortmund's Erling Haaland made quite the impression, netting three goals in his first game with the club. Borussia Dortmund topped FC Augsburg 5-3 in the match. #FOXSoccer #Bundesliga #ErlingHaaland #Dortmund #Augsburg SUBSCRIBE to get the latest FOX Soccer content: http://foxs.pt/SubscribeFOXSOCCER ►Top 50 FIFA Women's World Cup™ Moments: https://foxs.pt/Top50WomensWorldCupMoments ►2019 FIFA Women’s World Cup™: Everything You Need to Know: https://foxs.pt/2019FIFAWomensWorldCup101 ►Bundesliga Highlights & Features 2019-20: https://foxs.pt/FOXSOCCERBundesliga1920 About FOX Soccer: With exclusive highlights, original programming, and behind the scenes footage, FOX Soccer’s YouTube channel provides the sports content that fans are hungry for. FOX Soccer presents: Bundesliga, MLS, FIFA World Cup, FIFA Women’s World Cup, Copa America, Gold Cup and many more. Erling Haaland scores 23-minute hat trick in Borussia Dortmund debut | 2020 Bundesliga Highlights https://youtu.be/_LykXXJnf_8 FOX Soccer https://www.youtube.com/user/Foxsoccer
เพราะหัวใจใกล้น้ำเต้าหู้ ตอนที่ 6 [Comedy] (Fandub) | ComicOnsenเพราะหัวใจใกล้น้ำเต้าหู้ ตอนที่ 6 [Comedy] (Fandub) | ComicOnsen
เพราะหัวใจใกล้น้ำเต้าหู้ ตอนที่ 6 [Comedy] (Fandub) | ComicOnsenTeenMu | ComicOnsen
7 hours ago
เดือนละตอน.. มาริสา ลูกสาวเจ้าพ่อสุดรวยที่อยากเป็นเพื่อนกับจอมทัพหนุ่มขายน้ำเต้าหู้สุดธรรมดาพ่วงหล่อ เลยเกิดกลายเป็นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายขึ้นมา! -------------------------- พวกเราคือ Motion Comic Dub ของประเทศไทย โดยจัดทำเป็นผลงานร่วมมือจากทางผู้เขียนและได้รับอนุญาติแล้ว ------------------------- Title : เพราะหัวใจใกล้น้ำเต้าหู้ artist : Ancienttear Zanael PD : ComicOnsen ------------------------- ::ทีมงาน:: มาริสา - Esther วรารี น้องนั้ลร้ากกก - RMG67 อัครพล&เดช - Idarling พี่เขม - UMI บย. - TM ตัดต่อ - Akare ::เครดิต:: ผู้เขียน Ancienttear Zanael http://www.ookbeecomics.com/comics/8374 Facebook https://www.facebook.com/pg/zanaelsheep/photos/?tab=album&album_id=2037259626310538 #Thaicomic # --- สำหรับติดต่อ -- email : onsenstudio@gmail.com If the rightful owner(s) of this manga do not allow any modification or want to claim the right of your own work please contact us at Facebook page Comiconsen or email.
ล่ะแมนวา - CoverMVโดยปีกแดงฯ: อ๊อฟ สงกรานต์ Feat.เฟิร์ส ละไมหรรษา【COVER MV】ล่ะแมนวา - CoverMVโดยปีกแดงฯ: อ๊อฟ สงกรานต์ Feat.เฟิร์ส ละไมหรรษา【COVER MV】
ล่ะแมนวา - CoverMVโดยปีกแดงฯ: อ๊อฟ สงกรานต์ Feat.เฟิร์ส ละไมหรรษา【COVER MV】เอ็มวีดี ซีรีส์ม่วน
1 day ago
ขอขอบคุณ เพลง: ล่ะเเมนวา ศิลปิน: อ๊อฟ สงกรานต์ Feat.เฟิร์ส ละไมหรรษา สังกัด: กั้งโกบ Song Music ต้นฉบับ: https://youtu.be/hlebQ6tjeKg -------------------------------------- CoverMVโดย: ปีกแดงโปรดักชัน #ปีกแดง #ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมครับ
ผลบอลไทยวันนี้ ทีมชาติไทย U23 แพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ลูกโทษกังขา มี VAR แต่กรรมการไม่ดูผลบอลไทยวันนี้ ทีมชาติไทย U23 แพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ลูกโทษกังขา มี VAR แต่กรรมการไม่ดู
ผลบอลไทยวันนี้ ทีมชาติไทย U23 แพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ลูกโทษกังขา มี VAR แต่กรรมการไม่ดูสุดจัด
21 hours ago
📢เว็บเกมส์และกีฬาเงินโปรโมชั่นสุงสุด NEXT88📢 https://next88.pro/ ⚽ร่วมสนุกลุ้นเสื้อบอลไทยที่เพจและกลุ่มสุดจัด👔 📀แฟนเพจสุดจัด http://bit.ly/30fCvYF 🔵กลุ่มบอลไทยสุดจัด http://bit.ly/30hiAZ4 🔴สุดจัด channel http://bit.ly/374vcWi 🤑line NEXT88 https://lin.ee/zNseYJ0 ถ้าภูมิใจก็เอาไปเลยครับ เห็นเข้ารอบไประดับโลกที่ไรก็โดนยำเละทุกที หึ สวัสดีครับ คุณผู้ชมยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่องสุดจัด channel ถ้าคุณบ้าบอล เราคือเพื่อนกัน หลังจบเกมส์ ภาพแฟนบอลที่ให้กำลังใจนักเตะบอกว่าไม่ต้องร้องไห้ ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆให้ฟุตบอลบ้านเรานะครับ ถ้าคุณทำเต็มที่ แม้คุณจะแพ้ แต่เราเห็นถึงความพยายามนั้นจริงๆครับ แฟนบอลไทยแห่ชื่นชมนักเตะ แพ้แบบนี้ เสียดาย แต่ไม่เสียใจ แฟนบอลชาวไทยคงได้เห้นถึงความมุ่งมั่นของนักเตะ สต๊าฟโค้ช ทีมงาน และกองเชียร์ที่สู้กันสุดใจจริงๆนะครับ ส่วนตัว ไม่โทษนักเตะไทย ทีมชาติไทยทำดีที่สุดแล้ว กองเชียร์พวกเราก็สุดยอด เราเจอกับอดีตยักษ์ใหญ่เอเชียครับ แต่ตอนนี้เราเก่งขึ้นมาก เขาไม่ได้เก่งกว่าเรามากหรอกครับ หวังว่าทุกคนดูออก ในระยะหลัง เราพ่ายแพ้ให้กับทีมนี้แบบกังขา คุณว่าจริงมั้ยครับ? ถ้าเป็นแบบนั้น เราไม่ต้องกลัวเขาต่อไปแล้วครับ เพราะเขากำลังกลัวเราอยู่ เขาถึงต้องทำแบบนี้ ตอนนี้เรายังแค่สูสีครับ แต่ต่อไปเราต้องเป็นแบบญี่ปุ่นให้ได้ เราต้องเหนือกว่าในมาก เด็ดขาด ต้องยิงให้ห่างอย่างน้อยก็ 2 ประตูหรือมากกว่านั้น เผื่อเสียจุดโทษไว้เลย สิ่งที่เราอยากเห็นในวันนี้เราได้เห็นแล้วครับ กองเชียร์เข้าไปแบบแน่นสนาม นักฟุตบอลวิ่งแบบสุดพลัง เท่าที่จะทำได้ สิ่งที่เราได้จากทัวร์นาเม้นท์นี้คือ ประสบการณ์ของนักเตะที่จะเป็นที่จดจำ ถ้าเราเจอทีมนี้อีก สนุกแน่ หลายครั้งที่นักฟุตบอลแพ้ แล้วเรามักจะเห็นเสมอว่าแฟนบอลจะยืนอยู่คนละข้างกับนักฟุตบอลทันที ด่าแบบสาสเสียเทเสีย ต่างๆนาๆเป็นที่ระบายแบบโงหัวไม่ขึ้น บางทีเราก็ผสมโรงไปด้วย เพื่อระบายความผิดหวัง ตอนที่ยับยั้งชั่งใจไม่ทัน แต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าเบื้องหลังพวกเค้า ซ้อมหนักหรือทำเต็มที่แค่ไหน หรือเค้าทำเพื่อประเทศเดียวกันหรือเปล่า ก็ขอชื่นชมนักเตะที่มุ่งมั่นทำงานหนัก แสดงผลงานให้สนาม จึงไม่มีนักฟุตบอลออกมาตอบโต้แฟนบอล ให้วุ่นวาบานปลาย แต่การแพ้ในครั้งนี้ มันทำให้กองเชียร์และนักฟุตบอลเราเข้าใจและศรัทธากันมากขึ้น ถ้าพวกคุณทำเต็มที่และก็จะเชียร์คุณให้เต็มที่ เราเห็นถึงความพยายาม การพัฒนาที่เกิดขึ้นในฟุตบอลไทย อีกสิ่งหนึ่งที่เราได้คือ นักเตะอายุน้อยที่มี่ทั้งขึ้นชุดใหญ่อยู่แล้วและพร้อมจะขึ้นไปเสริมทีมชาติไทยชุดใหญ่มากมาย อาธิเช่น เบนจามิน เดวิส ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา สรวิทย์ พานทอง คู่พี่น้อง อักษรศรี และผู้เล่นคนอื่นๆที่ได้รับประสบการณ์แบบเต็มน้ำเต็มเนื้อจากโค้ชคนเดียวกับทีมชาติชุดใหญ่ คัดบอลโลกครั้งนี้หรือครั้งหน้า อาจจะยังลุ้นยากหน่อย แต่เราน่าจะมีลุ้นกันสนุกมากขึ้นนะครับ ดังที่นิชิโนได้กล่าวไว้ นักเตะเหล่านี้จะเป็นแกนหลักกับเป้าหมายฟุตบอลโลก 2026 เรื่องของโค้ช ประสบการณ์ของนิชิโนะ สูงจริงครับ เราได้รับประโยชน์จากความสามารถของเขาเยอะเลย ต้องยอมรับว่าบางช่วงเวลาแฟนบอลถึงกับบอกว่านักเตะเราหมดแล้วจริงๆหรือ การได้โค้ชดีๆ ช่วยขัดเกลา ทำให้เราได้รู้ว่าเรามีนักเตะดีๆอีกมากมาย ถ้าไม่เชื่อลองดูอย่างธีราทร ตอนเล่นให้กับโกเบเทียบกับโยโกฮาม่าสิครับ ถ้าจะชื่นชมนิชิโนะคนเดียวก็จะกระไรอยู่ อย่าลืมว่า เรามีโค้ชคนไทยเก่งๆช่วยสนับสนุนนิชิโนะ ไม่ว่าจะเป็น โค้ช ทศตะวัน ศรีปาน โค้ชอนุรักษ์ ศรีเกิด และคนอื่นๆที่มีประสบการในการคุมทีมสูง มาช่วยกันสามัคคีปิดทองหลังพระเพื่อทีมชาติไทยของเรา หลายครั้งที่แฟนบอลตะโกน นิชิโนะ พกวเค้ายืนยิ้มเงียบๆอยู่ด้านหลัง ขอชื่นชมในความเสียสละจริงๆครับ มันคือความสามัคคีของทั้งทีม อยากให้บรรยากาศการทำทีมเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ที่ทำเพื่อทีมชาติไทย ไม่ใช่ตัวเอง สุดท้ายแล้วผลงานในสนามเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะปัจจุบันนี้กระแสแฟนบอลในยุคโซเชี่ยลที่รุนแรง มันอาจจะย้อนกลับถาโถมมาซัดพวกคุณให้ล้มลงไปวันใดวันหนึ่งก็ได้ ใครจะรู้ ส่วนเรื่องกรรมการในนัดนี้ ในจังหวะที่เป่าฟาล์วนอกเขตโทษแล้ว ด้วยตัวเขาเอง แต่พอในห้อง VAR ROOM บอกว่าเป็นจุดโทษ ซึ่งขัดกับการตัดสินของเขา ถ้าผมเป็นกรรมการผมต้องสงสัยแน่ๆ ว่ามันจริงหรือไม่ เขามีสิทธ์ที่จะเดินเขาไปดูจอเพื่อให้คลายความสงสัย กับการขัดผลตัดสินของเค้าแต่แรก ซึ่งทั่วโลกก็ทำกัน มันสามารถทำได้ แต่เขาเลือกที่จะไม่ไปดู VAR ที่ห่างออกไป เพียงไม่กี่เมตร เพราะมันคือการชี้เป็นชี้ตาย ถึงชะตาของแฟนบอลทั้ง 2 ประเทศ หากแต่เขาสนใจแค่ชะตาของตัวเองเท่านั้น เสียดายที่เขาตัดสินใจแบบนั้น หวังว่าเค้าก็คงรู้อยู่แก่ใจ เหตุการณ์นี้คงเป็นที่กล่าวขานไปอีกนานครับ ต่อให้มนุษย์จะใช้เทคโนโลยีมาช่วยแก้ความโปร่งใสของมนุษย์ด้วยกันเอง แต่คนที่เลือกจะใช้มันหรือไม่ใช้ก็คือมนุษย์ และมนุษย์ก็ยังคงเป็นมนุษย์ ถึงได้บอกว่า ถ้าเราเจอกันอีก มันคงสนุกมากกว่าเดิมแน่ เราต้องเก่งกว่านี้ ทั้งร่างกาย ทักษะ ประสบการณ์และรูปแบบการเล่น แบบที่เค้าทำแบบนี้แล้วยังแพ้เรา ถ้าใครสนใจเว็บเกมส์และกีฬาที่ดีและมาแรงที่สุด ขอแนะนำ NEXT88 สามารถสมัครได้ฟรีที่ link ด้านล่างเลยนะครับ และอย่าลืมกดไลค์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ช่อง สุดจัด! ของเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อน สวัสดีครับ #ฟุตบอลไทย #บอลไทย #บอลไทยวันนี้ #ช้างศึก #ช้างศึก ทีมชาติไทยล่าสุด #ทีมชาติไทย #ส่องคอมเม้น #ความคิดเห็น #ความคิดเห็นแฟนบอล #comment บอลไทย #คอมเม้นบอลไทย #ฟุตบอล #ข่าวบอลไทย #บอลไทยล่าสุด #คอมเม้นอาเซียน #คอมเม้นเอเชีย #คอมเม้นแฟนบอล #คอมเม้น #คอมเม้นบอลไทยล่าสุด #คอมเม้นบอล #ความคิดเห็นเวียดนาม #ฟุตบอลทีมชาติไทย #บอลสด #ดูบอลสด #บอลไทย U23 #AFC U23 Championship 2020 #ไทย บาห์เรน #ฟุตบอลไทย u23 #ไทย u23 #แฟนบอลเวียดนาม #แฟนบอลญี่ปุ่น #นิชิโน๊ะ #อากิระนิชิโน๊ะ #ความคิดเห็นแฟนบอลญี่ปุ่น
EP. 4 บุฟเฟต์กะทะยักษ์ฉบับมองโกเลียและเจงกิส ข่าน I All You Can Eat Mongolian BarbecueEP. 4 บุฟเฟต์กะทะยักษ์ฉบับมองโกเลียและเจงกิส ข่าน I All You Can Eat Mongolian Barbecue
EP. 4 บุฟเฟต์กะทะยักษ์ฉบับมองโกเลียและเจงกิส ข่าน I All You Can Eat Mongolian BarbecueI Roam Alone
2 days ago
พากินบุฟเฟต์ร้านดังผัดเนื้อบนกะทะยักษ์ใหญ่บึ้มๆแบบมองโกเลียแท้ๆ! มีเนื้อให้เลือกทุกแบบ น้ำซอสคลุกเนื้อ 21 อย่าง ผักแน่น เส้นหนัก เครื่องครบ แถมถ้าใครอยากชิมอาหารถิ่นก็มีให้เลือกทั้งหัวแพะ ติ่มซำแพะ ซุปชานมเนื้อแห้ง (ชื่องงมากๆ 555) และอื่นๆอีกมากมาย กินอิ่มแล้วก็ได้เวลาเรียนประวัติศาสตร์ฉบับมิ้นท์ๆกับเรื่องราวของเจงกิสข่านผู้ก่อตั้งอาณาจักรมองโกลที่ใหญ่มาาาากตั้งแต่จีนถึงแม่น้ำดานูบแถวๆฮังการี เขาคือชายที่มี DNA กระจายอยู่ในชายบนโลกถึง 16 ล้านคน! โอ้วมายก้อออด ดูให้สนุกค่ะทุกคน ไอเลิฟยู้วววว #Mongolia #มิ้นท์กินทุกอย่าง #กินมองโกเลีย
คอมเมนต์ชาวอาเซียน ,ไทย 0-1 ซาอุดิอาระเบีย ,ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู23 2020คอมเมนต์ชาวอาเซียน ,ไทย 0-1 ซาอุดิอาระเบีย ,ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู23 2020
คอมเมนต์ชาวอาเซียน ,ไทย 0-1 ซาอุดิอาระเบีย ,ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู23 2020ยำไอเดีย
23 hours ago
คอมเมนต์ชาวอาเซียน-ไทย 0-1 ซาอุดิอาระเบีย -ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู23 2020 วันที่ 18 ม.ค การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ8ทีมสุดท้าย ระหว่างทีมชาติไทย พบ ซาอุดิอาระเบีย ผลการแข่งขันปรากฎว่า ไทยแพ้ซาอุดิอาระเบียไป 0-1 จากลูกจุดโทษ ส่งผลให้ซาอุดิอาระเบีย ผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมชาติไทย ถูกหยุดไว้เพียงรอบ 8 ทีมสุดท้าย หลังจบเกม เราไปฟังคอมเมนต์แฟนบอลชาวอาเซียนกันเลยครับ ยำไอเดีย เจ้าเดิมครับ กดติดตามช่องได้เลยครับ https://goo.gl/XQ2WWn ติดตามเพจได้ที่เพจ "ยำไอเดีย" https://www.facebook.com/Yumidea.CH/ ช่องยำไอเดีย ช่อง comment ทำเกี่ยวกับคอมเมนต์ กีฬา แปลความคิดเห็น เรื่องน่าสนใจต่างๆ #ฟุตบอลไทยล่าสุด #คอมเม้นแฟนบอล #ไทยแพ้ซาอุดิอาระเบีย #ยู23ไทยตกรอบ8ทีม
ช่วยคนอื่นยังไงให้โดนด่า #อะไรวะเนี่ยช่วยคนอื่นยังไงให้โดนด่า #อะไรวะเนี่ย
ช่วยคนอื่นยังไงให้โดนด่า #อะไรวะเนี่ยNontakan Ns.
1 day ago
(คำเตือนระวังหูฟังหรือลำโพงระเบิด และคำหยาบด้วยจ๊ะ) #รวมคลิปตลก 2020 #หัวเราะทำไม ( ͡° ͜ʖ ͡°) ----------------------------------------------------------------------------------------------------------- **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่ : amlesy1995@gmail.com ช่องทางติดต่อ Page : Nontakan Ns. Fan Page : https://www.facebook.com/NontakanNS Facebook : https://www.facebook.com/nontakan.singhaprom ขอบคุณมากครับพี่ !!!
วันพีช - พลังใหม่สามปีศาจก่อนศึกถล่มไคโด #รูปแบบใหม่ที่โดนด่าน้อยลงฮ่าๆๆ [KOMNA CHANNEL]วันพีช - พลังใหม่สามปีศาจก่อนศึกถล่มไคโด #รูปแบบใหม่ที่โดนด่าน้อยลงฮ่าๆๆ [KOMNA CHANNEL]
วันพีช - พลังใหม่สามปีศาจก่อนศึกถล่มไคโด #รูปแบบใหม่ที่โดนด่าน้อยลงฮ่าๆๆ [KOMNA CHANNEL]KOMNA CHANNEL
6 hours ago
โดเนท ทรูมันนี่จ้า 0838944361 ซื้อสินค้า KOMNA Shop ได้แล้ว คลิกลิงค์นี้เลย ► http://nav.cx/4RjxvbT Facebook ► https://goo.gl/5H8G7J Subscribe ► https://goo.gl/BQ25i4 รับชมสาระและข้อคิดดีๆจากผม ► https://goo.gl/XMhs6J ติดต่องานสปอนเซอร์ตาม e-mail ด้านล้างนี้เลย e-mail : songprod_engineering@hotmail.com
รั้วทะเล x SlowMotion | cover by วงแทมมะริน (จังหวะโจ๊ะๆ ถูกใจสายmc)รั้วทะเล x SlowMotion | cover by วงแทมมะริน (จังหวะโจ๊ะๆ ถูกใจสายmc)
รั้วทะเล x SlowMotion | cover by วงแทมมะริน (จังหวะโจ๊ะๆ ถูกใจสายmc)ช่างภาพชั่วคราว'วงกลม
1 day ago
รั้วทะเล x SlowMotion | วงแทมมะริน แสดงสด @ สนามเทศบาลตำบลท่างิ้ว จ.นครศรีฯ ติดต่องานแสดง วงแทมมะริน : 084-750-5241 วุฒินนท์ รอดเนียม : ผู้จัดการ Sound Engineer : แป๋มซาวด์ วีดีโอ : ช่างภาพชั่วคราว'วงกลม | วุฒินนท์ รอดเนียม | jom nopparat System : CS Trading - ซีเอส เทรดดิ้ง จ.ตรัง ขอบคุณพี่อิ๋ว พี่จอม น้องแป๋ม ทีมงานวงแทมมะริน พี่ต้อม ทีมงานเครื่องเสียงซีเอส เทรดดิ้ง ที่สนับสนุนในการถ่ายทำครั้งนี้ และขอบคุณที่เข้ามารับชม ฝากทุกคนแชร์กันด้วยนะครับ #อยากบอกว่ารักเป็นภาษาใต้ #เพลงใหม่วงแทมมะริน #ฝากติดตามด้วยนะครับ
TheghostradioOfficial  18/1/2563TheghostradioOfficial  18/1/2563
TheghostradioOfficial 18/1/2563TheghostradioOfficial
19 hours ago
คลื่นสยองของคนรุ่นใหม่ ออกอากาศทุกคืนวัน ส-อา เวลา 22.00-01.00 โดยพี่แจ็ค วัชรพล ฝึกใจดีและทีมงาน ช่องทางการติดต่อ (ฝากเรื่องเล่า) - SMS 4689966 - facebook.com/theghostradio - theghostradiothailand@gmail.com ช่องทางรับฟัง https://www.plearnfm.com แอปฟังสด,ฟังแห้ง theghostradio มีทั้ง iOS และ Android อู๋ สเลอแมน (อู๋ เดอะโกส) FB facebook.com/saluraoo Youtube Official http://goo.gl/N1DIVV หมวดหมู่
อายเพื่อน - วงลูกเขือ | Acoustic Cover By อีฟ x โอ๊ตอายเพื่อน - วงลูกเขือ | Acoustic Cover By อีฟ x โอ๊ต
อายเพื่อน - วงลูกเขือ | Acoustic Cover By อีฟ x โอ๊ตZaadOat Studio
1 day ago
ต้นฉบับ https://www.youtube.com/watch?v=ePm8sGI_prk Lead Vocal : อีฟ IG : eifppp facebook : eifp cherlun Guitar : ZaadOat Video Director : ZaadOat Producer : ZaadOat Mix and Mastering : ZaadOat IG : zaadoat.t facebook : Thanakorn Zaadoat
โครตเพราะ!! คิดฮอดเด้อ - หนีห่าง - ใจสิเพ  [[ โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก ]] แสดงสด บ้านตระแสง สุรินทร์โครตเพราะ!! คิดฮอดเด้อ - หนีห่าง - ใจสิเพ  [[ โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก ]] แสดงสด บ้านตระแสง สุรินทร์
โครตเพราะ!! คิดฮอดเด้อ - หนีห่าง - ใจสิเพ [[ โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก ]] แสดงสด บ้านตระแสง สุรินทร์DEKBANNA MEDIA
15 hours ago
คิดฮอดเด้อ - หนีห่าง - ใจสิเพ - ย่านรถไฟชนกัน [[ โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก ]] แสดงสด ติดต่องานแสดง โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก โทร : 098-6177220 ( ยุ้ย ) ติดต่อถ่ายทำวีดีโอ : 089-6945443 Facebook: https://www.facebook.com/DekbannaMedia/ **หากชอบอย่าลืมกด Subscribe กด Like กดแชร์ และกดกระดิ่งเพื่อ ติดตามคลิปใหม่ๆ จากพวกเราได้ก่อนใคร** **ติดต่องาน ถ่ายทำ VDO หรือ ถ่ายภาพเก็บบรรยากาศไว้ดู **โปรโมทรถแห่ งานบวช งานแต่ง งานพิธีต่างๆ ราคาถูก **โทร: 089-6945443 [คุณเอก] Facebook: https://www.facebook.com/DekbannaMedia/ ************************************* หมายแหตุ : ขออนุญาตบุคคลในภาพ/วีดีโอ ด้วยนะครับ การถ่ายทำ จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิงในการรับชม เพื่อสนับสนุนผลงาน การแสดง ของศิลปินวงต่างๆ ไม่ได้มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์แต่อย่างใด หากมีการละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งเข้ามา ทางเราจะรีบดำเนินการโดยเร็วที่สุด
[BANGTAN BOMB] BTS 'Black Swan' Art Film Reaction - BTS (방탄소년단)[BANGTAN BOMB] BTS 'Black Swan' Art Film Reaction - BTS (방탄소년단)
[BANGTAN BOMB] BTS 'Black Swan' Art Film Reaction - BTS (방탄소년단)BANGTANTV
7 hours ago
BTS Official Homepage http://bts.ibighit.com BTS Blog http://btsblog.ibighit.com BTS Facebook https://www.facebook.com/bangtan.official
ปีโป้ม่วงทำอะไร?!ทำไมต้องsaveปีโป้ม่วง?!! โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZOปีโป้ม่วงทำอะไร?!ทำไมต้องsaveปีโป้ม่วง?!! โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZO
ปีโป้ม่วงทำอะไร?!ทำไมต้องsaveปีโป้ม่วง?!! โซเชียลสนุกจังโว้ย l VRZOVRZOchannel
2 days ago
สามารถเข้าไปเลือกซื้อสติ๊กเกอร์ได้ที่นี่เลย https://line.me/S/shop/sticker/author/935013 ขอเชิญรับชมความสนุกสุดแสนจะปวดหัวกันได้แล้วจ้า สั่งซื้อสินค้าของเราได้ที่ https://www.facebook.com/socialsosick/ สอบถามงานโปรดักชั่นส์และโฆษณา : vrzo.productions@gmail.com InstaGram : https://www.instagram.com/pleum_official FaceBook : https://www.facebook.com/VRZOclub/ ที่ปรึกษาด้านกฏหมายของ บ.วีอาร์โซ จำกัด - สำนักงาน ช.ชนะสงคราม ทนายความ E-mail : CHOR.LAWOFFICE@HOTMAIL.COM #VRZO #โซเชียลสนุกจังโว้ย #ปีโป้ม่วง
พอลล่าแต่งผี ไลฟ์สดขายของ! | Highlight สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 | 18 ม.ค. 63 | one31พอลล่าแต่งผี ไลฟ์สดขายของ! | Highlight สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 | 18 ม.ค. 63 | one31
พอลล่าแต่งผี ไลฟ์สดขายของ! | Highlight สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 | 18 ม.ค. 63 | one31one31
1 day ago
รับชม สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 ย้อนหลัง ทุก EP ได้ที่... • เว็บไซต์ ช่องวัน31 : https://bit.ly/3a1cjWd • แอปพลิเคชั่น one31 ดาวน์โหลด : http://www.bit.ly/one31app วันหนึ่งสามหนุ่มรู้ข่าวว่าพ่อของพวกเขาที่ทิ้งไปตั้งแต่พวกเขายังเด็กได้เสียชีวิตลง ทิ้งไว้เพียง เฌอ ลูกสาววัยห้าขวบที่เกิดกับภรรยาใหม่ เมื่อเด็กน้อยไม่เหลือทั้งพ่อและแม่ เธอก็จะต้องถูกส่งตัวไปอยู่สถานสงเคราะห์ แต่เพราะ 3 หนุ่มโสดทนเห็นเด็กน้อยต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าและ ขาดความอบอุ่นเหมือนกับที่พวกเขาเคยเจอไม่ได้ พวกเขาจึงรับเลี้ยงเฌอและกลายเป็นคุณพ่อจำเป็นแต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคุณป้าของน้องเฌอจะขอสู้คดีความเพื่อชิงตัวน้องเฌอไปรับเลี้ยงไว้เอง งานนี้ สามหนุ่มพี่น้องจะทำอย่างไร นักแสดง อาร์ อาณัตพล รับบท เอิร์ธ เต๋า เศรษฐพงศ์ รับบท วิน มาร์ช จุฑาวุฒิ รับบท ซัน อินเตอร์ รุ่งรดา รับบท น้องเฌอ ติดตามชมซิทคอม #สุภาพบุรุษสุดซอย ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ 1ทุ่มตรง ช่องวัน31 ดูฟรี คมชัด HD ทั่วประเทศ #ดูช่องวัน #กดหมายเลข31 • ชม Online สด ๆ ได้ทาง : https://www.one31.net/live • ดูย้อนหลังได้ที่ : https://www.one31.net/shows/detail/243 ติดตามข่าวสารจากช่องวัน31 • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 : http://www.bit.ly/one31app • Facebook : https://www.facebook.com/one31Thailand • Instagram : https://www.instagram.com/one31thailand • Twitter : https://twitter.com/onehdthailand • Pinterest : https://www.pinterest.com/one31channel
ภารกิจห้ามใช้มือสุดโหดมันฮา|| การแกล้งสนุก ๆ โดย 123 GO! CHALLENGEภารกิจห้ามใช้มือสุดโหดมันฮา|| การแกล้งสนุก ๆ โดย 123 GO! CHALLENGE
ภารกิจห้ามใช้มือสุดโหดมันฮา|| การแกล้งสนุก ๆ โดย 123 GO! CHALLENGE123 GO! Challenge Thai
3 days ago
เราจะต้องใช้มือทำอะไรตั้งหลายอย่างในแต่ละวัน แต่ถ้าคุณจะต้องรับคำท้าจากภารกิจห้ามใช้มือในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ล่ะ? เตรียมใจให้ดีเพราะวันนี้เราจะมาระเบิดความมันกับการทำสิ่งต่าง ๆ โดยไม่ห้ามใช้มือกัน และไม่ต้องห่วง เราไม่ให้คุณขับรถโดยไม่ใช้มือหรอกน่า เตรียมตัวให้พร้อม ถึงเวลาเริ่มภารกิจห้ามใช้มือกันแล้ว! #123GO #เทคนิคการใช้ร่างกาย #ห้ามใช้มือ #การแกล้งสนุกๆ กดติดตาม https://www.youtube.com/channel/UCnSKvFI1iz9ai3XM8hC9a5A?view_as=subscriber ---------------------------------------------------------------------------------- เพลงของ Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/ ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ): https://www.depositphotos.com https://www.shutterstock.com https://www.eastnews.ru
ถ่าย MV เพลง 24 ชั่วโมง (เบื้องหลังเพลง สายเปย์สายใจ)ถ่าย MV เพลง 24 ชั่วโมง (เบื้องหลังเพลง สายเปย์สายใจ)
ถ่าย MV เพลง 24 ชั่วโมง (เบื้องหลังเพลง สายเปย์สายใจ)Bie The Ska
2 days ago
พบกับเบื้องหลังการถ่ายทำ เพลงสายเปย์สายใจ ที่ถ่าย mv เพียง 24 ชั่วโมง ไปพบการถ่ายทำเพลงในครั้งนี้จะเป็นยังไงไปดูกันครับ #Theska #เบื้องหลัง #สายเปย์สายใจ รับชมรับฟัง Music Video เพลง สายเปย์สายใจ - บี้เดอะสกา คลิกลิงก์ได้ที่ https://youtu.be/TXFwO1aEZRI กดติดตามคลิปใหม่ของพวกเรา มาใหม่ทุกวันอังคาร ศุกร์ อาทิตย์ ครับ http://goo.gl/GQoaaP ร่วมส่งคำแนะนำความสนุกอยากให้พี่บี้ไปทำอะไรคลิกลิงก์ได้ที่ Google Forms ►https://forms.gle/Uo3kVH1ivYFCTAK88 *** เป็นเพื่อนกันและติดตามข่าวสารช่องทางของผม *** Facebook ► https://www.facebook.com/BieTheSka IG ► BieTheSka Twitter ► BieTheSka Line Sticker ► https://line.me/S/sticker/6175 *** ซื้อสินค้าของพวกเราสวยๆน่าสะสม The Ska Shop *** Facebook ► https://www.facebook.com/theskashop Website► https://www.theskashop.com *** หรืออยากเกาะติดแบบ Exclusive กับครอบครัวเดอะสกาฟิล์มติดตามได้ที่ *** Facebook ► https://www.facebook.com/theskafilm IG ► TheSkaFilm Website ► http://www.theskafilm.com **คลิปมี Subtitle ภาษาอังกฤษทุกคลิป ซึ่งจะมาหลังอัพคลิปแล้ว 3 วัน กด CC ดูได้เลยคร้าบ สโลแกนประจำช่อง “รู้มั้ยเวลาเพื่อนๆยิ้ม ผมอ่ะโคตรมีความสุขเลย^^" ติดต่องานสปอนเซอร์ ผลิตวีดีโอโฆษณา อีเว้นท์ TheSkaFilm@gmail.com 090-919-4567 (คุณทับทิม) #TheSkaFilm #BieTheSka #บี้เดอะสกา
20 เพลงใหม่ล่าสุด [ รวมเพลงเพราะมาก ] เพลงลูกทุ่งฮิตติดชาร์ท 2020 ฟังเพราะต่อเนื่อง HD20 เพลงใหม่ล่าสุด [ รวมเพลงเพราะมาก ] เพลงลูกทุ่งฮิตติดชาร์ท 2020 ฟังเพราะต่อเนื่อง HD
20 เพลงใหม่ล่าสุด [ รวมเพลงเพราะมาก ] เพลงลูกทุ่งฮิตติดชาร์ท 2020 ฟังเพราะต่อเนื่อง HDDJ PlengLooktung
1 day ago
เพลง เพลงใหม่ เพลงใหม่ล่าสุด เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด รวมเพลงเพราะๆ ฟังเพลงเวลาทำงาน
"สุทธิชัย หยุ่น “ถามแรงตอบตรง” กับ ธนาธร-ปิยบุตร กับคำถามคาใจก่อนวันตัดสินคดีล้มล้างการปกครองmatichon tv
1 day ago
กิจกรรมพิเศษ พรรคอนาคตใหม่ Future is Now อย่ากลัวอนาคต 18 มกราคม 2563 เวลา 14.00 - 17.00 น. ที่ SC 3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต (ตึกสีส้ม) ปิยบุตร แสงกนกกุล : แถลงปิดคดียุบพรรคอนาคตใหม่ & อนาคตการเมืองไทย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ : พิมพ์เขียวประเทศไทย & อนาคตใหม่ชาติ ช่วง สุทธิชัย หยุ่น ถามแรงตอบตรง” กับ ธนาธร-ปิยบุตร หลายคำถามที่ยังคาใจก่อนถึงวันตัดสินคดีล้มล้างการปกครอง #ข่าวการเมืองมติชน #สุทธิชัยหยุ่น #ธนาธร Official Matichon TV ติดตามข่าวสารได้ใน Web : http://www.matichon.co.th/default.php Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline Instargram : https://instagram.com/matichononline Twitter : https://twitter.com/matichononline Google+ : https://plus.google.com/109225894671870773920/posts
Live! ถ่ายทอดสดหวย ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 17 มกราคม 2563Live! ถ่ายทอดสดหวย ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 17 มกราคม 2563
Live! ถ่ายทอดสดหวย ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 17 มกราคม 2563เรื่องเล่า ข่าวข้น
2 days ago
Live! ถ่ายทอดสดหวย ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 17 มกราคม 2563 (17/01/63) Live! ถ่ายทอดสด ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลวันนี้ งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2563 ถ่ายทอดสดหวยวันนี้, สลาก, หวย, ผลสลาก, หวยออก, ถ่ายทอดสดหวย, งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2563, ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลวันนี้, ตรวจหวย, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล, สลากกินแบ่งรัฐบาล ขอบคุณ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล #ถ่ายทอดสดสลากกินแบ่งรัฐบาล #ถ่ายทอดสดหวย #หวยออก
Erling Haaland scores 23-minute hat trick in Borussia Dortmund debut | 2020 Bundesliga HighlightsErling Haaland scores 23-minute hat trick in Borussia Dortmund debut | 2020 Bundesliga Highlights
Erling Haaland scores 23-minute hat trick in Borussia Dortmund debut | 2020 Bundesliga HighlightsFOX Soccer
16 hours ago
In a matter of only 23 minutes, Borussia Dortmund's Erling Haaland made quite the impression, netting three goals in his first game with the club. Borussia Dortmund topped FC Augsburg 5-3 in the match. #FOXSoccer #Bundesliga #ErlingHaaland #Dortmund #Augsburg SUBSCRIBE to get the latest FOX Soccer content: http://foxs.pt/SubscribeFOXSOCCER ►Top 50 FIFA Women's World Cup™ Moments: https://foxs.pt/Top50WomensWorldCupMoments ►2019 FIFA Women’s World Cup™: Everything You Need to Know: https://foxs.pt/2019FIFAWomensWorldCup101 ►Bundesliga Highlights & Features 2019-20: https://foxs.pt/FOXSOCCERBundesliga1920 About FOX Soccer: With exclusive highlights, original programming, and behind the scenes footage, FOX Soccer’s YouTube channel provides the sports content that fans are hungry for. FOX Soccer presents: Bundesliga, MLS, FIFA World Cup, FIFA Women’s World Cup, Copa America, Gold Cup and many more. Erling Haaland scores 23-minute hat trick in Borussia Dortmund debut | 2020 Bundesliga Highlights https://youtu.be/_LykXXJnf_8 FOX Soccer https://www.youtube.com/user/Foxsoccer
เพราะหัวใจใกล้น้ำเต้าหู้ ตอนที่ 6 [Comedy] (Fandub) | ComicOnsenเพราะหัวใจใกล้น้ำเต้าหู้ ตอนที่ 6 [Comedy] (Fandub) | ComicOnsen
เพราะหัวใจใกล้น้ำเต้าหู้ ตอนที่ 6 [Comedy] (Fandub) | ComicOnsenTeenMu | ComicOnsen
7 hours ago
เดือนละตอน.. มาริสา ลูกสาวเจ้าพ่อสุดรวยที่อยากเป็นเพื่อนกับจอมทัพหนุ่มขายน้ำเต้าหู้สุดธรรมดาพ่วงหล่อ เลยเกิดกลายเป็นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายขึ้นมา! -------------------------- พวกเราคือ Motion Comic Dub ของประเทศไทย โดยจัดทำเป็นผลงานร่วมมือจากทางผู้เขียนและได้รับอนุญาติแล้ว ------------------------- Title : เพราะหัวใจใกล้น้ำเต้าหู้ artist : Ancienttear Zanael PD : ComicOnsen ------------------------- ::ทีมงาน:: มาริสา - Esther วรารี น้องนั้ลร้ากกก - RMG67 อัครพล&เดช - Idarling พี่เขม - UMI บย. - TM ตัดต่อ - Akare ::เครดิต:: ผู้เขียน Ancienttear Zanael http://www.ookbeecomics.com/comics/8374 Facebook https://www.facebook.com/pg/zanaelsheep/photos/?tab=album&album_id=2037259626310538 #Thaicomic # --- สำหรับติดต่อ -- email : onsenstudio@gmail.com If the rightful owner(s) of this manga do not allow any modification or want to claim the right of your own work please contact us at Facebook page Comiconsen or email.
ล่ะแมนวา - CoverMVโดยปีกแดงฯ: อ๊อฟ สงกรานต์ Feat.เฟิร์ส ละไมหรรษา【COVER MV】ล่ะแมนวา - CoverMVโดยปีกแดงฯ: อ๊อฟ สงกรานต์ Feat.เฟิร์ส ละไมหรรษา【COVER MV】
ล่ะแมนวา - CoverMVโดยปีกแดงฯ: อ๊อฟ สงกรานต์ Feat.เฟิร์ส ละไมหรรษา【COVER MV】เอ็มวีดี ซีรีส์ม่วน
1 day ago
ขอขอบคุณ เพลง: ล่ะเเมนวา ศิลปิน: อ๊อฟ สงกรานต์ Feat.เฟิร์ส ละไมหรรษา สังกัด: กั้งโกบ Song Music ต้นฉบับ: https://youtu.be/hlebQ6tjeKg -------------------------------------- CoverMVโดย: ปีกแดงโปรดักชัน #ปีกแดง #ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมครับ
ผลบอลไทยวันนี้ ทีมชาติไทย U23 แพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ลูกโทษกังขา มี VAR แต่กรรมการไม่ดูผลบอลไทยวันนี้ ทีมชาติไทย U23 แพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ลูกโทษกังขา มี VAR แต่กรรมการไม่ดู
ผลบอลไทยวันนี้ ทีมชาติไทย U23 แพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ลูกโทษกังขา มี VAR แต่กรรมการไม่ดูสุดจัด
21 hours ago
📢เว็บเกมส์และกีฬาเงินโปรโมชั่นสุงสุด NEXT88📢 https://next88.pro/ ⚽ร่วมสนุกลุ้นเสื้อบอลไทยที่เพจและกลุ่มสุดจัด👔 📀แฟนเพจสุดจัด http://bit.ly/30fCvYF 🔵กลุ่มบอลไทยสุดจัด http://bit.ly/30hiAZ4 🔴สุดจัด channel http://bit.ly/374vcWi 🤑line NEXT88 https://lin.ee/zNseYJ0 ถ้าภูมิใจก็เอาไปเลยครับ เห็นเข้ารอบไประดับโลกที่ไรก็โดนยำเละทุกที หึ สวัสดีครับ คุณผู้ชมยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่องสุดจัด channel ถ้าคุณบ้าบอล เราคือเพื่อนกัน หลังจบเกมส์ ภาพแฟนบอลที่ให้กำลังใจนักเตะบอกว่าไม่ต้องร้องไห้ ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆให้ฟุตบอลบ้านเรานะครับ ถ้าคุณทำเต็มที่ แม้คุณจะแพ้ แต่เราเห็นถึงความพยายามนั้นจริงๆครับ แฟนบอลไทยแห่ชื่นชมนักเตะ แพ้แบบนี้ เสียดาย แต่ไม่เสียใจ แฟนบอลชาวไทยคงได้เห้นถึงความมุ่งมั่นของนักเตะ สต๊าฟโค้ช ทีมงาน และกองเชียร์ที่สู้กันสุดใจจริงๆนะครับ ส่วนตัว ไม่โทษนักเตะไทย ทีมชาติไทยทำดีที่สุดแล้ว กองเชียร์พวกเราก็สุดยอด เราเจอกับอดีตยักษ์ใหญ่เอเชียครับ แต่ตอนนี้เราเก่งขึ้นมาก เขาไม่ได้เก่งกว่าเรามากหรอกครับ หวังว่าทุกคนดูออก ในระยะหลัง เราพ่ายแพ้ให้กับทีมนี้แบบกังขา คุณว่าจริงมั้ยครับ? ถ้าเป็นแบบนั้น เราไม่ต้องกลัวเขาต่อไปแล้วครับ เพราะเขากำลังกลัวเราอยู่ เขาถึงต้องทำแบบนี้ ตอนนี้เรายังแค่สูสีครับ แต่ต่อไปเราต้องเป็นแบบญี่ปุ่นให้ได้ เราต้องเหนือกว่าในมาก เด็ดขาด ต้องยิงให้ห่างอย่างน้อยก็ 2 ประตูหรือมากกว่านั้น เผื่อเสียจุดโทษไว้เลย สิ่งที่เราอยากเห็นในวันนี้เราได้เห็นแล้วครับ กองเชียร์เข้าไปแบบแน่นสนาม นักฟุตบอลวิ่งแบบสุดพลัง เท่าที่จะทำได้ สิ่งที่เราได้จากทัวร์นาเม้นท์นี้คือ ประสบการณ์ของนักเตะที่จะเป็นที่จดจำ ถ้าเราเจอทีมนี้อีก สนุกแน่ หลายครั้งที่นักฟุตบอลแพ้ แล้วเรามักจะเห็นเสมอว่าแฟนบอลจะยืนอยู่คนละข้างกับนักฟุตบอลทันที ด่าแบบสาสเสียเทเสีย ต่างๆนาๆเป็นที่ระบายแบบโงหัวไม่ขึ้น บางทีเราก็ผสมโรงไปด้วย เพื่อระบายความผิดหวัง ตอนที่ยับยั้งชั่งใจไม่ทัน แต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าเบื้องหลังพวกเค้า ซ้อมหนักหรือทำเต็มที่แค่ไหน หรือเค้าทำเพื่อประเทศเดียวกันหรือเปล่า ก็ขอชื่นชมนักเตะที่มุ่งมั่นทำงานหนัก แสดงผลงานให้สนาม จึงไม่มีนักฟุตบอลออกมาตอบโต้แฟนบอล ให้วุ่นวาบานปลาย แต่การแพ้ในครั้งนี้ มันทำให้กองเชียร์และนักฟุตบอลเราเข้าใจและศรัทธากันมากขึ้น ถ้าพวกคุณทำเต็มที่และก็จะเชียร์คุณให้เต็มที่ เราเห็นถึงความพยายาม การพัฒนาที่เกิดขึ้นในฟุตบอลไทย อีกสิ่งหนึ่งที่เราได้คือ นักเตะอายุน้อยที่มี่ทั้งขึ้นชุดใหญ่อยู่แล้วและพร้อมจะขึ้นไปเสริมทีมชาติไทยชุดใหญ่มากมาย อาธิเช่น เบนจามิน เดวิส ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา สรวิทย์ พานทอง คู่พี่น้อง อักษรศรี และผู้เล่นคนอื่นๆที่ได้รับประสบการณ์แบบเต็มน้ำเต็มเนื้อจากโค้ชคนเดียวกับทีมชาติชุดใหญ่ คัดบอลโลกครั้งนี้หรือครั้งหน้า อาจจะยังลุ้นยากหน่อย แต่เราน่าจะมีลุ้นกันสนุกมากขึ้นนะครับ ดังที่นิชิโนได้กล่าวไว้ นักเตะเหล่านี้จะเป็นแกนหลักกับเป้าหมายฟุตบอลโลก 2026 เรื่องของโค้ช ประสบการณ์ของนิชิโนะ สูงจริงครับ เราได้รับประโยชน์จากความสามารถของเขาเยอะเลย ต้องยอมรับว่าบางช่วงเวลาแฟนบอลถึงกับบอกว่านักเตะเราหมดแล้วจริงๆหรือ การได้โค้ชดีๆ ช่วยขัดเกลา ทำให้เราได้รู้ว่าเรามีนักเตะดีๆอีกมากมาย ถ้าไม่เชื่อลองดูอย่างธีราทร ตอนเล่นให้กับโกเบเทียบกับโยโกฮาม่าสิครับ ถ้าจะชื่นชมนิชิโนะคนเดียวก็จะกระไรอยู่ อย่าลืมว่า เรามีโค้ชคนไทยเก่งๆช่วยสนับสนุนนิชิโนะ ไม่ว่าจะเป็น โค้ช ทศตะวัน ศรีปาน โค้ชอนุรักษ์ ศรีเกิด และคนอื่นๆที่มีประสบการในการคุมทีมสูง มาช่วยกันสามัคคีปิดทองหลังพระเพื่อทีมชาติไทยของเรา หลายครั้งที่แฟนบอลตะโกน นิชิโนะ พกวเค้ายืนยิ้มเงียบๆอยู่ด้านหลัง ขอชื่นชมในความเสียสละจริงๆครับ มันคือความสามัคคีของทั้งทีม อยากให้บรรยากาศการทำทีมเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ที่ทำเพื่อทีมชาติไทย ไม่ใช่ตัวเอง สุดท้ายแล้วผลงานในสนามเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะปัจจุบันนี้กระแสแฟนบอลในยุคโซเชี่ยลที่รุนแรง มันอาจจะย้อนกลับถาโถมมาซัดพวกคุณให้ล้มลงไปวันใดวันหนึ่งก็ได้ ใครจะรู้ ส่วนเรื่องกรรมการในนัดนี้ ในจังหวะที่เป่าฟาล์วนอกเขตโทษแล้ว ด้วยตัวเขาเอง แต่พอในห้อง VAR ROOM บอกว่าเป็นจุดโทษ ซึ่งขัดกับการตัดสินของเขา ถ้าผมเป็นกรรมการผมต้องสงสัยแน่ๆ ว่ามันจริงหรือไม่ เขามีสิทธ์ที่จะเดินเขาไปดูจอเพื่อให้คลายความสงสัย กับการขัดผลตัดสินของเค้าแต่แรก ซึ่งทั่วโลกก็ทำกัน มันสามารถทำได้ แต่เขาเลือกที่จะไม่ไปดู VAR ที่ห่างออกไป เพียงไม่กี่เมตร เพราะมันคือการชี้เป็นชี้ตาย ถึงชะตาของแฟนบอลทั้ง 2 ประเทศ หากแต่เขาสนใจแค่ชะตาของตัวเองเท่านั้น เสียดายที่เขาตัดสินใจแบบนั้น หวังว่าเค้าก็คงรู้อยู่แก่ใจ เหตุการณ์นี้คงเป็นที่กล่าวขานไปอีกนานครับ ต่อให้มนุษย์จะใช้เทคโนโลยีมาช่วยแก้ความโปร่งใสของมนุษย์ด้วยกันเอง แต่คนที่เลือกจะใช้มันหรือไม่ใช้ก็คือมนุษย์ และมนุษย์ก็ยังคงเป็นมนุษย์ ถึงได้บอกว่า ถ้าเราเจอกันอีก มันคงสนุกมากกว่าเดิมแน่ เราต้องเก่งกว่านี้ ทั้งร่างกาย ทักษะ ประสบการณ์และรูปแบบการเล่น แบบที่เค้าทำแบบนี้แล้วยังแพ้เรา ถ้าใครสนใจเว็บเกมส์และกีฬาที่ดีและมาแรงที่สุด ขอแนะนำ NEXT88 สามารถสมัครได้ฟรีที่ link ด้านล่างเลยนะครับ และอย่าลืมกดไลค์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ช่อง สุดจัด! ของเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อน สวัสดีครับ #ฟุตบอลไทย #บอลไทย #บอลไทยวันนี้ #ช้างศึก #ช้างศึก ทีมชาติไทยล่าสุด #ทีมชาติไทย #ส่องคอมเม้น #ความคิดเห็น #ความคิดเห็นแฟนบอล #comment บอลไทย #คอมเม้นบอลไทย #ฟุตบอล #ข่าวบอลไทย #บอลไทยล่าสุด #คอมเม้นอาเซียน #คอมเม้นเอเชีย #คอมเม้นแฟนบอล #คอมเม้น #คอมเม้นบอลไทยล่าสุด #คอมเม้นบอล #ความคิดเห็นเวียดนาม #ฟุตบอลทีมชาติไทย #บอลสด #ดูบอลสด #บอลไทย U23 #AFC U23 Championship 2020 #ไทย บาห์เรน #ฟุตบอลไทย u23 #ไทย u23 #แฟนบอลเวียดนาม #แฟนบอลญี่ปุ่น #นิชิโน๊ะ #อากิระนิชิโน๊ะ #ความคิดเห็นแฟนบอลญี่ปุ่น
EP. 4 บุฟเฟต์กะทะยักษ์ฉบับมองโกเลียและเจงกิส ข่าน I All You Can Eat Mongolian BarbecueEP. 4 บุฟเฟต์กะทะยักษ์ฉบับมองโกเลียและเจงกิส ข่าน I All You Can Eat Mongolian Barbecue
EP. 4 บุฟเฟต์กะทะยักษ์ฉบับมองโกเลียและเจงกิส ข่าน I All You Can Eat Mongolian BarbecueI Roam Alone
2 days ago
พากินบุฟเฟต์ร้านดังผัดเนื้อบนกะทะยักษ์ใหญ่บึ้มๆแบบมองโกเลียแท้ๆ! มีเนื้อให้เลือกทุกแบบ น้ำซอสคลุกเนื้อ 21 อย่าง ผักแน่น เส้นหนัก เครื่องครบ แถมถ้าใครอยากชิมอาหารถิ่นก็มีให้เลือกทั้งหัวแพะ ติ่มซำแพะ ซุปชานมเนื้อแห้ง (ชื่องงมากๆ 555) และอื่นๆอีกมากมาย กินอิ่มแล้วก็ได้เวลาเรียนประวัติศาสตร์ฉบับมิ้นท์ๆกับเรื่องราวของเจงกิสข่านผู้ก่อตั้งอาณาจักรมองโกลที่ใหญ่มาาาากตั้งแต่จีนถึงแม่น้ำดานูบแถวๆฮังการี เขาคือชายที่มี DNA กระจายอยู่ในชายบนโลกถึง 16 ล้านคน! โอ้วมายก้อออด ดูให้สนุกค่ะทุกคน ไอเลิฟยู้วววว #Mongolia #มิ้นท์กินทุกอย่าง #กินมองโกเลีย
คอมเมนต์ชาวอาเซียน ,ไทย 0-1 ซาอุดิอาระเบีย ,ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู23 2020คอมเมนต์ชาวอาเซียน ,ไทย 0-1 ซาอุดิอาระเบีย ,ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู23 2020
คอมเมนต์ชาวอาเซียน ,ไทย 0-1 ซาอุดิอาระเบีย ,ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู23 2020ยำไอเดีย
23 hours ago
คอมเมนต์ชาวอาเซียน-ไทย 0-1 ซาอุดิอาระเบีย -ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู23 2020 วันที่ 18 ม.ค การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ8ทีมสุดท้าย ระหว่างทีมชาติไทย พบ ซาอุดิอาระเบีย ผลการแข่งขันปรากฎว่า ไทยแพ้ซาอุดิอาระเบียไป 0-1 จากลูกจุดโทษ ส่งผลให้ซาอุดิอาระเบีย ผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมชาติไทย ถูกหยุดไว้เพียงรอบ 8 ทีมสุดท้าย หลังจบเกม เราไปฟังคอมเมนต์แฟนบอลชาวอาเซียนกันเลยครับ ยำไอเดีย เจ้าเดิมครับ กดติดตามช่องได้เลยครับ https://goo.gl/XQ2WWn ติดตามเพจได้ที่เพจ "ยำไอเดีย" https://www.facebook.com/Yumidea.CH/ ช่องยำไอเดีย ช่อง comment ทำเกี่ยวกับคอมเมนต์ กีฬา แปลความคิดเห็น เรื่องน่าสนใจต่างๆ #ฟุตบอลไทยล่าสุด #คอมเม้นแฟนบอล #ไทยแพ้ซาอุดิอาระเบีย #ยู23ไทยตกรอบ8ทีม
ช่วยคนอื่นยังไงให้โดนด่า #อะไรวะเนี่ยช่วยคนอื่นยังไงให้โดนด่า #อะไรวะเนี่ย
ช่วยคนอื่นยังไงให้โดนด่า #อะไรวะเนี่ยNontakan Ns.
1 day ago
(คำเตือนระวังหูฟังหรือลำโพงระเบิด และคำหยาบด้วยจ๊ะ) #รวมคลิปตลก 2020 #หัวเราะทำไม ( ͡° ͜ʖ ͡°) ----------------------------------------------------------------------------------------------------------- **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่ : amlesy1995@gmail.com ช่องทางติดต่อ Page : Nontakan Ns. Fan Page : https://www.facebook.com/NontakanNS Facebook : https://www.facebook.com/nontakan.singhaprom ขอบคุณมากครับพี่ !!!
วันพีช - พลังใหม่สามปีศาจก่อนศึกถล่มไคโด #รูปแบบใหม่ที่โดนด่าน้อยลงฮ่าๆๆ [KOMNA CHANNEL]วันพีช - พลังใหม่สามปีศาจก่อนศึกถล่มไคโด #รูปแบบใหม่ที่โดนด่าน้อยลงฮ่าๆๆ [KOMNA CHANNEL]
วันพีช - พลังใหม่สามปีศาจก่อนศึกถล่มไคโด #รูปแบบใหม่ที่โดนด่าน้อยลงฮ่าๆๆ [KOMNA CHANNEL]KOMNA CHANNEL
6 hours ago
โดเนท ทรูมันนี่จ้า 0838944361 ซื้อสินค้า KOMNA Shop ได้แล้ว คลิกลิงค์นี้เลย ► http://nav.cx/4RjxvbT Facebook ► https://goo.gl/5H8G7J Subscribe ► https://goo.gl/BQ25i4 รับชมสาระและข้อคิดดีๆจากผม ► https://goo.gl/XMhs6J ติดต่องานสปอนเซอร์ตาม e-mail ด้านล้างนี้เลย e-mail : songprod_engineering@hotmail.com
รั้วทะเล x SlowMotion | cover by วงแทมมะริน (จังหวะโจ๊ะๆ ถูกใจสายmc)รั้วทะเล x SlowMotion | cover by วงแทมมะริน (จังหวะโจ๊ะๆ ถูกใจสายmc)
รั้วทะเล x SlowMotion | cover by วงแทมมะริน (จังหวะโจ๊ะๆ ถูกใจสายmc)ช่างภาพชั่วคราว'วงกลม
1 day ago
รั้วทะเล x SlowMotion | วงแทมมะริน แสดงสด @ สนามเทศบาลตำบลท่างิ้ว จ.นครศรีฯ ติดต่องานแสดง วงแทมมะริน : 084-750-5241 วุฒินนท์ รอดเนียม : ผู้จัดการ Sound Engineer : แป๋มซาวด์ วีดีโอ : ช่างภาพชั่วคราว'วงกลม | วุฒินนท์ รอดเนียม | jom nopparat System : CS Trading - ซีเอส เทรดดิ้ง จ.ตรัง ขอบคุณพี่อิ๋ว พี่จอม น้องแป๋ม ทีมงานวงแทมมะริน พี่ต้อม ทีมงานเครื่องเสียงซีเอส เทรดดิ้ง ที่สนับสนุนในการถ่ายทำครั้งนี้ และขอบคุณที่เข้ามารับชม ฝากทุกคนแชร์กันด้วยนะครับ #อยากบอกว่ารักเป็นภาษาใต้ #เพลงใหม่วงแทมมะริน #ฝากติดตามด้วยนะครับ
TheghostradioOfficial  18/1/2563TheghostradioOfficial  18/1/2563
TheghostradioOfficial 18/1/2563TheghostradioOfficial
19 hours ago
คลื่นสยองของคนรุ่นใหม่ ออกอากาศทุกคืนวัน ส-อา เวลา 22.00-01.00 โดยพี่แจ็ค วัชรพล ฝึกใจดีและทีมงาน ช่องทางการติดต่อ (ฝากเรื่องเล่า) - SMS 4689966 - facebook.com/theghostradio - theghostradiothailand@gmail.com ช่องทางรับฟัง https://www.plearnfm.com แอปฟังสด,ฟังแห้ง theghostradio มีทั้ง iOS และ Android อู๋ สเลอแมน (อู๋ เดอะโกส) FB facebook.com/saluraoo Youtube Official http://goo.gl/N1DIVV หมวดหมู่
อายเพื่อน - วงลูกเขือ | Acoustic Cover By อีฟ x โอ๊ตอายเพื่อน - วงลูกเขือ | Acoustic Cover By อีฟ x โอ๊ต
อายเพื่อน - วงลูกเขือ | Acoustic Cover By อีฟ x โอ๊ตZaadOat Studio
1 day ago
ต้นฉบับ https://www.youtube.com/watch?v=ePm8sGI_prk Lead Vocal : อีฟ IG : eifppp facebook : eifp cherlun Guitar : ZaadOat Video Director : ZaadOat Producer : ZaadOat Mix and Mastering : ZaadOat IG : zaadoat.t facebook : Thanakorn Zaadoat
โครตเพราะ!! คิดฮอดเด้อ - หนีห่าง - ใจสิเพ  [[ โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก ]] แสดงสด บ้านตระแสง สุรินทร์โครตเพราะ!! คิดฮอดเด้อ - หนีห่าง - ใจสิเพ  [[ โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก ]] แสดงสด บ้านตระแสง สุรินทร์
โครตเพราะ!! คิดฮอดเด้อ - หนีห่าง - ใจสิเพ [[ โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก ]] แสดงสด บ้านตระแสง สุรินทร์DEKBANNA MEDIA
15 hours ago
คิดฮอดเด้อ - หนีห่าง - ใจสิเพ - ย่านรถไฟชนกัน [[ โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก ]] แสดงสด ติดต่องานแสดง โฟร์โมสต์ ธันย์ชนก โทร : 098-6177220 ( ยุ้ย ) ติดต่อถ่ายทำวีดีโอ : 089-6945443 Facebook: https://www.facebook.com/DekbannaMedia/ **หากชอบอย่าลืมกด Subscribe กด Like กดแชร์ และกดกระดิ่งเพื่อ ติดตามคลิปใหม่ๆ จากพวกเราได้ก่อนใคร** **ติดต่องาน ถ่ายทำ VDO หรือ ถ่ายภาพเก็บบรรยากาศไว้ดู **โปรโมทรถแห่ งานบวช งานแต่ง งานพิธีต่างๆ ราคาถูก **โทร: 089-6945443 [คุณเอก] Facebook: https://www.facebook.com/DekbannaMedia/ ************************************* หมายแหตุ : ขออนุญาตบุคคลในภาพ/วีดีโอ ด้วยนะครับ การถ่ายทำ จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิงในการรับชม เพื่อสนับสนุนผลงาน การแสดง ของศิลปินวงต่างๆ ไม่ได้มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์แต่อย่างใด หากมีการละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งเข้ามา ทางเราจะรีบดำเนินการโดยเร็วที่สุด
โต้ vs เหว่า แย่งชิงของ FC | เด็กตกปลาโต้ vs เหว่า แย่งชิงของ FC | เด็กตกปลา
โต้ vs เหว่า แย่งชิงของ FC | เด็กตกปลาเด็กตกปลา
1 day ago
คอนเทนท์จาก FC ให้โต้เอาชนะลุงแข่งตกปลาชิงของรางวัล !! ลุงส่งตัวแทนมาลงสนาม ใครชนะวันนี้รับของรางวัลจาก FC ท่านนี้ไปครอง ผลจะออกมายังไงหักมุมลุ้นขนาดไหนห้ามพลาดเด็ดขาด !
กกต.งานเข้า!! ศาลสั่งส่งเอกสาร ขั้นตอนไต่สวนคดีแจ้งข้อหายื่นยุบ กกต.งานเข้า!! ศาลสั่งส่งเอกสาร ขั้นตอนไต่สวนคดีแจ้งข้อหายื่นยุบ
กกต.งานเข้า!! ศาลสั่งส่งเอกสาร ขั้นตอนไต่สวนคดีแจ้งข้อหายื่นยุบ "อนาคตใหม่" ปมเงินกู้ สมชัย แฉอีก!!ด่วน - DUAN Channel
2 days ago
#ด่วน - #DUAN_Channel รวบรวมเรื่องราวข่าวสารทั่วโลก - ด่วน ทันใจ!! เกาะติดทุกสถานการณ์ อย่าลืม!! กดแชร์ กดไลด์ กดติดตาม ด้วยน่ะ.. https://www.youtube.com/channel/UCGxwPVY0WAIMKV1e1MipvCA?view_as=subscriber
Tones And I - Dance Monkey (Lyrics)Tones And I - Dance Monkey (Lyrics)
Tones And I - Dance Monkey (Lyrics)Shadow Music
2 days ago
Tones And I - Dance Monkey (Lyrics) Stream Dance Monkey here: https://tonesandi.lnk.to/TheKidsAreComing Tones and I https://www.tonesandi.com https://www.facebook.com/TONESANDI https://www.instagram.com/tonesandi Lyric video for "Dance Monkey" by Tones and I
แมนซิตี้เสมอรถแห่มาดิ! ลิเวอร์พูล VS แมนฯ ยูไนเต็ด ปรีวิวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 19/01/2563!แมนซิตี้เสมอรถแห่มาดิ! ลิเวอร์พูล VS แมนฯ ยูไนเต็ด ปรีวิวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 19/01/2563!
แมนซิตี้เสมอรถแห่มาดิ! ลิเวอร์พูล VS แมนฯ ยูไนเต็ด ปรีวิวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 19/01/2563!ราชาลูกหนังทั่วโลก ลิเวอร์พูล
12 hours ago
อยากสนุกได้รับข่าวสารข้อมูลนักเตะกดได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับ — https://rb.gy/kqzl9e เครดิต : สยามสปอร์ต #Siamsport ---------------------------------------------------- #ลิเวอร์พูล #หงส์แดง #หงส์แดงลิเวอร์พูล #ข่าวลิเวอร์พูล ติดต่อโฆษณา ID LINE : rachafootball และติดตามราชาลูกหนังทั่วโลกได้ที่ Fan page : ราชาลูกหนังทั่วโลก ---------------------------------------------------- ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ร่วมให้กำลังใจทีมที่ท่านรัก และอย่าลืมกดแชร์ กดไลค์ กด Subscribe เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ
ตอนจบ I ซ่อนเงารัก I เหนือเมฆครองคู่กับขวัญมาตอนจบ I ซ่อนเงารัก I เหนือเมฆครองคู่กับขวัญมา
ตอนจบ I ซ่อนเงารัก I เหนือเมฆครองคู่กับขวัญมาVariety TV
1 day ago
*ฉบับที่อ่านนี้เป็นฉบับนิยายนะคะ ละครอาจมีการเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับปัจจุบันคะ* ********คลิปวิดีโอนี้ เราอ่านออกมาเต็มๆไม่มีการสรุปหรือคัดตอน********* *ฝากกดติดตามกดกดไลค์กดแชร์ เป็นกำลังใจให้เราด้วยน่ะ ขอบคุณคะ* ซ่อนเงารัก ละครช่อง 3 ไม่มีใครอยากเป็นเงา เพราะเราต่างมีตัวตนของตัวเอง สุดท้ายเราจะรู้ว่า ถ้าเรารักใครมากพอ เราจะยินดีให้อิสระแก่เขา มากกว่าจะเก็บเขาไว้เป็นของเราเพียงคนเดียว ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. #ซ่อนเงารัก #ซ่อนเงารักตอนจบ
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังทีมชาติไทยพ่ายซาอุดิอาระเบีย ด้วยลูกโทษแบบน่ากังขา ในศึก U23 ชิงแชมป์เอเชียคอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังทีมชาติไทยพ่ายซาอุดิอาระเบีย ด้วยลูกโทษแบบน่ากังขา ในศึก U23 ชิงแชมป์เอเชีย
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น หลังทีมชาติไทยพ่ายซาอุดิอาระเบีย ด้วยลูกโทษแบบน่ากังขา ในศึก U23 ชิงแชมป์เอเชียFarangthink
8 hours ago
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคนสำหรับในคลิปนี้ จะเป็นเรื่อวราวความคิดเห็นของแฟนฟุตบอลชาวญี่ปุ่น หลังเกม U23 ชิงแชมป์เอเชียรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่ทีมชาติไทยของเราพ่ายให้กับทีมชาติซาอุดิอาระเบียไปอย่างน่าเสียดาย 0-1 จากประตูที่มาจากลูกจุดโทษที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในครึ่งเวลาหลัง ซึ่งจากผลการแข่งขันและการตัดสินของกรรมการที่ออกมาแบบนี้ แฟนฟุตบอลชาวญี่ปุ่นเขาจะมีมุมมองอย่างไรกันบ้าง เดี๋ยวลองไปฟังกันดูเลยครับ (ข้อมูลในการแปลจากความคิดเห็นชาวญี่ปุ่นในเวบไซต์ยาฮูเจแปน)
[Live] หงี่-เหลา-เป่า-ติ้ว [EP.07] (18 มกราคม 2563)[Live] หงี่-เหลา-เป่า-ติ้ว [EP.07] (18 มกราคม 2563)
[Live] หงี่-เหลา-เป่า-ติ้ว [EP.07] (18 มกราคม 2563)NANAKE555
23 hours ago
เรื่องเพศ ต้องพูด !!! กับ #หงี่-เหลา-เป่า-ติ้ว ประจำวันที่ 18 มกราคม 2563 ครั้งแรกในเมืองไทย กับรายการออนไลน์ที่จะตอบทุกข้อสงสัยเรื่องเพศและชีวิตคู่ แบบเข้าใจง่าย และเป็นกันเอง !!! ออกอากาศสดๆ แบบคู่ขนาน บน Facebook FanPage NaNake555 และ Youtube Channel NaNake555 จัดไปยาวๆ สองทุ่มถึงสี่ทุ่ม !!! ดำเนินรายการโดยสามพี่น้องตระกูลหงี่... เฮียเป่า, อาเหลา, และวันนี้ที่ไม่มีอาติ้ว !!! #Saveกวาง ทุกข้อสงสัยที่ถามใครไม่ได้ เราจะตอบให้เอง !!!
ด่วน!20/01/63! ซวย'แล้ว!! ส.ส.ปารีณา โดน ด่วน!20/01/63! ซวย'แล้ว!! ส.ส.ปารีณา โดน
ด่วน!20/01/63! ซวย'แล้ว!! ส.ส.ปารีณา โดน "รมต.ธรรมนัส" เล่นงาน'กระทืบซ้ำ!! ไม่ยอมช่วย'คดี บุกรุกป่า!Hot News
8 hours ago
อัปเดตข่าวสาร ทันทุกเหตุการณ์ ข่าวร้อน ข่าวด่วน ข่าวล่าสุด #อย่าลืมกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดในการรับข่าวสารใหม่ๆ #ทนายเดชา #ปารีณา #รัฐมนตรีธรรมนัส ขอขอบคุณคลิปจาก เพจเฟสบุ๊ค ทนายคลายทุกข์
เรื่องของการ เรื่องของการ
เรื่องของการ " เกิดใหม่ " [ Viewfinder : วิวไฟน์เดอร์ ]Scoop Viewfinder
23 hours ago
เรื่องของการ " เกิดใหม่ " [ Viewfinder : วิวไฟน์เดอร์ ] ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ https://www.facebook.com/viewfinderfanpage #Viewfinder #วิวไฟน์เดอร์ #เกิดใหม่
ส่องผี LIVE | ฮวงซุ้ย ชีวิตหลังความตาย จริงไหม?ส่องผี LIVE | ฮวงซุ้ย ชีวิตหลังความตาย จริงไหม?
ส่องผี LIVE | ฮวงซุ้ย ชีวิตหลังความตาย จริงไหม?The Real Ghosts ช่อง-ส่อง-ผี
2 days ago
กำหนดการออกอากาศของรายการช่องส่องผีมีดังนี้นะครับ วันจันทร์ : รายการส่องผีสนทนา สามพิธีกรจะนั่งคุยสนทนาในเรื่องราวต่างๆ ในเรื่องของความเชื่อและ มิติคู่ขนาน รวมไปถึงถามตอบปัญหาต่างๆจากผู้ชมในทางบ้าน ตอบท้ายด้วย การตรวจกรรมฟรีกับอาจารย์เรนนี่ ในช่วงท้ายของรายการ ช่วงเวลา 20.15 - 21.15 (ราว 1ชั่วโมง) วันพุธ : รายการ "ช่องส่องผี" แบบ Full EP ชมกันยาวๆ 1ชั่วโมง+ ทุกสัปดาห์เวลา 20.15 น. วันศุกร์ : เวลา 19:30 ส่องผีLive สามพิธีกร จะนำทีมมาส่องสดๆ ในสถานที่ถ่ายทำในวันนั้น ซึ่งเป็นการ พรีวิว ของEP. นั้นๆ จะได้ดูคลิปเต็มๆ อีกทีหลังจากถ่ายทำตัดต่อเสร็จ เวลา20:30 ชม รายการทาง ทีวี ช่อง8 กดเลข27 หรือ ทาง facebook fanpage "ช่อง8" Live Stream ในช่วงเวลาดังกล่าว วันเสาร์ :เวลา 22.40 ชมคลิปย้อนหลัง ของคืนวันพุธได้อีกครั้ง ทางช่อง 8 กดเลข 27 อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งแจ้งเตือน คลิปใหม่พวกเรานะครับ :) คลิก : https://www.youtube.com/channel/UC3vZKDNxUue2Ed6AjSUcgxQ ติดตามความเคลื่อนไหว และผลงานช่องทางอื่นๆที่นี่ !!! ไอดี Line@ ช่องส่องผี : @winyan กลุ่ม FC ช่องส่องผี : https://www.facebook.com/groups/3247046538671374 เข้ากลุ่ม Line Square สู่ห้องแชท "ช่องส่องผี" คลิก : https://line.me/ti/g2/9pSYgm9PZWby862cEW5qIQ #ช่องส่องผี#TheRealGhosts#เล่าเรื่องผี#สิ่งเร้นลับ#ความเชื่อ#วิญญาน#เจ้ากรรมนายเวร#เทวดา#winyan#เรื่องเหนือธรรมชาติ#ความเชื่อ#ตำนาน#ประวัติศาตร์นอกตำรา#อาจารย์เรนนี่#บ๊วยเชษฐวุฒิ#เจมส์ศราวุธ
Teaser ซ่อนเงารัก EP.5 (18_01_2020) | Mello ThailandTeaser ซ่อนเงารัก EP.5 (18_01_2020) | Mello Thailand
Teaser ซ่อนเงารัก EP.5 (18_01_2020) | Mello ThailandMello Thailand
1 day ago
มายด์ไม่มีสิทธิ์แต่งงานกับพี่เหนือ แทนไทขอให้เหนือแต่งงานกับมายด์ แต่ขวัญเอยไม่ยอมจึงขัดขวางการแต่งงานของเหนือและมายด์ ขวัญเอยจะมีแผนอะไรติดตามชมคืนนี้ ‍❣️Follow Us❣️ ดูละครย้อนหลังช่อง3 ก่อนใคร: http://mello.me IG: http://instagram.com/Mellothailand Twitter: http://twitter.com/MelloThailand Facebook: http://facebook.com/Mellothailand ‍ #Mellothailand #เติมเต็มความสุขทุกอารมณ์ #รายการดีน่าดู
10 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่ผู้คนยังเชื่ออยู่10 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่ผู้คนยังเชื่ออยู่
10 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่ผู้คนยังเชื่ออยู่TopSib Thailand
2 days ago
เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินเรื่องราวที่เกี่ยวกับไดโนเสาร์มาบ้างแล้ว เรามักจะเห็นพวกมันจากแบบจำลองต่าง ๆ หรือในภาพยนตร์ ที่ถูกถ่ายทอดด้วยความบันเทิง และเรื่องราวบางอย่างของพวกมันก็น่าศึกษาเป็นอย่างมาก แต่รู้มั้ยคะว่ามีหลายสิ่งเกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ แล้วก็ทำให้เรื่องราวบางอย่างกลายเป็นข่าวลือไปซะนี่ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาดูเรื่องราวของเหล่าไดโนเสาร์ ที่ถ้าพวกมันยังมีชีวิตอยู่ ก็คงอยากจะแก้ข่าวให้มนุษย์อย่างเราเข้าใจพวกเขามากขึ้นนะคะ 10 ไทรเซอร์ราท็อปส์ อาจไม่มีอยู่จริง (Triceratops May Not Exist- Thumbnail) 9 แขนของทีเร็กซ์นั้นแสนจะอ่อนแอเหลือเกิน (The T-Rex Had Weak Arms) 8 มนุษย์จะอยู่ร่วมกับไดโนเสาร์ได้มั้ยนะ (Humans and Dinosaurs Co-existed) 7 ไดโนเสาร์ทุกชนิดมีขนาดใหญ่มหึมา (All Dinosaurs Were Huge) 6 ไดโนเสาร์อาศัยอยู่ในเขตร้อนเท่านั้น (Dinosaur Live In Warm Climates) 5 ไดโนเสาร์คำรามได้ จริงเหรอ? (Dinosaur Roared?) 4 ไดโนเสาร์กินสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม (Dinosaurs Terrorized Mammals) 3 ไดโนเสาร์ทุกชนิดมีชีวิตอยู่ในยุคเดียวกันทั้งหมด (All Dinosaurs Lived At The Same Time) 2 ไดโนเสาร์ไม่ฉลาดจริงเหรอ? (Dinosaurs Were Stupid) 1 ไดโนเสาร์บางตัวแบกน้ำหนักตัวเองไม่ไหว (Some Dinosaurs Couldn’t Carry Their Own Weight) ----------------------------------------------------------------------------------------- แต่ถ้าหากใครสนใจสั่งเสื้อ TopSib จากเราได้ที่ Facebook page เช่นเดียวกัน Facebook: http://bit.ly/2oQjyIR Subscribe: http://bit.ly/2oLULIE ---------------------------------------------------------------------------------------- For copyright matters please contact us at: Topsibcontact@gmail.com
มิสเตอร์บีนตอนนี้เขาเป็นอย่างไร..ปัจจุบันเขาทำอะไรอยู่?มิสเตอร์บีนตอนนี้เขาเป็นอย่างไร..ปัจจุบันเขาทำอะไรอยู่?
มิสเตอร์บีนตอนนี้เขาเป็นอย่างไร..ปัจจุบันเขาทำอะไรอยู่?MR.B
1 day ago
มิสเตอร์บีนตอนนี้เขาเป็นอย่างไร..ปัจจุบันเขาทำอะไรอยู่? --------------------------------------------------- ติดต่อธุรกิจ E-mail onteamza@gmail.com แฟนเพจ https://www.facebook.com/MRB-TH-1498886183770889/
เป็นบ้าหรอ มีเซ็กกันแล้วต้องถ่ายคลิปไว้ อี๊โรคจิต | CFD12 รักที่ไม่มีใครรู้เป็นบ้าหรอ มีเซ็กกันแล้วต้องถ่ายคลิปไว้ อี๊โรคจิต | CFD12 รักที่ไม่มีใครรู้
เป็นบ้าหรอ มีเซ็กกันแล้วต้องถ่ายคลิปไว้ อี๊โรคจิต | CFD12 รักที่ไม่มีใครรู้GMM25Thailand
1 day ago
#ClubFridayTheSeries12 รักซ่อนเร้น ตอน #รักที่ไม่มีใครรู้ ทุกวันเสาร์ 20.10 น. ช่อง GMM25
DREAMER - ขอโทษ (Sorry) Ft.Pearwa (COVER)DREAMER - ขอโทษ (Sorry) Ft.Pearwa (COVER)
DREAMER - ขอโทษ (Sorry) Ft.Pearwa (COVER)DJ.DREAMERTH
13 hours ago
original song : SKP Feat. RachYO - Sorry (ขอโทษ) https://youtu.be/ZvrysfBDzSs เรียบเรียงดนตรี : Note Studio Digital edit : พี่โน้ต https://www.facebook.com/notestudio Recorded/Mastered by Note Studio นักแสดง DJ.DREAMERTH ณิชากร ด้วงชาวนา M'Max Paiboon Producer By มาลามิ้ว Main Camera By Pathai Thepkaew Vdio Editng By Insaniaproduction ขอขอบคุณสถานที่ by Pareto Cafe’ พาเรโต้ คัฟเฟ่
มาเองเลย!! ร่างทรงโผล่ ชี้เบาะแส!! โม่งลึกลับ!! อยู่ที่ไหน!มาเองเลย!! ร่างทรงโผล่ ชี้เบาะแส!! โม่งลึกลับ!! อยู่ที่ไหน!
มาเองเลย!! ร่างทรงโผล่ ชี้เบาะแส!! โม่งลึกลับ!! อยู่ที่ไหน!TBB Story - มีเรื่องมาเล่า
1 day ago
#TBBStory =============================== มาเองเลย!! ร่างทรงโผล่ ชี้เบาะแส!! โม่งลึกลับ!! อยู่ที่ไหน! https://youtu.be/aNaktHxwmHQ =============================== ติดตามข่าวสารใหม่ๆที่น่าสนใจที่ https://www.youtube.com/channel/UCuIm7W1oGJCaRs1w_eBdYbA =============================== TฺBB Story : มีเรื่องเล่า อย่าลืมกดไลด์ กดติดตาม กดแชร์ กดกระดิ่ง เพื่อไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆทางช่องเราค่ะ
อาจารย์ยอด : บ้านข้างป่าช้า [ผี] newอาจารย์ยอด : บ้านข้างป่าช้า [ผี] new
อาจารย์ยอด : บ้านข้างป่าช้า [ผี] newอาจารย์ยอด
1 day ago
#อาจารย์ยอด กดติดตามไว้ กดแชร์ตามอัทธยาศัย มีเรื่องใหม่เล่าให้ฟังทุกเช้าครับ สั่งซื้อ อาจารย์ยอด MP3 ซีดี/แฟลชไดรฟ์ ได้แล้วที่ https://ajarnyordmp3.page365.net -------------- youtube.com/user/ajarnyord [Official Channel] youtube.com/c/คติธรรม youtube.com/c/tvakane ขอเชิญทุกท่านร่วมกับ อาจารย์ยอด สร้างแผ่นบันทึกเสียง กฏแห่งกรรมและเรื่องเล่าชาวบ้าน ถวายวัดวาอาราม มอบให้สถานีวิทยุชุมชนทั่วประเทศ มอบให้โรงเรียนและหอกระจายข่าว และภิกษุสามเณรที่สนใจ ติดต่อร่วมบุญได้ที่ อาจารย์ยอด หมายเลขโทรศัพท์ 084 643 8770
🔴 [Live] ถ่ายทอดสด การออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 17 ม.ค. 2563 | NEW18🔴 [Live] ถ่ายทอดสด การออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 17 ม.ค. 2563 | NEW18
🔴 [Live] ถ่ายทอดสด การออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 17 ม.ค. 2563 | NEW18NEW18
2 days ago
อ่านข่าวเพิ่มเติม : https://www.newtv.co.th/ ท่านสามารถรับชม "นิว18 NEW18" ทีวีดิจิตอลช่อง 18 และ ทางออนไลน์ได้ที่ https://www.newtv.co.th/live/ ทั้งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ Android และ IOS Facebook : https://www.facebook.com/newtvpage Twitter : https://twitter.com/newtv_18 Instagram: https://instagram.com/newtv_18 #new18 #นิวทีวี #หวยสด
LIVE สด หลังเกม ทีมชาติ ไทย รอบ8ทีมสุดท้ายLIVE สด หลังเกม ทีมชาติ ไทย รอบ8ทีมสุดท้าย
LIVE สด หลังเกม ทีมชาติ ไทย รอบ8ทีมสุดท้ายแตงโมลง ปิยะพงษ์ยิง
1 day ago
#ข่าว #กีฬา #ทีมชาติไทย #ฟุตบอล #ฟุตบอลโลก #นักบอล #สอนฟุตบอล #ฟุตบอล #ฟุตบอลไทย #ปิยะพงษ์ #ข่าวฟุตบอล#สาระฟุตบอล #บอลไทย #Football #Thaifootball #worldcup#พรีเมียร์ลีก #ไฮไลท์บอล #แมนยู #ลิเวอร์พูล #sport #ฟุตบอลไทยหัวใจเดียวกัน #แตงโมลงปิยะพงษ์ยิง #GrandSoccerPro Grand Soccer Pro - Official ติดต่อ: 061-636-9594 คุณส้ม #EPLTVG2 #TrueSportNetwork Facebook: https://www.facebook.com/tangmoplaypiyapongshoot/ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTqE3rMBHwZirWdwrof6Sbg
รีวิว iPhone X vs iPhone 11 ต่างกันหมื่นนึงเลือกรุ่นไหนดี ? (ปี 2020)รีวิว iPhone X vs iPhone 11 ต่างกันหมื่นนึงเลือกรุ่นไหนดี ? (ปี 2020)
รีวิว iPhone X vs iPhone 11 ต่างกันหมื่นนึงเลือกรุ่นไหนดี ? (ปี 2020)GU ZAP
13 hours ago
ติดตามพวกเราต่อได้ที่ แฟนเพจ : https://www.facebook.com/GuzapPage/ Website : http://www.guzap.com ติดต่องาน : zapmobilephone@gmail.com ซื้อสินค้า : http://www.zapsmp.com -------------------------- IG : tump_witthawat IG : igguzap
แพ้ตัวนี้อีกแล้ว!!! บอลไทย U23 พ่าย ซาอุ U43 สุด-งง กรรมการใจดีอีกครั้ง (ชิงแชมป์เอเชีย 2020)แพ้ตัวนี้อีกแล้ว!!! บอลไทย U23 พ่าย ซาอุ U43 สุด-งง กรรมการใจดีอีกครั้ง (ชิงแชมป์เอเชีย 2020)
แพ้ตัวนี้อีกแล้ว!!! บอลไทย U23 พ่าย ซาอุ U43 สุด-งง กรรมการใจดีอีกครั้ง (ชิงแชมป์เอเชีย 2020)ความลับ ฟุตบอลไทย
1 day ago
ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก พ่อๆหลายคนคงอยากคอมเม้นกันเต็มทีแล้ว ผมนั้น ทำคลิปนี้ด้วยใจจริง ตามสไตร์คนเชียร์ฟุตบอลไทย เห็นน้องๆเด็กไทยโดนแบบนี้ บอกเลยว่า แค่ดูยังเซ็ง แล้วคนเล่นจะขนาดไหน!!!!
รวมไฮไลท์ทีมใหญ่ คืนวันเสาร์ นัดที่ 23 [พากย์เกรียนๆโดย NR]รวมไฮไลท์ทีมใหญ่ คืนวันเสาร์ นัดที่ 23 [พากย์เกรียนๆโดย NR]
รวมไฮไลท์ทีมใหญ่ คืนวันเสาร์ นัดที่ 23 [พากย์เกรียนๆโดย NR]NRsportsRadio
16 hours ago
อย่าลืมว่าทรูไม่ทรูก็ดูทรูพรีเมียร์ลีกได้ ใช้มือถือค่ายไหนก็ดูสดฟรีๆมากกว่า 100 แมตช์ตลอดฤดูกาล ถ้าร้อยกว่าแมตช์ยังไม่จุใจก็ซื้อเพิ่มได้แค่วันละ 99 บาท อย่าลืมโหลดแอปทรูไอดีกันเยอะๆนะครัชช ทรูพรีเมียร์ลีก #เต็มทุกอารมณ์ สดทุกที่ สุดทุกเวลา ทรูไม่ทรูก็ดูพรีเมียร์ลีกได้บนทรูไอดี ดูสดฟรีๆมากกว่า 100 แมตช์ตลอดฤดูกาล ทรูไอดี แอปเดียวครบ จัดเต็มทุกอารมณ์บอล โหลดเลย! คลิก! https://e22s5.app.goo.gl/KEto ➤ ติดตาม NRsportsRadio ได้ที่ ☺ Facebook : https://www.facebook.com/nrsportsradio ☻ สตรีมเกมส์ : https://www.facebook.com/nrsportsteam ☺ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCRty... ☻ ฟังพากย์บอลสดได้ที่ : http://www.nrsportsradio.com/ สนใจติดต่อโฆษณา คุณส้ม 0966915493 sunpansa_Udo@truecorp.co.th #TrueSportNetwork #NR #พรีเมียร์ลีก #EPLTVG2 #ทรูพรีเมียร์ลีก #TrueEPL #เต็มทุกอารมณ์ #TrueID #IDStation #หลังเกมส์ #ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
แมนซิตี้ ยกแชมป์ให้หงส์แดง สื่อดังวิเคราะห์ลิเวอร์พูลจะไปเสียสถิตินัดไหนแมนซิตี้ ยกแชมป์ให้หงส์แดง สื่อดังวิเคราะห์ลิเวอร์พูลจะไปเสียสถิตินัดไหน
แมนซิตี้ ยกแชมป์ให้หงส์แดง สื่อดังวิเคราะห์ลิเวอร์พูลจะไปเสียสถิตินัดไหนชายผู้บ้าคลั่งลิเวอร์พูล
16 hours ago
ทรูพรีเมียร์ลีก #เต็มทุกอารมณ์ สดทุกที่ สุดทุกเวลา ทรูไม่ทรูก็ดูพรีเมียร์ลีกได้บนทรูไอดี ดูสดฟรีๆมากกว่า 100 แมตช์ตลอดฤดูกาล ทรูไอดี แอปเดียวครบ จัดเต็มทุกอารมณ์บอล โหลดเลย #ทรูพรีเมียร์ลีก #TrueEPL #เต็มทุกอารมณ์ #TrueID #IDStation
จบแค่นี้! ซาอุฯ ซัดโทษปราบไทย 1-0 ชวดบู๊โอลิมปิก | ฟุตบอลไทยวาไรตี้LIVE 10.01.63จบแค่นี้! ซาอุฯ ซัดโทษปราบไทย 1-0 ชวดบู๊โอลิมปิก | ฟุตบอลไทยวาไรตี้LIVE 10.01.63
จบแค่นี้! ซาอุฯ ซัดโทษปราบไทย 1-0 ชวดบู๊โอลิมปิก | ฟุตบอลไทยวาไรตี้LIVE 10.01.63Siamsport
1 day ago
#ยู23ชิงแชมป์เอเชีย #ทีมชาติไทยยู23 #ฟุตบอลไทยวาไรตี้
อาหารกับการแกล้งสุดฮาที่คุณไม่ควรพลาด! || การแกล้งด้วยอาหารสุดเจ๋งโดย 123 GO!อาหารกับการแกล้งสุดฮาที่คุณไม่ควรพลาด! || การแกล้งด้วยอาหารสุดเจ๋งโดย 123 GO!
อาหารกับการแกล้งสุดฮาที่คุณไม่ควรพลาด! || การแกล้งด้วยอาหารสุดเจ๋งโดย 123 GO!123 GO! Like Thai
3 days ago
คุณเคยโดนเพื่อนแกล้งให้ดื่มซอสแทนน้ำโค้กหรือเปล่า? คุณพร้อมสำหรับการเอาคืนแล้วหรือยัง? เรามาช่วยคุณแล้ว! การแกล้งด้วยอาหารเหล่านี้จะทำให้เพื่อนของคุณไม่มีโอกาสได้ต่อกรกับคุณแน่ ๆ! มาเริ่มแกล้งกันเลย! คอยติดตามวิดีโอการแกล้งอีกมากมายด้วยนะ! #DIY #แกล้ง #แกล้งโดยใช้อาหาร กดติดตาม 123Go! Thai: http://bit.do/123goThai ---------------------------------------------------------------------------- เพลงของ Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/ ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ): https://www.depositphotos.com https://www.shutterstock.com
ยาแต้มสิว | สิวนั้นชั้นให้แก | ยาผีบอกยาแต้มสิว | สิวนั้นชั้นให้แก | ยาผีบอก
ยาแต้มสิว | สิวนั้นชั้นให้แก | ยาผีบอกBlackMoon
2 days ago
ยาผีบอก ยาแต้มสิว | สิวนั้นชั้นให้แก ﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏ ◉ ติดตามเรื่องอื่นๆ : https://www.youtube.com/channel/UCIeIzDsyOOenrw35gK-Dwog ◉ Facebook :https://www.facebook.com/MeBlackMoon ◉ ติดต่องาน : koy.8ee@gmail.com ◉ อย่าลืมกดติดตาม เป็นกำลังใจกันด้วยนะ
ขอบสนามโต๊ะบอล EP.5 : แฟนบอลพันธุ์แท้จริงเปล่า? Ver.แดงเดือดขอบสนามโต๊ะบอล EP.5 : แฟนบอลพันธุ์แท้จริงเปล่า? Ver.แดงเดือด
ขอบสนามโต๊ะบอล EP.5 : แฟนบอลพันธุ์แท้จริงเปล่า? Ver.แดงเดือดขอบสนาม (Official)
12 hours ago
#ขอบสนามโต๊ะบอล #ขอบสนามTOP10 #คลิปใหม่มาทุกวัน11โมง คุณเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้กันจริงหรือเปล่า? เปิดศักราชใหม่ด้วยรายการใหม่ 'ขอบสนามโต๊ะบอล' รายการเกมส์โชว์ฟุตบอลที่กวนส้นตีนที่สุดในปี 2020 แค่เริ่มตอนแรกก็บอกได้เลยว่า ไม่เคยมีรายการไหนทำมาก่อน เพราะเราเปิดตัวรายการด้วย EP.5 ต้อนรับสัปดาห์แดงเดือด EP นี้มาพร้อมกับสุดยอดคำถามและเกมสุดหินสำหรับแฟนพันธุ์แท้หงส์แดงและผีแดง เตรียมโต๊ะ เตรียมน้ำลายกันให้ดี ถ้าคุณเป็นแฟนหงส์แฟนผีคุณต้องตอบคำถามได้สิ!! ไม่เชื่อไปลองดู!! ติดตามขอบสนามใน FACEBOOK : https://www.facebook.com/khobsanam ติดตามเบลล์ ขอบสนามใน FACEBOOK https://www.facebook.com/bellkhobsanam ติดตามเกมส์เอง ขอบสนามใน FACEBOOK https://www.facebook.com/gamegame.sup... สนับสนุนขอบสนามง่ายๆแค่กดไลค์กดแชร์นะจ๊ะ
Justin Bieber - Yummy (Lyrics)Justin Bieber - Yummy (Lyrics)
Justin Bieber - Yummy (Lyrics)7clouds
1 day ago
🎵 Follow our Spotify playlists: http://bit.ly/7cloudsSpotify 🎧 Justin Bieber - Yummy (Lyrics) ⏬ Download / Stream: https://justinbieber.lnk.to/Yummy 🔔 Turn on notifications to stay updated with new uploads! 👉 Justin Bieber: http://facebook.com/justinbieber http://twitter.com/justinbieber http://instagram.com/justinbieber ⭐️7clouds: https://open.spotify.com/user/7cloudsmusic https://instagram.com/7cloudsmusic https://facebook.com/7cloudsmusic https://twitter.com/7cloudsmusic ......... 🎤 Lyrics: Justin Bieber - Yummy [Chorus] Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe Any night, any day Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe In the mornin' or the late Say the word, on my way [Verse 1] Bona fide stallion Ain't in no stable, no, you stay on the run Ain't on the side, you're number one Yeah, every time I come around, you get it done (You get it done) [Pre-Chorus] Fifty-fifty, love the way you split it Hundred racks, help me spend it, babe Light a match, get litty, babe That jet set, watch the sunset kinda, yeah, yeah Rollin' eyes back in my head, make my toes curl, yeah, yeah [Chorus] Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe Any night, any day Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe In the mornin' or the late Say the word, on my way [Verse 2] Standin' up, keep me on the rise Lost control of myself, I'm compromised You're incriminating, no disguise (No disguise) And you ain't never runnin' low on supplies [Pre-Chorus] Fifty-fifty, love the way you split it Hundred racks, help me spend it, babe Light a match, get litty, babe That jet set, watch the sunset kinda, yeah, yeah Rollin' eyes back in my head, make my toes curl, yeah, yeah [Chorus] Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy (You stay flexin' on me) Yeah, you got that yummy-yum (Yeah, yeah) That yummy-yum, that yummy-yummy Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe (Yeah, babe) Any night, any day Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe (Yeah, babe) In the mornin' or the late Say the word, on my way [Bridge] Hop in the Lambo', I'm on my way Drew House slippers on with a smile on my face I'm elated that you are my lady You got the yum, yum, yum, yum You got the yum, yum-yum, woah Woah-ooh [Chorus] Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy Yeah, you got that yummy-yum That yummy-yum, that yummy-yummy Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe (Yeah, babe) Any night, any day Say the word, on my way Yeah babe, yeah babe, yeah babe (Yeah, babe) In the mornin' or the late Say the word, on my way ......... 📷 Wallpaper: https://unsplash.com/ ......... 📧Contact: contact@7clouds.org ......... 💌 Submit music: https://7clouds.edmdistrict.com ......... #JustinBieber #Yummy #Lyrics #yummy #justin #bieber #justinbiber #lyrics #Justin #Bieber #YummyLyrics #lyric #lyricvideo #LyricVideo #Lyric #audio #official #SyrebralVibes #NewMelody #DopeLyrics #GoldCoastMusic #WaveMusic #TazNetwork #DopeLyrics #ShadowMusic #UniqueVibes #Pop #EDM #syrebralvibes #newmelody #dopelyrics #goldcoastmusic #wavemusic #taznetwork #dopelyrics #shadowmusic #uniquevibes #Music #pop #music #Pop #NewMusic #TrendingMusic #Trending #Music #Electronic #Pop #Vocals #TopHits #Hits #PopHits Justin Bieber - Yummy (Lyrics) Justin Bieber - Yummy (Lyrics) Justin Bieber - Yummy (Lyrics) yummy,yummy lyrics,lyrics yummy,justin bieber,lyrics,justin bieber yummy,yummy justin bieber,justin bieber yummy lyrics,lyrics justin bieber yummy,justin,bieber,justin yummy,yummy justin,justin yummy lyrics,lyrics justin yummy,bieber yummy,bieber yummy lyrics,justin bieber lyrics yummy,yummy lyrics justin bieber,yummy justin bieber lyrics,lyrics yummy justin bieber,yummy bieber,yummy bieber lyrics,yummy by justin bieber,justin bieber new song,yum yum
ซีรีส์จีน | นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ (Gods of Honour) [พากย์ไทย] | EP.16 | TVB Thailand | MVHubซีรีส์จีน | นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ (Gods of Honour) [พากย์ไทย] | EP.16 | TVB Thailand | MVHub
ซีรีส์จีน | นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ (Gods of Honour) [พากย์ไทย] | EP.16 | TVB Thailand | MVHubTVB Thailand
1 day ago
🎬 เพิ่มตอนใหม่วันละ 2 ตอน ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18:00 น. ดูจบครบทุกตอนได้ที่ http://bit.ly/2Sst1r2 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น MVHubที่ https://www.mvhub.com Google Play Store: http://bit.ly/2TXmL9s iOS App Store: https://apple.co/2Mv82BH นักแสดง: เฉินฮ่าวหมิง,เฉียนเจียเล่ย,เหวี้ยนเชียนตาน,เวินปี้เสีย เรื่องย่อ นาจา(เฉินฮ่าวหมิง)เป็นเพราะชาติที่แล้วถูกหลี่จิ้ง(หยวนหัว)ขุนนางที่ซื่อสัตย์ ของราชวงศ์ซางใช้ธนูยิงจนถึงแก่ความตาย มาในชาตินี้เกิดเป็นมนุษย์อีกครั้งและเป็นลูกชายคนที่สามของหลี่จิ้ง เรื่องราวในอดีตชาติก็ยังคงชัดเจนไม่มีวันเลือนลาง นาจาและหลี่จิ้งพ่อลูกจึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาโดยตลอด หลี่จิ้งเกลียดชังและอคติต่อนาจาเป็นอันมากดังนั้นจึงหาข้ออ้างที่จะ ขับไล่ นาจาไปให้พ้นตัวโดยไม่ได้สนใจกับชีวิตความเป็นอยู่ของนาจาแต่ อย่างใด นาจาถูกคนชุบเลี้ยงจนเติบใหญ่ เมื่อนาจาอายุได้สิบขวบก็สำเร็จ วิชาอาคมชั้นสูงต่อมานาจาได้พบกับพ่อแม่บังเกิดเกล้าอีกครั้ง สามครั้งด้วยกันที่ นาจาไม่ยอมรับผู้เป็นพ่อแม่ ไม่เพียงเท่านั้นนาจายังถลกหนังของตนคืน ให้กับ พ่อแม่บังเกิดเกล้าอีกด้วย ถึงแม้ว่านาจาจะฟื้นคืนชีพได้ก็ตาม แต่ทว่านาจาต้องอาศัยอยู่ในรูปปั้นที่เหมือนจริงซึ่งทำขึ้นจากดอกบัวในเวลาเดียวกัน โจ้วอ๋อง(เจิ้งจื่อเฉิง)ไม่สนใจบริหารกิจการบ้านเมือง วันๆมัวเมาลุ่มหลงอยู่กับ ตานจี้(เวินปี้เสีย)จนบ้านเมืองระส่ำระสาย นาจาถูกแม่และเพื่อนรักขอร้องให้ช่วยเหลือชาวบ้านนาจาตัดสินใจยืนหยัดขึ้น อีกครั้งต่อกรงัดข้อกับกองกำลังของโจ้วอ๋อง ตานจี้วางแผนให้สองพ่อลูกฆ่าฟันกันเอง ด้วยเหตุนี้ จึงจัดฉากให้ หลี่จิ้งและนาจา ต้องประจันหน้ากันอีกครั้ง หลี่จิ้งไม่สามารถขัดรับสั่งของฮ่องเต้ได้ นาจาจะทำเช่นใดกับความ กตัญญูและคุณธรรมซึ่งเป็นสิ่งสำคัญนี้ได้ อัพเดทข่าวสารจาก TVB Thailand ได้ที่ 👉Facebook : MVHub l https://www.facebook.com/MVHub/ 👉Facebook : TVB Thailand l https://www.facebook.com/tvbanywheret... 👉Twitter : @ MVHub l https://twitter.com/Mvhub_official / 👉Instagram : @ MVHub l https://www.instagram.com/mvhub_offic... 👉YouTube : TVB Thailand 👉YouTube : mvhub official #GodOfHonour #MVHub #เอ็มวีฮับ #อาณาจักรคนรักหนังจีน #TVBThailand